Tải về miễn phí phông sân khấu “Noi gương các Thánh Tử Đạo Việt Nam”

7540 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, mình mới thiết kế xong phông sân khấu “Noi gương các Thánh Tử Đạo Việt Nam” cho Giáo xứ Bình Sa (Giáo phận Phát Diệm) nhân ngày Lễ Bổn Mạng Xứ đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể. Hôm nay mình chia sẻ tới tất cả các bạn để tự do download và sử dụng trong các công việc của cộng đoàn Giáo xứ.

Giới thiệu chung

Mẫu phông này mình sử dụng tông màu vàng nâu làm chủ đạo, hướng tới sự tương phản lớn để làm nổi bật tiêu đề của sự kiện.

Mẫu phông này không khó thiết kế nhưng cần sự tương phản lớn nên các bạn có thể chọn những mẫu hình ảnh chất lượng cao về hoàng hôn trên biển để sử dụng. Lưu ý: nên chọn những hình ảnh có độ phân giải tối thiểu 1500px chiều ngang để khi in ra khổ lớn không bị vỡ hình quá.

Phần bên phải mình bố trí một khung ảnh lớn tầm 1.5cm x 1m về Các Thánh Tử Đạo Việt Nam rất nổi bật và phù hợp với chủ đề cũng như tông màu chung.

Phần bên trái mình bố trí các thông tin cơ bản của Thiếu Nhi Thánh Thể cũng như câu chủ đề của ngày lễ “Sống Chứng Nhân”.

Phía dưới cùng là các mảng màu trang trí hình sóng kết hợp với 2 cụm hoa hồng phong cách màu sơn dầu khá đẹp và tạo cảm giác đỡ trống trải ở phía dưới của bản thiết kế.

Giuseart.com-Phông-sân-khấu-Noi-gương-Các-Thánh-Tử-Đạo-Việt-Nam
Giuseart.com-Phông-sân-khấu-Noi-gương-Các-Thánh-Tử-Đạo-Việt-Nam
Giuseart.com - Phông sân khấu Bổn mạng
Giuseart.com – Phông sân khấu Bổn mạng
Giuseart.com - Phông sân khấu lễ quan thầy
Giuseart.com – Phông sân khấu lễ quan thầy
Giuseart.com phông sân khấu lễ quan thầy teresa
Giuseart.com phông sân khấu lễ quan thầy teresa

Thông tin thiết kế

 • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
 • Kích thước: 700x350cm
 • Hệ màu: CMYK
 • Độ phân giải: 72dpi
 • Công nghệ in phù hợp: In bạt hiflex
 • Font chữ chủ đề: Natural Beauty Personal Use (Tải thêm các font chữ GiuseArt gợi ý cho các bạn tại đây)

Tải xuống và sử dụng

Các bạn được phép tự do tải xuống và sử dụng vào các sinh hoạt cộng đoàn hoặc Giáo xứ. Tuy nhiên, mình không khuyến khích các bạn add logo riêng của lên bản thiết kế để xác nhận bản quyền của các bạn một cách ngộ nhận. Mình cũng không khuyến khích các xưởng in lấy file của mình về rồi bán lại cho các khách hàng cần in phông sân khấu, vì như thế là không công bằng với mình cũng như không công bằng với tất cả mọi người.

Link download: http://123link.pro/q4LZHp

Lưu ý: Các bạn sử dụng tối thiểu Adobe Photoshop CS6 trở lên nhé, khuyên dùng với những máy tính có ram tối thiểu 4G để mở file không bị lag. Còn về vấn đề font chữ, ngoài font chữ chủ đề mình đã nói ở trên, các bạn nên tải về và cài đặt các font chữ mình tổng hợp sẵn ở đây.

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt trong suốt thời gian qua. Mọi nhu cầu thiết kế, in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để nhận trợ giúp nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

One thought on “Tải về miễn phí phông sân khấu “Noi gương các Thánh Tử Đạo Việt Nam”

 1. Giuse Bùi Ngọc Tân says:

  Xin chào Admin.
  Tới đây giáo xứ mình có chương trình HỘI CHỢ HÈ và KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI cho các em thiếu nhi. Mình có tìm hiểu và được biết đến trang thiết kế của Admin. Mình rất thích mẫu sân khấu này. Không biết Admin có thể share cho mình file thiết kế của mẫu sân khấu này được không?
  Mình là Giuse Bùi Ngọc Tân, đang giúp tại giáo xứ Đồng Bào – Kẻ Bèo. thuộc hạt Phủ Lý – TGP Hà Nội.
  Mọi chi phí xin ad đưa ra để mình gửi.
  Xin Chúa qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria trả công bội hậu cho Ad.
  Xin chân thành cám ơn Ad!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận