Thiết kế ấn phẩm Thánh lễ ra mắt Xứ đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể

8070 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, Thiếu Nhi Thánh Thể là một phong trào Công giáo Tiến Thành nhằm quy tụ và giáo dục các em thiếu nhi công giáo, đoàn ngũ hóa và giáo dục các em sống trưởng thành hơn trong đời sống đạo. Việc ra mắt Xứ đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể đánh dấu sự trưởng thành trong công tác tổ chức, huấn luyện và giáo dục của Cha Tuyên Úy và đội ngũ Huynh trưởng.

Trong năm vừa qua, Giáo phận Vinh vui mừng chào đón sự ra mắt của Thiếu Nhi Thánh Thể Toma Thiện miền Quảng Bình, và mình rất vinh dự có cơ hội được thiết kế bộ ấn phẩm phục vụ cho sự kiện này.

1. Logo Thiếu Nhi Thánh Thể

logo thieu nhi thanh the huong phuong

Logo sử dụng màu xanh lam chủ đạo, kết hợp sử dụng các màu sắc nổi bật khác, là màu đại diện cho các ngành trong phong trào Thiếu Nhi Thánh Thể: Màu đỏ – Huynh trưởng; Màu nâu – Hiệp sỹ; Màu xanh lá – Ấu Nhi; Màu xanh lam – Thiếu Nhi; Màu vàng – Nghĩa sỹ; Màu hồng – Chiên con. Font chữ sử dụng font school cổ điển cho cảm giác chắc khỏe và mạnh mẽ.

logo thieu nhi thanh the

Link Download: Liên hệ 0972939830 (Thiện)

2. Thẻ trại sinh

thẻ trại sinh tntt

Thẻ trại sinh hay còn gọi là thẻ đeo – được thiết kế trên tone màu xanh da trời nhẹ, sử dụng màu nhấn là đỏ đô để làm nổi bật toàn bộ thiết kế. Phần trên sử dụng các họa tiết poly nhạt dần về giữa, phần dưới sử dụng các mảng gradient màu và đường line trắng. Font chữ sử dụng font UTM Talling cho toàn bộ thiết kế của sản phẩm này.

  • Chất liệu: Giấy C250
  • Kích thước: 10x15cm
  • Công nghệ in: In màu lazer
  • Gia công: Ép plastic, bấm lỗ
  • Link Download: Liên hệ 0972939830 (Thiện)

Hình ảnh thực tế:

Thẻ trại sinh thiếu nhi thánh thể - màu xanh lam
Thẻ trại sinh thiếu nhi thánh thể – màu xanh lam
Thẻ trại sinh - ban tổ chức
Thẻ trại sinh – Ban tổ chức

3. Băng rôn ngang

Băng rôn Thiếu nhi Thánh Thể
Băng rôn Thiếu nhi Thánh Thể

Băng rôn được thiết kế để treo đầu cổng vào nhà xứ hoặc đầu cổng vào nhà thờ, sử dụng màu sắc xanh + đỏ làm chủ đạo. Kích thước ngang: 400cm.

Link Download: Liên hệ

4. Phông sân khấu chính

Thánh lễ ra mắt xứ đoàn TThánh lễ ra mắt xứ đoàn Thiếu nhi Thánh Thểhiếu nhi Thánh Thể
Thánh lễ ra mắt xứ đoàn Thiếu nhi Thánh Thể

Link Download: Liên hệ

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận