Thiết kế Pano trang trí Thánh lễ Cầu cho các Linh hồn 02/11

7140 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, còn mấy ngày nữa là tới ngày lễ Cầu cho các Linh hồn (02/11) rồi phải không? Không biết giáo xứ các bạn chuẩn bị Thánh Lễ có rộn ràng không nhỉ? Ở Giáo xứ Lãng Vân của mình hiện cũng đang có nhiều hoạt động chuẩn bị cho ngày lễ dự kiến sẽ được tổ chức tại Nghĩa trang của Giáo xứ. Trong số đó, phải kể đến là bộ Pano trang trí Thánh Lễ mà mình rất nóng lòng muốn giới thiệu dưới đây, các bạn cùng theo dõi nhé!

Nằm trong khuôn khổ những hoạt động chuẩn bị cho ngày lễ trọng Cầu cho các linh hồn của Giáo xứ, Cha xứ đã vận động bà con giáo dân và đông đảo các bạn giới trẻ chung tay dọn dẹp khu vực Nghĩa trang của Giáo xứ trước mấy hôm để chuẩn bị Thánh lễ cho tươm tất.

Mình được Cha xứ giao trách nhiệm thiết kế và trang trí khu vực Đền Thánh Giá ở vị trí trung tâm của nghĩa trang – cũng là nơi tổ chức Thánh Lễ cầu cho các linh hồn.

Pano trang trí Thánh lễ cầu cho các Linh hồn

Pano trang trí Thánh lễ cầu cho các Linh hồn thì không cần nói chúng ta cũng biết tông màu chủ đạo sẽ sử dụng là tông màu tím than, xanh than hoặc đen – đó là màu truyền thống thường dùng trong các dịp đám tang, đám giỗ, lễ cải táng,… Màu tím (hoặc xanh than) hoặc đen cho cảm giác trầm lắng, ưu tư và thường được nhắc tới kèm theo sự than khóc, tưởng nhớ hoặc hy vọng.

Trong công việc lần này, mình cần làm 1 băng rôn ngang, 2 câu đối dọc và 2 tấm pano trang trí phía chân Đền Thánh Giá.

GiuseArt.com---Pano-trang-trí-Lễ-cầu-cho-các-Linh-hồn
GiuseArt.com – Mô phỏng các ấn phẩm thiết kế trang trí Lễ cầu cho các Linh hồn

Thông tin thiết kế

Nhìn hình trên thì các bạn biết tổng thể ngày lễ mình cần làm những ấn phẩm gì rồi phải không? Để mình giới thiệu lần lượt nha.

Băng rôn ngang: Thiết kế tông màu tím + xanh, có hình Thánh Giá phục sinh làm chủ đạo kết hợp với nền hoa mờ ẩn bên dưới cụm chữ tiêu đề. Chữ tiêu đề được bố trí to và rõ ràng: “Thánh Lễ cầu cho các Linh hồn – 02/11).

 • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
 • Kích thước: 910x90cm (ngang)
 • Hệ màu: CMYK
 • Độ phân giải: 72pdi
 • Công nghệ in phù hợp: In bạt hiflex bắn khung thép

2 câu đối: 2 câu đối dọc cũng được thiết kế với tông màu chính là tím, bên dưới là hình ảnh cây lau đang thu mình trước ánh hoàng hôn; bên trên là biểu tượng Thánh Giá.

Nội dung của 2 câu đối này cũng rất hay được trích trong sách Thánh Vịnh: “Khúc ca ai Chúa đổi thành vũ điệu, cởi áo sô mặc lễ phục huy hoàng” (Tv 30,12)

 • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
 • Kích thước: 70x600cm (dọc)
 • Hệ màu: CMYK
 • Độ phân giải: 72dpi
 • Công nghệ in: In bạt hiflex bắn khung thép
GiuseArt.com---Ấn-phẩm-trang-trí-Lễ-cầu-cho-các-Linh-hồn
GiuseArt.com – Bộ ấn phẩm trang trí Thánh lễ Cầu cho các Linh hồn

2 tấm Pano trang trí cũng được thiết kế với màu chủ đạo là tím + hồng, mục đích thiết kế để trang trí dưới chân Đền Thánh Giá. Bên cạnh đó, 2 tấm pano này cũng thể hiện một số nội dung liên quan tới việc cầu cho các Linh hồn trong luyện ngục, đồng thời giáo dục đức tin cho giáo dân.

 • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
 • Kích thước: 300x150cm (ngang)
 • Hệ màu: CMYK
 • Độ phân giải: 72dpi
 • Công nghệ in: In bạt hiflex bắn khung thép
Giuseart.com---Xin-cầu-nguyện-cho-các-linh-hồn
Giuseart.com – Pano Xin cầu cho các linh hồn trong luyện ngục
Giuseart.com---Pano-trang-trí-lễ-các-linh-hồn
Giuseart.com – Pano trang trí lễ cầu cho các linh hồn

Để tối ưu tốc độ cho website, mình đã nén ảnh xuống mức thấp. Do đó, nếu bạn muốn xem file ảnh chất lượng cao hơn, vui lòng xem album flickr của mình tại đây.

Liên hệ mua file

Trong số các mẫu thiết kế này, mình xin phép chỉ share file in tấm băng rôn ngang + 2 câu đối dọc thôi vì sẵn file in. Ai có nhu cầu có thể inbox mình gửi cho nha.

Còn lại 2 tấm pano trang trí thì mình xin phép không share miễn phí. Do đó, mình bán 2 mẫu thiết kế đó, chi phí: 50.000đ/mẫu.

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ Blog GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website. Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để nhận tư vấn nhiệt tình nha!

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận