Thiết kế backdrop tiệc mừng kỷ niệm ngày Chịu phép Rửa tội

6032 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, hôm qua mình có tham dự Nghi thức Rửa tội cho trẻ em tại Đại chủng viện Cổ Nhuế – Hà Nội. Không khí của nghi thức diễn ra rất sốt sắng và trang trọng. Đây có lẽ là lần đầu tiên mình cảm nhận rõ ràng tầm quan trọng và ý nghĩa linh thiêng của Nghi thức Rửa tội mà bấy lâu nay rất nhiều lần mình không để ý.

Nói đến cảm nhận thì như thế nhưng không phải mình viết bài cảm nhận đâu, mà vấn đề chính là mình muốn giới thiệu mẫu “Thiết kế backdrop tiệc mừng kỷ niệm ngày chịu phép rửa tội”, để các bạn cùng tham khảo và nhận xét nhé.

Chẳng là mình có một người quen mới sinh em bé, được đầy tháng thì bố mẹ cho em bé ấy đi studio chụp hình, và cũng để chuẩn bị cho em chịu phép Rửa tội (gia nhập đạo Công Giáo). Do đó, bố nó có nhờ mình làm một tấm backdrop chụp hình trong bữa tiệc kỷ niệm.

Thiết kế backdrop tiệc mừng ngày chịu phép rửa tội - Giuseart.com
Thiết kế backdrop tiệc mừng ngày chịu phép rửa tội – Giuseart.com

Mình chưa thiết kế thể loại này bao giờ nên không biết làm sao cho đẹp, nên cũng cố gắng tìm tòi các mẫu thiết kế trên mạng xem sao. Tuy nhiên, phần lớn các mẫu backdrop trên mạng chỉ nói về tiệc sinh nhật, đầy tháng hoặc gì gì đó mà có vẻ không hợp phong cách cho lắm. Cũng may là được mấy tấm hình chụp từ studio nên chất lượng rất tốt, sử dụng làm background được nên mình tự biên tự diễn luôn.

Hình ảnh thiết kế:

Thiết kế backdrop tiệc mừng ngày chịu phép rửa tội 2- Giuseart
Thiết kế backdrop tiệc mừng ngày chịu phép rửa tội 2- Giuseart

Để xem ảnh chất lượng cao, vui lòng truy cập đường link: https://goo.gl/ua5cEe

Mẫu backdrop trên mình sử dụng luôn tấm ảnh bé nằm trong nôi làm backgroup chính; sử dụng các mảng màu xanh lá + vàng trầm tạo phần chân. Ngoài ra, lấy các hình dễ thương khác của bé để treo ngẫu nhiên trên các khoảng trống của background tạo cảm giác hài hòa và dễ thương.

Phần tiêu đề chính: Mình sử dụng font chữ UTM Aurora cho cụm tiêu đề “Ngày con chịu phép rửa tội” nên cảm giác nhìn rất trang trọng và hợp lý với bố cục.

Thông tin thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop
  • Kích thước: 300x200cm
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Hệ màu: CMYK
  • Công nghệ in phù hợp: In bạt hiflex

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ blog Giuseart trong suốt thời gian qua. Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để được hỗ trợ nhiệt tình nhé! Biết đâu khi các bạn có người quen sinh con mà làm nghi thức Rửa tội và có tổ chức tiệc mừng, các bạn sẽ cần tham khảo ý tưởng thiết kế này đấy!

Mọi thông tin liên hệ

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (3 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận