Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
1518 lượt xem

Miễn phí tải xuống Chứng chỉ Học bổng đồng hành đến giảng đường

Mẫu chứng chỉ học bổng

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một mẫu bằng khen – chứng chỉ nữa mang tên “Chứng chỉ Học bổng – Đồng hành đến Giảng đường”. Mẫu này mình thiết kế cũng khá lâu rồi nhưng vì nhiều lí do nên nó không được sử dụng, hôm nay soạn lại ổ cứng thấy hay hay nên viết bài để chia sẻ đến mọi người!

Chứng chỉ học bổng

Mẫu thiết kế này ngày trước mình nhận lời làm cho Nhóm sinh viên Công giáo Phát Diệm, để chuẩn bị cho chương trình trao Học bổng Đồng hành đến Giảng đường do Đức Cha Giáo phận hỗ trợ.

Mẫu này mình làm theo phong cách vintage (cổ điển, hoài niệm) với tông màu nâu làm chủ đạo. Sử dụng các font chữ có chân tạo cảm giác trang trọng, lịch sự. Đường viền của chứng chỉ mình sử dụng các họa tiết cổ điển, lặp đi lặp lại khá thuận mắt.

Mẫu chứng chỉ học bổng
Mẫu chứng chỉ học bổng

Mặt trước của Chứng chỉ học bổng này là một tấm bìa da màu nâu, xung quanh có họa tiết hoa văn chìm nhạt hơn màu nền. Ở trên cùng có tên của Quỹ học bổng; ở chính giữa là thông tin chứng nhận.

Chứng chỉ Học Bổng - Đồng hành đến Giảng đường (2)
Chứng chỉ Học Bổng – Đồng hành đến Giảng đường

Mặt sau của Chứng chỉ học bổng này mình sắp xếp các nội dung của chứng chỉ, bao gồm thông tin cá nhân được trao tặng + thông tin của đơn vị trao học bổng.

Chứng chỉ Học Bổng - Đồng hành đến Giảng đường (1)
Chứng chỉ Học Bổng – Đồng hành đến Giảng đường

Thông tin thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Illustrator CS6
  • Kích thước: 297x210mm (A4 khổ dọc)
  • Độ phân giải: 400dpi
  • Hệ màu: CMYK

Link download chứng chỉ học bổng

Mình chia sẻ miễn phí để các bạn có thêm tư liệu và ý tưởng thiết kế cho các ấn phẩm cần thiết. Hy vọng việc chia sẻ của mình sẽ hữu ích cho các bạn.

Link download: http://123link.pro/wq9Tr

Pass giải nén: giuseart.com

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ blog GiuseArt trong suốt thời gian qua. Mình hy vọng nhận được nhiều lời góp ý chân thành của các bạn để mình hoàn thiện và sưu tầm nhiều nội dung ý nghĩa hơn chia sẻ tới mọi người. Chúc các bạn luôn bình an và mạnh khỏe. Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để được hỗ trợ:

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: [email protected]
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/[email protected]/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

Miễn phí tải xuống Chứng chỉ Học bổng đồng hành đến giảng đường
5 (2) vote[s]

Thông báo: GiuseArt đang xây dựng một website chia sẻ tài nguyên thiết kế đồ họa hoàn toàn miễn phí cho người Công Giáo, dự kiến ra mắt vào đầu năm 2019. Nếu bạn muốn, hãy tham gia cùng chúng tôi nhé! Tham gia ngay

Bài viết mới cập nhật:

Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook