Tải về miễn phí Phông sân khấu Hội diễn Nhạc kèn mừng Chúa Giáng Sinh

6714 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Mình vừa chia sẻ file thiết kế Phông sân khấu Hội diễn Thánh ca mừng Chúa Giáng Sinh rồi, nếu bạn chưa tải về, xem ngay tại đây nhé! Bây giờ mình chia sẻ tiếp một mẫu thiết kế Phông sân khấu khác cũng rất ấn tượng trong dịp Giáng Sinh vừa rồi, đó là Phông sân khấu Hội diễn Nhạc kèn mừng Chúa Giáng Sinh 2017.

Phông sân khấu Hội diễn Nhạc kèn mừng Chúa Giáng Sinh 2017
Phông sân khấu Hội diễn Nhạc kèn mừng Chúa Giáng Sinh 2017

Mẫu phông này mình thiết kế cho Giáo hạt Văn Hải – Giáo phận Phát Diệm trong ngày tổ chức Hội diễn Nhạc Kèn mừng Chúa Giáng Sinh năm 2017. Đây là một hội diễn Thánh ca dành riêng cho các Hội kèn Tây và các ban nhạc chơi nhạc cụ trong Phụng vụ của Giáo Hạt.

Mẫu phông sử dụng tông màu tối làm chủ đạo, diễn tả bầu trời đêm Belem. Ở giữa phông là gia đình Thánh Gia, phía sau là các Thiên Thần đang kèn vang báo hiệu,… Ánh hào quang tỏa ra làm cho độ tương phản sáng tối cực cao, đem lại hiệu quả diển tả ý nghĩa Thánh Thiêng rất lớn.

Cụm chữ tiêu đề của phông sân khấu là “Hội diễn Nhạc Kèn – Mừng Chúa Giáng Sinh 2017”. Câu Lời Chúa trích dẫn là “Vinh danh Thiên Chúa trên trời, bình an dưới thế cho người thiện tâm”.

Mẫu phông này thích hợp sử dụng cho các khu vực sân khấu có diện tích lớn, khoảng cách từ người nhìn tới sân khấu tối thiểu là 3m-5m thì hiệu quả nhất.

Hình ảnh thực tế:

Phông sân khấu Hội diễn Nhạc kèn 2017
Phông sân khấu Hội diễn Nhạc kèn 2017
Phông sân khấu Hội diễn Nhạc kèn - Giáo hạt Văn Hải
Phông sân khấu Hội diễn Nhạc kèn – Giáo hạt Văn Hải
Phông sân khấu Hội diễn Nhạc kèn 2017
Phông sân khấu Hội diễn Nhạc kèn 2017

Thông tin file thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Kích thước: 500x300cm
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Công nghệ in: In bạt hiflex
  • Font chữ chủ đạo: Eb Garamond

Link download: http://123link.pro/YXJL

Lưu ý: Các bạn cần tải và cài đặt font chữ Eb Garamond để tránh bị lỗi khi mở file PSD. Tải font Eb Garamond tại đây.

Bên cạnh đó, GiuseArt cũng gửi bạn bài viết tổng hợp các font đẹp cho dân Designer mà mình hay sử dụng, xem tại link sau: http://giuseart.com/download-nhung-bo-font-viet-hoa-cuc-dep-cho-dan-thiet-ke/

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ blog GiuseArt trong suốt thời gian qua. Mình sẽ cố gắng sưu tầm và thiết kế những sản phẩm hữu dụng nhất để chia sẻ với mọi người. Chúc các bạn luôn bình an và thiết kế thật tốt nhé! Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để được hỗ trợ tận tình nhé!

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (3 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

One thought on “Tải về miễn phí Phông sân khấu Hội diễn Nhạc kèn mừng Chúa Giáng Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận