Thiết kế phông sân khấu Bổn mạng Thiếu Nhi Thánh Thể Lãng Vân 2023

5965 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, mình mới làm xong mẫu phông sân khấu Lễ bổn mạng Thiếu Nhi Thánh Thể Lãng Vân và muốn giới thiệu tới các bạn ngay, mời các bạn cùng xem nhé!

Mẫu này mình thiết kế và được sử dụng trong dịp Mừng bổn mạng Thiếu Nhi Thánh Thể của Giáo xứ Lãng Vân 2023, nhân ngày lễ mừng kính Thánh Maria Goretti.

Ban đầu ý tưởng của Cha xứ là thiết kế tấm phông lớn khổ dọc có vát cạnh gọng vó như hình dưới, nhưng sau đó vì nhiều lí do Cha quyết định thu về kích thước nhỏ hơn và bỏ đi phần góc vát ở bên trên.

Giuseart.com---Hiện-trạng-sân-tháp-nhà-thờ
Giuseart.com – Hiện trạng sân tháp nhà thờ, nơi tổ chức sự kiện

Như hình các bạn xem bên trên, phần màu đen chính là cửa chính vào nhà thờ, riêng phần cửa này đã rộng tới 3.2m rồi, do đó để làm được phần gọng vát bên trên thì chiều cao lên tới 9.6m – một kích thước quá lớn nên các bạn huynh trưởng không thể thi công được. Do đó, Cha quyết định bỏ phần vát bên trên đi, chỉ giữ lại tấm phông hình vuông phía dưới (khoanh màu xanh).

Phông lễ bổn mạng thiếu nhi thánh thể

Giuseart.com---Phông-sân-khấu-bổn-mạng-thiếu-nhi-thánh-thể
Giuseart.com – Phông sân khấu lễ bổn mạng Thiếu nhi thánh thể

Mẫu phông này dạng hình chữ nhật nhưng gần như vuông, phông sử dụng background và hình ảnh quen thuộc với thiếu nhi. Cụm chữ chủ đề to, rõ ràng với màu sắc rất tươi sáng.

Thông tin thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Kích thước: 560x620cm
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72 dpi
  • Công nghệ in: in bạt hiflex bắn khung thép

Download file thiết kế

Mẫu này chi phí file photoshop là 150.000đ nhé, bạn nào cần thì mua file về tự sửa được nhé!

Mua file này ngay

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website. Mọi nhu cầu thiết kế, in ấn và làm website, vui lòng liên hệ admin để được tư vấn nhiệt tình:

Thông tin liên hệ

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận