Thiết kế phông sân khấu bổn mạng các Thiên Thần Bản Mệnh

8914 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, sắp đến ngày lễ các Thiên Thần Bản Mệnh (Thiên Thần Hộ Thủ), mình may mắn được một chị khách đề nghị thiết kế bộ phông sân khấu và thiệp mời cho Ca đoàn Thiên Thần (Giáo xứ Khánh Hội) để chuẩn bị cho ngày lễ. Mình rất vui và thực hiện công việc luôn. Nay mình đã bàn giao file cho khách và muốn giới thiệu cho cả nhà, mời mọi người cùng theo dõi nhé!

Phông này mình làm cũng nhanh thôi, chỉ duy nhất cái khó là hình ảnh về Thiên Thần bản mệnh rất hiếm, trong khi tìm được những hình đúng ý nghĩa thì hình đó lại rất bé, nếu đem ra in sẽ bị mờ. Loay hoay rất lâu và sau 3-4 lần sửa qua sửa lại thì khách mới chốt phương án hình ảnh Thiên Thần Bản Mệnh.

Lễ các Thiên Thần bản mệnh

Nhắc lại cho bạn nào không rõ thì Thiên Thần bản mệnh là những thiên thần luôn bảo vệ, giúp sức cho con người chúng ta chống lại những cạm bẫy, những nguy hiểm rình rập và giúp chúng ta có đủ sức tránh xa cám dỗ của ma quỷ. Lễ kính các Thánh Thiên Thần bản mệnh được tổ chức vào ngày 02/10 hằng năm. Thiên Thần bản mệnh cũng là một trong nhiều những vị thánh được các hội đoàn trong giáo xứ lựa chọn làm bổn mạng của mình.

Thiết kế phông lễ bổn mạng Các thiên thần bản mệnh

Giuseart.com-Phông-sân-khấu-Lễ-bổn-mạng-thiên-thần-bản-mệnh
Giuseart.com – Phông sân khấu Lễ bổn mạng các Thiên thần bản mệnh

Phông này được thiết kế với tông màu tươi sáng, hài hòa và nổi bật.

Phía dưới là đồng cỏ xanh mướt xen lẫn những bông hoa mặt trời rực rỡ, điểm tô cho bầu trời hoàng hôn màu vàng nhạt.

Bên góc phải của tác phẩm là hình Thiên Thần bản mệnh đang theo sau bảo vệ và hướng dẫn cho các em nhỏ.

Ở phần lớn diện tích phía trên bên trái là cụm chữ tiêu đề: “Mừng bổn mạng các thiên thần hộ thủ, kỷ niệm 30 năm thành lập ca đoàn Thiên Thần”. Cụm chữ tiêu đề được bố trí to, rõ ràng và rất nổi bật, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như trruyền đạt thông tin cần thiết cho sân khấu.

Giuseart.com---Phông-sân-khấu-lễ-bổn-mạng-các-Thiên-thần-bản-mệnh
Giuseart.com – Mockup phông sân khấu bổn mạng các Thiên Thần bản mệnh (hộ thủ)

Thông tin thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop
  • Kích thước: 400x270cm
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Công nghệ in: in bạt hiflex bắn khung thép

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website. Mọi nhu cầu thiết kế, in ấn và làm website, vui lòng liên hệ admin để được tư vấn nhiệt tình:

Thông tin liên hệ

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận