Thiết kế phông sân khấu bổn mạng Thánh Augustinô

9419 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, sắp đến ngày lễ Thánh Augustinô, cũng có nhiều hội đoàn nhận Thánh Nhân làm quan thầy. Tuy vậy, trong quá trình tổ chức lễ bổn mạng, nhiều nơi không tìm đâu ra được phông sân khấu mừng kính Thánh Augustinô hoặc nhờ nhà in họ làm thì ra những tấm phông không được đẹp và không phù hợp cho lắm. Hôm nay, mình giới thiệu tới mọi người mẫu phông sân khấu bổn mạng Thánh Augustinô nha!

Mẫu thiết kế này mình nhận được từ lời đề nghị của một bạn Giới trẻ Giáo xứ An Lộc (TGP. Hà Nội). Bạn ý nhờ mình làm phông để cho Giới trẻ chuẩn bị tổ chức đêm văn nghệ mừng kính Thánh Augustinô – bổn mạng của giới trẻ. Mình nhận lời ngay vì trong kho tư liệu thiết kế của mình chưa có tấm phông nào về lễ Thánh Augustinô cả.

Thiết kế phông sân khấu lễ Thánh Augustinô

Mẫu phông mình thiết kế dưới đây khách hàng đã chốt và phản hồi tích cực, mời các bạn cho nhận xét nhé!

Giuseart.com---Phông-sân-khấu-lễ-Thánh-Augustinô
Giuseart.com – Mẫu phông sân khấu bổn mạng Thánh Augustinô

Theo yêu cầu từ khách hàng, họ muốn thiết kế một tấm phông chính + 2 cánh buồm, làm sao cho cánh buồm kết hợp hài hòa với tấm phông chính để tổng thể trông tươi tắn và nổi bật.

Mình đảm bảo với cả nhà là mẫu phông này sau khi thi công sẽ rất nổi bật, đèn chiếu sân khấu rọi vào thì thỏa sức nổi bật và lung linh luôn.

Mẫu phông chính cũng với tông màu tươi tắn nổi bật, mình thiết kế 2 bên 2 hình ảnh đối trong nhau là hình nhà thờ và ảnh Thánh quan thầy Augustinô.

Nền trời màu vàng xanh kết hợp với cánh đồng cỏ xanh mướt, đan xen một chút hoa mặt trời cho cảm giác tươi tắn và sôi động.

Ở chính giữa tấm phông lớn là chỗ để bố trị cụm chữ tiêu đề “Hân hoan mừng kính Thánh Augustinô – bổn mạng Giới trẻ Giáo xứ An Lộc”. Tất cả các dòng chữ đều được bố trí hợp lý, hài hòa, màu sắc nổi bật nhưng không bị chói và không nghịch nhau.

Hai tấm cánh gà 2 bên cũng sử dụng background tương tự tấm chính tạo cảm giác liền mạch và hài hòa. Trên cánh buồm mình sắp xếp 2 câu đối: “Hãy tạ ơn Chúa vì Chúa nhân từ, muôn ngàn đời Chúa vẫn trọn tình thương”.

Thông tin thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Công nghệ in: in bạt hiflex bắn khung thép
  • Phông chính: 700x420cm
  • Cánh gà: 180x400cm
Giuseart.com---Phông-lễ-thánh-Augustinô
Giuseart.com – Phông lễ bổn mạng Thánh Augustinô

Để tối ưu tốc độ tải trang, mình phải nén ảnh xuống dung lượng thấp. Nếu bạn cần xem ảnh nét căng, vui lòng xem tại link này: https://flic.kr/p/2oWJTW7

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website. Mọi nhu cầu thiết kế, in ấn và làm website, vui lòng liên hệ admin để được tư vấn nhiệt tình:

Thông tin liên hệ

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận