Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp

6277 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Như các bạn đã biết, logo là dấu hiệu đầu tiên và quan trọng nhất để nhận biết cũng như phân biệt doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác. Mỗi công ty đều muốn có một logo đặc sắc với những dấu ấn riêng. Chính vì thế mà ngay khi bắt đầu kinh doanh hay buôn bán thứ gì đó, rất nhiều người đã muốn thiết kế riêng cho mình một logo ý nghĩa. Logo cũng chính là hạng mục đầu tiên khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho công ty, vì chính logo là quy chuẩn cho mọi yếu tố khác như màu sắc, kích thước, dấu hiệu nhận biết, font chữ sử dụng,…

Trong tuần vừa rồi mình có cơ hội thiết kế logo cho 3 công ty về 3 mảng dịch vụ khác nhau. Cả 3 mẫu logo đều đã được duyệt và chính vì thế, hôm nay mình muốn giới thiệu với mọi người:

Logo công ty tổ chức sự kiện iEVENT

Công ty Panvintours muốn làm lại logo cho mảng sự kiện, để bắt đầu các chiến dịch marketing và các hoạt động kinh doanh của công ty trong tháng 6 tới. Dựa trên tiêu chí là làm khác biệt và có điểm nhấn hơn so với logo cũ, mình đã tiếp nhận ý tưởng từ một người bạn và cố gắng thiết kế logo trong vòng 1 tuần.

Logo cũ của công ty:

Logo cũ của công ty panvin tours
Logo cũ của công ty panvin tours

và trải qua khá nhiều ý tưởng cũng như phác thảo logo, công ty mới duyệt mẫu logo cuối cùng, các bạn có thể xem hình dưới:

ý tưởng thiết kế logo ievent
Ý tưởng và các mẫu thiết kế logo iEVENT

Thông tin về logo:

Logo sử dụng 2 màu xanh + cam làm chủ đạo, sử dụng font chữ dày, khỏe khoắn và năng động. Điểm nhấn logo là chữ i màu cam được cách điệu dấu chấm thành hình ngôi sao hơi nghiêng sang trái. Ngôi sao là biểu tượng cho sự sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết, đúng với tinh thần của doanh nghiệp tổ chức sự kiện.

Hình ảnh Logo:

Mình xin gửi các bạn tham khảo một số hình ảnh chính thức của logo iEVENT:

Name Card:

Name Card mình thiết kế theo tông màu chủ đạo của logo, sử dụng font chữ UTM Swiss Condensed và những mảng màu xen kẽ nhau.

namecard công ty tổ chức sự kiện ievent
Namecard công ty tổ chức sự kiện iEVENT

Mặt trước của Name Card là logo dương bản trên nền gradient xanh, các mảng màu trắng, gradient cam xen kẽ nhau để làm nền cho các thông tin như website và slogan của công ty.

Mặt sau của Name Card chứa đầy đủ các thông tin về công ty và cá nhân. Với nền trắng chủ đạo, mặt sau cho cảm giác thanh thoát hơn, dễ nhìn đọc thông tin hơn nhưng cũng không kém tinh tế về mặt thẩm mỹ.

Một số hình ảnh mockup của Name Card:

card visit công ty tổ chức sự kiện ievent
Card Visit công ty tổ chức sự kiện iEVENT
Name card công ty
Name Card công ty
name card công ty tổ chức sự kiện
Name Card công ty tổ chức sự kiện

Logo Công ty máy tính Thùy Linh

Logo công ty máy tính Thùy Linh được mình thiết kế với tông màu chủ đạo là Xanh nước biển, làm về lĩnh vực thương mại các sản phẩm công nghệ như máy tính, laptop, camera, thiết bị văn phòng,…

Nhận được yêu cầu của khách là thiết kế logo với yêu cầu 3 chữ viết tắt TLG (Thùy Linh Group) xếp liền nhau; được bao quanh bởi vòng tròn và trên đầu có ngôi sao vòm, trải qua mấy mẫu logo phác thảo và bị loại bỏ, mình mới thiết kế được logo cuối cùng và đã được chấp thuận.

Logo công ty máy tính Thùy Linh
Logo công ty máy tính Thùy Linh

Lời kết

Mọi thông tin và yêu cầu thiết kế logo cho công ty, doanh nghiệp hay cá nhân, xin các bạn vui lòng liên hệ admin để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhé! Hy vọng những mẫu logo mình thiết kế ở trên sẽ nhận được nhiều sự góp ý chân thành của các bạn cũng như giúp các bạn có thêm tư liệu và cảm hứng thiết kế. Xin cám ơn!

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

21 những suy nghĩ trên “Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp

 1. Trần Đình Ngọc (chủng sinh Gp Hà Nội) nói:

  Rất yêu mến a Giuse và các thiết kế của a, vì đó là những tác phẩm rất đẹp! E và các bạn e rất thích..mong a chia sẻ link file này cho e với. Email của là jsngoc@gmail.com. Em cám ơn a rất nhiều.

 2. Linh Cony nói:

  Anh ơi, còn lỗi text bị đảo ngược trong Illustrator thì khắc phục như nào ạ? anh chỉ e với ạ. Cảm ơn anh nhiều ạ

 3. Quang nói:

  Cảm ơn Thiện đã chia sẻ cho công đồng,nội dung web rất chất lượng,không biết có chuyên mục học photoshop nâng cao không nhỉ

 4. Trương Minh Thiện ( Chủng sinh Chủng Viện Thánh Giuse Sài Gòn) nói:

  Chào anh Thiện, cảm ơn vì những file chia sẻ hết sức hữu ích cho anh em nhà tu chúng em. Mong anh chia sẻ file thiết kế thiệp mời và phong bì thư cho em để em dùng mẫu này mà học tập cũng như thiết kế những dịp quan trọng trong Chủng viện ạ. Cảm ơn anh Thiện nhiều. Chúc anh luôn bình an trong tình yêu của Chúa.

 5. Jimmy Tran nói:

  Chào bạn, xin bạn hướng dẫn làm cách nào để thấy đường link chia sẻ của bạn, tôi chỉ thấy hàng chữ : Link download: nhưng không thấy đường link. Cảm ơn bạn rất nhiều.

 6. Lê Văn Thiện nói:

  Chào anh, mỗi link download em sẽ khóa lại cho tới khi người dùng share bài viết lên Google Plus hoặc Facebook anh ạ! Sau khi share bài viết thì link sẽ hiện ra và có thể download được ạ! Các lỗi share bài viết không hiện link, vui lòng anh báo lại cho em qua SĐT: 0972939830 hoặc email: giuselethien@gmail.com ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *