Thiết kế logo và phông sân khấu ĐHGT Giáo hạt Đồng Chưa 2023

10363 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, mình mới làm xong bộ thiết kế ấn phẩm cho ĐHGT Giáo hạt Đồng Chưa (Gp. Phát Diệm) năm 2023 vừa qua và nay mới có thời gian đăng bài giới thiệu cùng mọi người. Cùng mình tìm hiểu nha!

Đại hội Giới trẻ Giáo hạt Đồng Chưa 2023 là một sự kiện quy mô giáo hạt, được tổ chức tại Giáo xứ Lãng Vân ngày 18/11/2023 vừa qua. Mục đích để quy tụ các bạn trẻ học hỏi về lối sống hiệp hành trong Giáo Hội, sau đó là chuẩn bị hành trang để tham dự ĐHGT Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ 19 tại Bắc Ninh.

Mình được giao nhiệm vụ thiết kế và thi công sân khấu chính của Đại hội này, do đó mình cũng mất nhiều thời gian ấp ủ cũng như lên ý tưởng và hoàn thiện sản phẩm, cùng mình theo dõi nha!

Logo ĐHGT Giáo hạt Đồng Chưa 2023

Giuseart.com---Logo-ĐHGT-Giáo-hạt-Đồng-Chưa
Giuseart.com – Logo chính thức Đại hội Giới trẻ Giáo hạt Đồng Chưa

Giuseart.com---Mockup-logo-ĐHGT-Hạt-đồng-chưa

Giuseart.com---Mockup-logo-ĐHGT-Hạt-đồng-chưa

Vì mục đích của ngày Đại hội là nói lên tinh thần hiệp hành của người trẻ trong Giáo hội, do đó mình thiết kế logo dạng tròn để nói lên sự hiệp thông với nhau.

Hình ảnh chủ đề là hình cách điệu 3 nhân vật người trẻ với 3 màu sắc khác nhau, tượng trưng cho sự khác biệt về văn hóa, lối sống, suy nghĩ, … hoặc xa hơn là sự khác biệt về dân tộc, màu da. 3 nhân vật này quy tụ thành 1 dưới chân Thập giá Chúa Kitô. Hơn thế nữa, 3 nhân vật này cũng được cách điệu hợp nhất thành hình trái tim, biểu tượng cho tình yêu thương và chia sẻ.

Cụm chữ chủ đề chính: “Hiệp hành trong tin yêu” được làm nổi bật ở vị trí chính giữa bên dưới của logo.

Ở vòng tròn ngoài nền xanh, mình sắp xếp 2 dòng chữ “Đại hội Giới trẻ Giáo hạt Đồng Chưa – 2023″“Lãng Vân, 18-11-2023”.

Phông sân khấu ĐHGT Giáo hạt Đồng Chưa

Phông sân khấu của Đại hội được lên ý tưởng với 5-6 tấm ghép vào nhau để tránh trường hợp bị gió xô rách hoặc đổ, kích thước thi công sân khấu khá lớn với 13m ngang và 6m cao nên nếu làm một tấm sẽ rất dễ bị rách.

Nhiệm vụ là phải thiết kế 5-6 tấm thì khá là khó vì vừa thể hiện đủ nội dung, vừa thể hiện được tính thẩm mỹ khi các tấm ghép nối vào nhau. Và cuối cùng mình đã ra kết quả như sau:

Giuseart.com---Phông-sân-khấu-Đại-hội-giới-trẻ
Giuseart.com – Mô tả phông sân khấu ĐHGT Hạt đồng chưa

Giuseart.com---Phông-sân-khấu-ĐHGT

Phông sân khấu được chia thành 3 cụm chính: cụm giữa, cụm trái + cụm phải.

  • Cụm giữa: mình thiết kế logo tròn nổi lên bên trên 3 tấm vát chéo đối xứng ở giữa, tạo cảm giác liền mạch hài hòa và khá là hoành tráng.
  • Cụm trái + cụm phải mình thiết kế 2 tấm phông về chủ đề giới trẻ và màu sắc chủ đạo tươi sáng.

Nhìn một cách tổng thể, phông sân khấu chính rất hài hòa và tươi tắn, phù hợp với sự kiện diễn ra cũng như không khí chung mà Ban tổ chức mong muốn đạt được trong ngày lễ đó.

Thông tin kỹ thuật

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Kích thước tổng thể: 1300x600cm
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Công nghệ in + hoàn thiện: in bạt fiflex + bắn khung thép

Một số hình ảnh thi công

Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình thi công sân khấu, Để xem ảnh nét nhất, vui lòng truy cập tại đây.

File thiết kế phông sân khấu

Mình không share free file này, nhưng dùng để bán. Do đó, nếu bạn cần file thiết kế photoshop để chỉnh sửa, vui lòng liên hệ admin để mua file.

Chi phí: 500.000đ

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website. Mọi nhu cầu thiết kế, in ấn và làm website, vui lòng liên hệ admin để được tư vấn nhiệt tình:

Thông tin liên hệ

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *