Thiết kế Nhà tạm Chầu Thánh Thể Giáo xứ Lãng Vân 2020 cực đẹp

5925 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, có sản phẩm này mình mới hoàn thiện rất đẹp muốn giới thiệu tới các bạn luôn nè. Hôm nay các bạn cùng xem mẫu thiết kế Nhà tạm Chầu Thánh Thể Giáo xứ Lãng Vân 2020 nhé!

Mẫu này mình làm cho Giáo xứ của mình luôn nên cũng dành khá nhiều thời gian tâm huyết để làm. Cha xứ và Cha phó muốn mẫu thiết kế Nhà tạm Chầu Thánh Thể có chiều sâu, thể hiện được khối kiến trúc gotich 3D nhưng địa hình không cho phép dựng công trình mà chỉ in tấm bạt rồi bắn lên khung thép ốp vào tường thôi.

Yêu cầu quả thực khó vì thể hiện khối 3D mà không được dựng khối cho có chiều sâu, chỉ được in một tấm bạt bắn vào khung thép thôi.

Do đó, mình đã mất rất nhiều thời gian tìm kiếm tư liệu, đặc biệt là các hình ảnh kiến trúc gotich đặc trưng như cột, hoa văn đầu cột, đỉnh cột, tượng thiên thần,… tất cả hình ảnh phải khớp và thể hiện được sự uy nghiêm trang trọng.

Thiết kế Nhà tạm Chầu Thánh Thể

Mẫu này mình sẽ sử dụng hình ảnh kiến trúc cột đền Patheon, với những cột đá cao vút cùng những hoa văn gotich đặc trưng, kết hợp với rèm đỏ để tạo nên sản phẩm. Mời các bạn xem thử:

Giuseart.com - Demo mẫu nhà tạm Thánh Thể
Giuseart.com – Demo mẫu nhà tạm Thánh Thể

Nổi bật nhất là khu đền thờ với 3 cổng vòm và 6 cột trụ đá rất nổi bật màu vàng. Phía chính giữa là mái chính với hoa văn Gotich cuốn từ 2 bên vào trong biểu tượng Thánh Giá.

Xung quanh khu đền là các cột đá cao vút là trụ đỡ cho các Thiên Thần đang thổi loa – hình tượng chúng ta dễ dàng nhận thấy sự uy nghiêm, trang trọng trong tác phẩm này.

Giuseart.com---nhà-tạm-Thánh-Thể
Giuseart.com – Ghép mẫu thiết kế Nhà tạm Thánh Thể lên vị trí 

Nhà thờ mình đang xây, và có địa thế chưa thuận lợi để dựng khung 3D nên chỉ ghép được một tấm bạt vào khung và bắn ốp vào tường như hình trên thôi. Tuy nhiên, in ra kích thước lớn nhìn cũng rất hoành tráng và uy nghi rồi các bạn ạ!

Thông tin thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Kích thước: 920x419cm
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Công nghệ in phù hợp: In bạt hiflex

Liên hệ mua file: File này mình bán 300.000đ, các bạn cần mua file PSD vui lòng chat qua messenger hoặc zalo cho mình nhé!

Băng rôn chào mừng ngày Chầu lượt

Bên cạnh mẫu thiết kế Nhà tạm Chầu Thánh Thể, mình cũng có làm thêm một tấm băng rôn chào mừng ngày chầu lượt khá đẹp, các bạn xem hình dưới đây:

Giuseart.com---băng-rôn-chào-mừng-ngày-chầu-lượt
Giuseart.com – Băng rôn chào mừng ngày chầu lượt Giáo xứ Lãng Vân 2020

Mình sử dụng hình ảnh cánh đồng lúa và bầu trời làm hình ảnh nền. Do là băng rôn nên trải dài các hình ảnh nền theo hàng ngang nhưng vẫn thỏa mãn được sự thu hút và nổi bật cho toàn bộ tác phẩm.

Thông tin thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Kích thước: 938x70cm
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Công nghệ in phù hợp: in bạt hiflex

Liên hệ mua file: File này mình bán 50.000đ, các bạn cần mua file PSD vui lòng chat qua messenger hoặc zalo cho mình nhé!

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website. Mọi nhu cầu thiết kế, in ấn sáng tạo và làm website, vui lòng liên hệ admin để được trợ giúp nhiệt tình.

Thông tin liên hệ

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận