Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Xưởng in phun khổ lớn Phát Tín

4959 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một Bộ nhận diện thương hiệu mình mới thiết kế xong. Đó là bộ thương hiệu cho Xưởng in phun khổ lớn Phát Tín, có trụ sở tại Vĩnh Thạnh, Tp. Cần Thơ.

Trong khuôn khổ bài viết này, mình chỉ giới thiệu một số ấn phẩm thiết kế chính trong bộ nhận diện thương hiệu này thôi. Còn lại mình sẽ show thêm trong album đăng tải trên flickr nhé! Trong bộ thương hiệu đó, mình muốn giới thiệu: logo, namecard, thẻ nhân viên, phong bì thư, tiêu đề thư, website,…

Logo Xưởng in phun khổ lớn Phát Tín

Chính xác thì logo này là do anh Tín_chủ xưởng in Phát Tín gửi ý tưởng và phác thảo cho mình để mình thiết kế nên các ấn phẩm khác. Việc của mình chỉ là sắp xếp bố cục, vị trí và phối lại một chút màu sắc cho phù hợp mà thôi.

Logo xưởng in phun khổ lớn Phát Tín
Logo xưởng in phun khổ lớn Phát Tín
Logo Xưởng in phun khổ lớn Phát Tín 2
Logo Xưởng in phun khổ lớn Phát Tín 2

Nhìn hình trên, các bạn cũng dễ dàng nhận thấy logo này có khá nhiều màu, tính ra cũng tới 7 màu (mà không phải bảy sắc cầu vồng) hihi. Trong đó, màu đen và màu xanh là 2 màu dễ nhận biết nhất và cũng nổi bật nhất, nên mình thống nhất với khách hàng là sử dụng 2 màu chủ đạo là đen và xanh, còn các màu khác là màu phụ trợ, có dấu hiệu nhận biết phụ cho thương hiệu.

Logo biểu đạt hình tượng chim én đang vươn mình lên cao, biểu tượng cho sự phát triển. Cánh chim cũng là biểu tượng của hòa bình, sự thịnh vượng và niềm tin. Qua đó, chủ sở hữu muốn nhấn mạnh việc phát triển niềm tin với khách hàng là một điều không thể thiếu để đưa tới một sự nghiệp vững chắc và bền vững. Do đó, slogan của xưởng in cũng chính như lời nhận xét ấy: “Phát triển niềm tin”.

Namecard

Namecard sử dụng màu đen làm tông màu chính, màu xanh lá được dùng làm điểm nhấn cho thiết kế như các icon, đường line hoặc khối màu cách điệu.

Namecard - Xưởng in phun khổ lớn Phát Tín
Namecard – Xưởng in phun khổ lớn Phát Tín
Namecard - Xưởng in phun khổ lớn 2
Namecard – Xưởng in phun khổ lớn 2
Namecard - Xưởng in phun khổ lớn Phát Tín 3
Namecard – Xưởng in phun khổ lớn Phát Tín 3

Mặt trước của namecard khá đơn giản nhưng hài hòa, là một mảng màu trắng kết hợp kéo léo với 2 dải màu xanh – đen bên góc trái. Ở chính giữa khoảng trắng chính là logo chính.

Mặt sau của namecard chứa nhiều thông tin hơn, bao gồm: tên của chủ thẻ; thông tin liên hệ cơ bản; tên xưởng in và địa chỉ,…

Thông tin thiết kế:

 • Phần mềm: Adobe Illustrator
 • Kích thước: 90x55mm
 • Hệ màu: CMYK
 • Công nghệ in: In lazer màu trên giấy C300, cán mờ 2 mặt.

Thẻ nhân viên

Thẻ nhân viên thường là hạng mục thiết kế khá đơn giản, mình thường làm thẻ nhân viên rất nhanh. Chỉ cần lưu ý 2 đặc điểm quan trọng là màu sắc chủ đạo và dấu hiệu nhận biết chủ đạo (hoa văn, đường line, mảng màu, hình ảnh khác,…) là có thể thiết kế được ngay, vì layout (bố cục) của thẻ nhân viên thường khá đơn giản và ít phải tìm layout khó!

Thẻ nhân viên - Xưởng in phun khổ lớn Phát Tín
Thẻ nhân viên – Xưởng in phun khổ lớn Phát Tín
Thẻ nhân viên - Xưởng in phun khổ lớn Phát Tín 2
Thẻ nhân viên – Xưởng in phun khổ lớn Phát Tín 2

Mặt trước của thẻ nhân viên cũng làm tương tự như namecard, sử dụng mảng màu trắng làm chủ đạo, kết hợp với 2 dải màu xanh + đen. Ở giữa khoảng trắng là logo và hình ảnh của nhân viên, kèm theo thông tin họ tên + chức vụ.

Mặt sau của thẻ là các thông tin liên hệ cơ bản của xưởng in như: SĐT, email, facebook, skype, website,…

Thông tin thiết kế:

 • Phần mềm: Adobe Illustrator
 • Kích thước: 8x15cm (khổ dọc)
 • Độ phân giải: CMYK
 • Công nghệ in phù hợp: In màu lazer trên giấy C300  ép plastic hoặc cán bóng 2 mặt/ In thẻ nhựa

Phong bì thư

Phong bì thư mình thiết kế trong bộ này là phong bì thư cỡ phổ thông (22x12cm), sử dụng các dải màu xanh làm chủ đạo và làm background cho phong bì thư. Bên trên là logo và các dòng thông tin liên hệ của xưởng in, bên dưới là các dòng thông tin người nhận.

Phong bì thư - Xưởng in phun khổ lớn Phát Tín
Phong bì thư – Xưởng in phun khổ lớn Phát Tín
Phong bì thư - Xưởng in phun khổ lớn Phát Tín 2
Phong bì thư – Xưởng in phun khổ lớn Phát Tín 2
Phong bì thư - Xưởng in phun khổ lớn Phát Tín 3
Phong bì thư – Xưởng in phun khổ lớn Phát Tín 3

Website Xưởng in phun khổ lớn Phát Tín

Mẫu website xưởng in phun khổ lớn Phát Tín được mình thiết kế cũng với tông màu chủ đạo là xanh – đen. Đặc điểm trang web nội dung, show các bài viết dịch vụ in ấn nên rất dễ đọc và tìm kiếm dịch vụ.

Thông tin website:

 • Mã nguồn: PHP/ WordPress
 • Theme: Flatsome
 • Font chữ: Roboto/ Roboto Condensed
 • Plugin: WP Super Cache, Yoast SEO
 • Dung lượng: 35Mb (.zip)

Bên cạnh việc thiết kế mẫu website, mình cũng cung cấp dịch vụ hosting, để lưu trữ website với chi phí thấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Kết quả sau khi upload code lên host, tốc độ website chạy khá ổn, và khách hàng hài lòng về dịch vụ hosting này. Đây là gói Hosting Business của mình, mình tạo thêm cho khách hàng nhỏ và vừa có nhu cầu sử dụng. Mời các bạn tham khảo cấu hình:

 • Dung lượng: Unlimited
 • Số website chạy trên hosting: 1 website
 • Băng thông: Unlimited
 • Giá: 50.000đ/tháng
Block dịch vụ in ấn - website xưởng in phun khổ lớn
Block dịch vụ in ấn – website xưởng in phun khổ lớn
Giao diện trang chủ - website Xưởng in phun khổ lớn
Giao diện trang chủ – website Xưởng in phun khổ lớn
Footer - Website Xưởng in phun khổ lớn Phát Tín
Footer – Website Xưởng in phun khổ lớn Phát Tín

Link xem mẫu web: www.inphattin.com

Lời kết

Trên đây là một số hạng mục thiết kế chính trong Bộ thương hiệu Xưởng in phun khổ lớn Phát Tín. Rất cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt.com  trong suốt thời gian qua. Mọi nhu cầu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và website với chi phí hợp lý, vui lòng liên hệ admin để được hỗ trợ tận tình.

Mọi thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *