Thiết kế Pano trang trí Trường Mầm non Tư Thục Thiện Nhân

7169 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, mình mới thiết kế xong 2 tấm pano trang trí tại Trường Mầm Non Thiện Nhân. Hôm nay mình viết bài giới thiệu tới các bạn, rất mong các bạn cho ý kiến đánh giá nhận xét nha!

Nhắc đến Thiện Nhân, trước khi mình có thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu Trường Mầm Non Tư thục Thiện Nhân rồi đó, không biết bạn đã xem qua chưa. Nếu chưa? vui lòng xem tại đây.

Thiết kế pano trang trí

Thiết kế biển bảng (pano) không phải công việc khó, tuy nhiên nó đòi hỏi các Designer phải liên tục tìm tòi và sáng tạo để thiết kế cho phù hợp với từng lĩnh vực, ngành nghề.

Riêng trong lĩnh vực thiết kế cho các Trường Mầm Non thì mình không phải thế mạnh lắm nên mỗi khi làm là cũng mất khá công tìm tòi tư liệu và ý tưởng thực hiện.

Yêu cầu đầu tiên đối với các mẫu biển bảng trang trí cho Trường Mầm Non là màu sắc phải tươi sáng, tích cực và hình ảnh thì phải dễ thương.

Bảng thời gian biểu Trường Mầm Non

Giuseart.com---Thiết-kế-pano-trang-trí-Trường-mầm-non-tư-thục
Thời gian biểu của bé – Thiết kế pano trang trí Trường Mầm Non Tư Thục Thiện Nhân

Mẫu này sử dụng rất nhiều hình ảnh trẻ em dễ thương với tông màu tươi tắn và nhiều màu sắc. Phía trên là logo của tên của Trường Mầm Non Tư Thục Thiện Nhân.

Ở chính giữa tấm pano được thiết kế một vòng tròn sắc màu, trên đó thể hiện thời gian biểu trong một ngày tại trường của các bé!

Thông tin thiết kế: 

 • Phần mềm: Adobe Photoshop CC
 • Kích thước: 250x204cm
 • Hệ màu: CMYK
 • Độ phân giải: 72dpi
 • Công nghệ in: In bạt hiflex bắn khung thép

Bảng nội quy Trường Mầm Non

Giusart.com-Thiết-kế-bảng-nội-quy-trường-mầm-non
Giusart.com-Thiết-kế-bảng-nội-quy-trường-mầm-non

Mẫu này mình sử dụng lại format của một mẫu tờ rơi mình đã làm cho Trường Mầm Non Tư Thục Thiện Nhân rồi, không biết bạn đã xem qua chưa. Nếu chưa thì có thể xem tại đây.

Mẫu này sử dụng background nhiều màu sắc, kết hợp với những họa tiết đám mây tạo một khoảng trống để nhập Nội quy dành cho phụ huynh.

Phía lề bên phải mình thể hiện các dải màu sắc nổi bật và một số hình ảnh sinh hoạt của Trường Mầm Non Thiện Nhân.

Thông tin thiết kế:

 • Phần mềm: Adobe Photoshop CC
 • Kích thước: 250x204cm
 • Hệ màu: CMYK
 • Độ phân giải: 72dpi
 • Công nghệ in: In bạt hiflex bắn khung thép

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ blog GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo và thiết kế website chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ admin để nhận trợ giúp nhiệt tình nhé!

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com, www.ninhbinhweb.net, www.ninhbinhweb.com, www.ninhbinhweb.info
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

2 thoughts on “Thiết kế Pano trang trí Trường Mầm non Tư Thục Thiện Nhân

 1. Tuấn Anh says:

  chào ad ạ. mình là Giu-Se Trần Tuấn Anh, GP Bắc Ninh. GX Thống Nhất, mình mới nhận được 1 ít công trình bên mầm non do tay nghề mới vào ngành, mà đòi hỏi bên mầm non hơi cao, nên mình mong muốn xin ad file mầm non ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận