Thiết kế brochure tuyển sinh Trường Cao đẳng Quốc tế Tp. Hồ Chí Minh

7144 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Tháng 9 hằng năm thường là tháng tuyển sinh của các Trường Đại học và Cao đẳng phải không các bạn? Ấy thế mà hôm vừa rồi mình mới nhận được yêu cầu thiết kế brochure tuyển sinh cho Trường Cao đẳng Quốc tế Tp. Hồ Chí Minh. Chắc trường này họ tuyển sinh 2 đợt chăng? Mà thôi kệ, bài viết này mình muốn giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế brochure tuyển sinh, để khi các bạn thiết kế những ấn phẩm tương tự thì có thêm ý tưởng và tư liệu tham khảo phù hợp. Cùng tìm hiểu nhé!

Brochure là gì?

Chắc hẳn vẫn còn nhiều bạn không biết brochure là gì đâu? Hoặc có thể nó được gọi bằng tên khác quen thuộc hơn mà chúng ta không để ý. Vậy, brochure là gì? Chúng ta có thể tìm hiểu qua nhé!

Brochure là một dạng ấn phẩm in ấn dùng để quảng cáo (có thể hiểu nôm na nó là một quyển sách nhỏmỏng hay là một tập sách) dùng để lăng xê cho một doanh nghiệp, sản phẩm hay sự kiện nào đó. Brochure thường được phát truyền tay, hoặc gửi kèm các sản phẩm và dịch vụ nhằm giới thiệu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ đó.

Nhiều bạn vẫn hiểu mơ hồ giữ BrochureFlyer. Mình xin được phân biệt cơ bản thế này: Flyer là tờ rơi và chỉ có một tờ đơn, còn Brochure thường có 2 tờ trở lên, gập đôi lại hoặc được đóng thành tập mỏng.

Phân biệt Brochure và Flyer
Phân biệt Brochure và Flyer

Thiết kế Brochure tuyển sinh

Dưới đây là mẫu brochure tuyển sinh cũ của Trường Cao đẳng Quốc tế Tp. Hồ Chí Minh năm 2017:

Brochure tuyển sinh cũ của Trường Cao đẳng Quốc tế TP-HCM
Brochure tuyển sinh cũ của Trường Cao đẳng Quốc tế TP-HCM

Và mình nhận được đề nghị là thiết kế lại Brochure tuyển sinh dựa trên những nội dung đã có, làm mới lại và tạo cảm giác chuyên nghiệp hơn.

Mình phân tích khó dễ thế này:

  • Cái dễ: Thông tin ít; yêu cầu thiết kế không quá cao; sử dụng các hình ảnh chung chung về tuyển sinh, học tập, kinh doanh,…
  • Cái khó: Cái khó duy nhất khi thiết kế brochure này là về tông màu, mình chỉ được phép sử dụng 2 màu chủ đạo là đỏ – xanh biển. Hai màu này chẳng đến nỗi kỵ nhau lắm nhưng cũng chẳng hài hòa lắm nên rất là khó thiết kế.

Nhưng không sao, mày mò một buổi chiều cũng ra thành quả, và đây là thành quả sau khi mình thiết kế lại brochure tuyển sinh:

Brochure tuyển sinh của Trường Cao đẳng Quốc tế TP-HCM 3
Brochure tuyển sinh của Trường Cao đẳng Quốc tế TP-HCM 3
Brochure tuyển sinh của Trường Cao đẳng Quốc tế TP-HCM 2
Brochure tuyển sinh của Trường Cao đẳng Quốc tế TP-HCM 2
Brochure tuyển sinh của Trường Cao đẳng Quốc tế TP-HCM 4
Brochure tuyển sinh của Trường Cao đẳng Quốc tế TP-HCM 4
Brochure tuyển sinh của Trường Cao đẳng Quốc tế TP-HCM
Brochure tuyển sinh của Trường Cao đẳng Quốc tế TP-HCM

Xem ảnh chất lượng cao: https://goo.gl/8kbaks

Thông tin thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 300dpi
  • Kích thước: A4
  • Công nghệ in: In lazer màu giấy C150

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ blog GiuseArt trong suốt thời gian vừa qua. Mọi nhu cầu thiết kế tờ rơi, tờ gấp, cataloge, logo thương hiệu,… vui lòng liên hệ admin để được hỗ trợ nhiệt tình. Chúc các bạn luôn bình an và hạnh phúc.

Mọi thông tin liên hệ

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận