Thiết kế bộ ấn phẩm hội thảo Trung tâm Tiếng Anh Nel.Coach

7398 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, tuần vừa rồi mình bận nhiều việc thiết kế website, mà chủ yếu là support cho khách cách sử dụng website của mình làm. Bên cạnh đó, mình cũng nhận thiết kế một số ấn phẩm như: bộ thương hiệu Lân’s Cake, bộ lịch 2018 và Thiệp Giáng Sinh 2017 cho Giáo xứ Trà Cổ,… Vì bận quá nên cũng không tập trung viết bài được mong các bạn thông cảm. Hôm nay tranh thủ chút thời gian đầu ngày, mình viết bài giới thiệu “Bộ ấn phẩm hội thảo Trung tâm Tiếng Anh Nel.Coach” để các bạn có thêm tư liệu và ý tưởng tham khảo nhé! Để tìm hiểu thêm về Nel.coach, vui lòng truy cập website: www.nel.coach

Mục đích của việc thiết kế này là để dùng cho các sự kiện trong hội thảo “Khai sáng con đường sự nghiệp” được tổ chức bởi Trung tâm Nel.coach và Khoa Ngoại Ngữ – Đại học Thái Nguyên. Do đó, trong khuôn khổ bài viết này, mình xin giới thiệu các ấn phẩm chính như: banner, standee, băng rôn, backdrop, voucher giảm giá, thiệp chúc mừng,…

Banner Khóa học Tiếng Anh Online

Các banner này mình cũng làm được khá lâu rồi chứ không phải làm luôn trong một dịp này, nhưng nay có cơ hội thì mình tổng hợp lại và giới thiệu luôn với các bạn!

Màu sắc chủ đạo của thương hiệu là màu đỏ-đô nên tất cả banner của trung tâm mình cũng cố gắng giữ đúng tinh thần của thương hiệu là sử dụng màu đỏ đô, thiết kế dạng Flatdesign (thiết kế phẳng) và đơn giản, xúc tích,…

Banner Khóa học Tiếng Anh
Banner Khóa học Tiếng Anh
Banner Khóa học Tiếng Anh 2
Banner Khóa học Tiếng Anh 2
Banner Khóa học Tiếng Anh 3
Banner Khóa học Tiếng Anh 3

Thiệp chúc mừng

Mẫu thiệp này làm trong dịp 20.10 để chúc mừng toàn thể giáo viên và nhân viên nữ của Trung tâm Nel.coach. Mẫu này dùng để gửi mail nên mình cũng làm rất đơn giản và ngắn gọn thôi, sử dụng tông màu chủ đạo là đỏ đô luôn. Phía trên là cụm chữ tiêu đề “Happy Vietnamese Women’s Day”, bên dưới là lời chúc ngắn kèm theo chữ ký và logo của trung tâm.

Thiệp mừng 20.10
Thiệp mừng 20.10

Bộ ấn phẩm Hội thảo

Như mình đã nói ở trên, Trung tâm Nel.coach tổ chức Hội thảo “Khai sáng con đường sự nghiệp”, phối hợp với Khoa Ngoại Ngữ – Đại học Thái Nguyên. Mình xin giới thiệu các ấn phẩm băng rôn, backdrop, standee và voucher nhé!

Băng rôn hội thảo

Mẫu băng rôn này sử dụng 2 màu cơ bản: đỏ – xám ghi. Màu đỏ là màu của thương hiệu Nel.coach, màu xám ghi mình lấy luôn mã màu từ bộ vest của diễn giả Hoàng Việt Nhật – người mà luôn xuất hiện trong các ấn phẩm thiết kế lần này. Sở dĩ mình dùng 2 màu cơ bản đó vì nó bổ trợ nhau rất tốt, không gây khó chịu và ức chế thị giác.

Thông tin thiết kế:

 • Phần mềm: Adobe Illustrator
 • Hệ màu: CMYK
 • Kích thước: 400x80cm
 • Màu chủ đạo: Đỏ – xám ghi
 • Font chữ chính: UTM Trajan Pro Bold
Băng rôn hội thảo Khai sáng con đường sự nghiệp
Băng rôn hội thảo Khai sáng con đường sự nghiệp
Băng rôn hội thảo Khai sáng con đường sự nghiệp 2
Băng rôn hội thảo Khai sáng con đường sự nghiệp 2

Backdrop hội thảo

Backdrop này mình cũng sử dụng những màu sắc và hình ảnh được sử dụng trong banner bên trên. Layout mình chia làm 2 phần, phần tông màu đỏ và phần tông màu trắng. Với hình ảnh diễn giả nổi bật ngay gần chính giữa của ấn phẩm nên việc thiết kế các cụm thông tin khác cũng không phải quá khó khăn.

Thông tin file thiết kế:

 • Phần mềm: Adobe Illustrator
 • Hệ màu: CMYK
 • Kích thước: 300x180cm
 • Tông màu chủ đạo: Đỏ đô + xám ghi
Backdrop hội thảo Khai sáng con đường khởi nghiệp
Backdrop hội thảo Khai sáng con đường khởi nghiệp

Hình ảnh thực tế:

Phông sân khấu Hội thảo Khai sáng con đường sự nghiệp
Phông sân khấu Hội thảo Khai sáng con đường sự nghiệp

Standee hội thảo

Standee này mình cũng làm như các ấn phẩm khác bên trên, cũng sử dụng tông màu chủ đạo và các hình ảnh thương hiệu của sự kiện. Trên cùng là thông tin đơn vị tổ chức “Khoa Ngoại Ngữ – Đại học Thái Nguyên”; dưới cùng là thông tin thời gian, địa điểm tổ chức sự kiện. Ở giữa bố trí hình ảnh và text khoa học trên nền các mảng màu chủ đạo.

Thông tin thiết kế:

 • Phần mềm: Adobe Illustrator
 • Hệ màu: CMYK
 • Kích thước: 200x80cm
 • Màu chủ đạo: Đỏ đô + xám ghi
 • Công nghệ in: In decal PP cán bóng 2 mặt, treo giá chữ X hoặc hộp cuốn.
Standee hội thảo Khai sáng con đường sự nghiệp
Standee hội thảo Khai sáng con đường sự nghiệp

Voucher giảm giá khóa học online

Voucher giảm giá khóa học online của Trung tâm Nel.coach dùng để tặng cho các bạn sinh viên tham gia hội thảo. Voucher được áp dụng cho các khóa học online của Nel.coach và chỉ sử dụng 01 lần và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Mình cũng sử dụng màu đỏ đô làm tông màu chủ đạo cho voucher. Voucher gồm 2 mặt: mặt chính có tên và logo của trung tâm, biểu tượng vòng tròn giảm giá; mặt sau chứa các thông tin về ưu đãi giá, tên khóa học, hạn sử dụng cũng như các thông tin liên hệ khác.

Thông tin thiết kế:

 • Phần mềm: Adobe Illustrator
 • Hệ màu: CMYK
 • Kích thước: 15x6cm
 • Phông chữ chủ đạo: UTM Avo
 • Màu chủ đạo: Đỏ đô
 • Công nghệ in phù hợp: In phun màu/ In lazer
Voucher giảm giá khóa học Tiếng anh online
Voucher giảm giá khóa học Tiếng anh online
Voucher giảm giá khóa học tiếng anh
Voucher giảm giá khóa học tiếng anh

Lời kết

Trên đây là một số ấn phẩm mình thiết kế cho Trung tâm tiếng anh Nel.coach. Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt trong suốt thời gian qua. Mọi nhu cầu thiết kế đồ họa, thiết kế ấn phẩm sáng tạo và in ấn, vui lòng liên hệ admin để được hỗ trợ tận tình.

Mọi thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

5 những suy nghĩ trên “Thiết kế bộ ấn phẩm hội thảo Trung tâm Tiếng Anh Nel.Coach

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *