Tải về miễn phí thiệp mời lễ Đức Mẹ Vô nhiễm Nguyên tội

9132 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, hôm nay mình mới hoàn thành xong bộ thiệp mời Lễ Đức Mẹ Vô nhiễm Nguyên tội cho giáo xứ của mình và rất muốn chia sẻ tới mọi người. Hy vọng sắp tới ngày lễ Đức Mẹ Vô nhiễm Nguyên tội thì tấm thiệp này sẽ hữu ích đối với các bạn, mời các bạn đón xem nhé!

Lễ Đức Mẹ Vô nhiễm Nguyên tội

Lễ Đức Mẹ Vô nhiễm Nguyên tội được cử hành vào 8/12 hằng năm, Đức Mẹ Vô nhiễm Nguyên tội là Bổn mạng của Giáo xứ Lãng Vân (Giáo phận Phát Diệm), và chắc cũng là Bổn mạng của rất nhiều giáo xứ hoặc hội đoàn khác ở khắp mọi nơi. Năm nay mình được cha xứ đề nghị thiết kế thiệp mời quan khách tới tham dự lễ nên mình rất háo hức để làm và chia sẻ cho các bạn dùng luôn.

Giuseart.com---Thiết-kế-Thiệp-mời-lễ-Đức-Mẹ-Vô-Nhiễm-Nguyên-Tội
Giuseart.com – Thiết kế Thiệp mời Lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội

Mặt ngoài của thiệp

Với tông màu chủ đạo là xanh (màu áo Đức Mẹ), mình đã thể hiện hình ảnh Đức Mẹ Vô nhiễm Nguyên Tội: chân đạp mặt trăng, đầu đội triều thiên 12 ngôi sao,… cùng với hình ảnh mây trời rất lộng lẫy và hài hòa.

Hình ảnh Đức Mẹ được làm nổi bật, ở vị trí chính giữa của thiệp, xung quanh là mây trời và ánh hào quang tỏa rạng.

Cụm chữ tiêu đề ở phía dưới là “Thánh Lễ Tạ Ơn – Mừng lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội, Bổn mạng Giáo xứ Lãng Vân” và dòng chữ thể hiện thời gian tổ chức Thánh lễ cũng được thể hiện rất rõ ràng, dễ nhìn và nổi bật.

Ở mặt sau của thiệp thì không có gì nhiều, mình chỉ để hình ảnh nhà thờ kèm theo một câu trích dẫn Kinh thánh thôi.

Mặt trong của thiệp

Mặt trong của thiệp được chia làm 2 phần riêng biệt: Chương trình tổng quát và phần Thiệp mời. Cả 2 phần đều được thể hiện với phông chữ dễ đọc và được trình bày sạch sẽ và thoáng.

Giuseart.com--Thiệp-mời-bổn-mạng-Đức-mẹ-vô-nhiễm-nguyên-tội
Giuseart.com – Phong bì thư Bổn mạng Đức Mẹ vô nhiễm nguyên tội

Thông tin thiết kế

Link download

Các bạn được phép tải về miễn phí và phục vụ cho các sinh hoạt giáo xứ hoặc hội đoàn. Mình lên án các hành vi tải file về sử dụng cho mục đích thương mại, ví dụ như bán lại file, tính công thiết kế giá cao cho khách,…

Link tải về: https://drive.google.com/file/d/1RrwdIr7wIlDNY3b6QZAD1Y-GJRLFvsHv/view?usp=sharing

Tải font về cài để sửa không bị lỗi font: tại đây

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ Giuseart.com trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website nhé!

Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để nhận trợ giúp nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận