Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho công ty xây dựng

4470 lượt xem
Phong bì thư giá rẻ
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào mọi người, mấy hôm nay mình bận quá, có nhiều dự án thiết kế quá trở tay không kịp, nên cũng không có nhiều thời gian viết bài hướng dẫn hoặc show sản phẩm cho mọi người. Làm nhiều việc và cũng nhiều tác phẩm đẹp nhưng vì khách hàng muốn giữ kín, không muốn share lên mạng nên mình cũng đành chịu, không có gì show cho mọi người coi.

Nhân dịp mới làm xong bộ nhận diện thương hiệu cho một công ty xây dựng, và hôm nay cũng có chút thời gian nên mình tranh thủ viết bài giới thiệu.

Xem thêm: Giới thiệu dịch vụ thiết kế đồ họa sáng tạo và thiết kế website chuyên nghiệp

Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Mình nói một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhé! Bộ nhận diện thương hiệu là một bộ sưu tập những sản phẩm thiết kế phục vụ cho các hoạt động kinh doanh và truyền thông của một công ty, doanh nghiệp. Các sản phẩm thiết kế có thể kể đến như: logo; namecard; phong bì thư; catologue, flyout, brochure, poster, băng rôn, biển quảng cáo, áo thun, thẻ nhân viên,…

Như vậy, các sản phẩm thuộc bộ nhận diện thương hiệu phải chung một đặc điểm nhận diện, đáp ứng đầy đủ các quy tắc chung về:

 • Màu sắc: màu sắc chủ đạo là gì? (Xanh, đỏ, vàng…)
 • Dấu hiệu nhận biết: dấu hiệu đồ họa nào dùng để phân biệt thương hiệu này với thương hiệu kia. Ví dụ: VietNam Airline sử dụng bông hoa sen; KFC sử dụng hình ông già; Apple sử dụng hình quả táo cắn dở,…
 • Font chữ: sử dụng một phông chữ cố định (typeface) cho các sản phẩm thiết kế….

Còn nhiều quy tắc khác, chắc mình sẽ viết bài chi tiết riêng nói về Bộ nhận diện thương hiệu cho các bạn rõ hơn. Trong khuôn khổ bài viết này, mình chỉ lưu tâm một số vấn đề đơn giản và dễ hiểu đó thôi.

Và phần dưới đây, mình xin giới thiệu với các bạn một số ấn phẩm thiết kế thuộc bộ nhận diện thương hiệu cho một công ty xây dựng, trong đó có Logo, Namecard và Phong bì thư,…

Bộ nhận diện thương hiệu Công ty xây dựng

Logo Công ty xây dựng

Logo bên dưới mình thiết kế với hai màu chủ đạo Xanh lục + Cam để phù hợp với mệnh Thổ của khách hàng. Logo bao gồm biểu tượng (symbol) và chữ (logo type).Logo Công ty Xây dựng

 • Phần biểu tượng: Được dựng từ 2 chữ cái T (Thái) và D (Dương) cách điệu thành một khối vững chắc liên kết bởi mảnh ghép màu cam trên đầu. Chấm tròn màu cam kết hợp với cạnh trái của chữ T tạo thành một mũi tên hướng lên trên, biểu tượng cho mong muốn phát triển không ngừng của doanh nghiệp.
 • Phần chữ: Nam Thái Dương sử dụng font chữ dày và khỏe, phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp làm về lĩnh vực xây dựng. Slogan “Tự tin dẫn lối thành công” cũng sử dụng font chữ cứng cáp và liên kết tốt với cụm tiêu đều chính của logo.

Logo Nam Thái Dương

Logo Công ty Xây dựng Nam Thái Dương

Logo Công ty Xây dựng

Namecard

Namecard là ấn phẩm thường dùng cho các nhân viên công ty đi gặp gỡ, trao đổi và liên kết với khách hàng. Namecard này mình cũng thiết kế với tông màu chủ đạo Xanh lục + Cam phù hợp với màu của logo.

Thông tin file thiết kế:

 • Phần mềm: Adobe Illustrator
 • Kích thước: 90x55mm
 • Hệ màu: CMYK
 • Độ phân giải: 400dpi

Namecard Công ty xây dựng

 • Mặt trước: Hiển thị logo Nam Thái Dương to và rõ ràng, kèm theo thông tin số điện thoại và địa chỉ website.
 • Mặt sau: Chứa các thông tin về công ty và thông tin về nhân viên.

Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế Namecard cho người mới bắt đầu

Thiết kế namecard giá rẻ

Thiết kế namecard

Thiết kế Card visit giá rẻ

Phong bì thư

Cũng với tông màu chủ đạo, mình thiết kế 3 mẫu phong bì thư, tương đương với 3 kích thước phổ biến của phong bì thư hiện nay. Mặt trước của phong bì thư có dấu hiệu nhận biết là các lớp màu đổ sóng xanh lục + cam kèm thông tin công ty, địa chỉ, số điện thoại,…, góc trên cùng bên phải là logo công ty được chèn mờ.

Thiết kế phong bì thư

Thông tin file thiết kế:

 • Phần mềm: Adobe Illustrator
 • Kích thước: Loại 1: 22x12cm – Loại 2: 24x16cm – Loại 3: 24x34cm
 • Hệ màu: CMYK
 • Độ phân giải: 400dpi

Thiết kế phong bì thư

Phong bì thư giá rẻ

Thiết kế phong bì thư

Lời kết

Như vậy, mình vừa giới thiệu một số ấn phẩm thuộc bộ nhận diện thương hiệu cho công ty xây dựng. Mọi nhu cầu thiết kế logo, namecard, catologue,… thuộc bộ nhận diện thương hiệu, các bạn có thể liên lạc trực tiếp cho mình để nhận được tư vấn tốt nhất nhé.

Thông tin liên hệ: 
+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: [email protected]
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: https://goo.gl/1oIsFJ
+ Behance: https://goo.gl/dtwxR1
+ Pintesest: https://goo.gl/BQw4ED

5/5 - (2 bình chọn)

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận