Thiết kế phông sân khấu Đêm nhạc Giáng Sinh – Giáo xứ Cồn Thoi 2018

4721 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Mùa Giáng Sinh năm nay mình đã có cơ hội giới thiệu khá nhiều mẫu thiết kế Phông sân khấu Giáng sinh tới các bạn rồi phải không? Hôm nay mình tiếp tục giới thiệu một mẫu thiết kế mới cũng khá ấn tượng về chủ đề Giáng Sinh. Xin mời các bạn cùng theo dõi mẫu thiết kế phông sân khấu Đêm nhạc Giáng Sinh 2018 được tổ chức tại Giáo xứ Cồn Thoi (Gp. Phát Diệm) nhé!

Mẫu thiết kế này mình sử dụng bức hình background khá quen thuộc đối với các bạn Designer Công Giáo, đó là bức hình bầu trời đêm noel có tông màu xanh tím rất ấn tượng.

Điểm đặc biệt trong ấn phẩm này là được thiết kế ở khổ dọc chứ không phải khổ ngang như thường thấy. Chính vì thiết kế ở dạng khổ dọc nên rất khó để thiết kế cho đẹp vì các tư liệu thiết kế chủ yếu ở dạng nằm ngang.

Thiết kế phông sân khấu Đêm nhạc Giáng Sinh

Đêm nhạc được tổ chức trước một ngày so với Đêm diễn nguyện và Thánh lễ Giáng Sinh 24/12.

Ở Giáo xứ Cồn Thoi, Cha xứ rất thích tổ chức các chương trình, đặc biệt là chương trình đêm nhạc Thánh ca. Cha muốn tạo nhiều dịp để các ca đoàn trong và ngoài giáo xứ có cơ hội giao lưu, học hỏi và biểu diễn Thánh Nhạc nhằm tôn vinh Chúa.

Nhận được lời đề nghị thiết kế Phông sân khấu Đêm nhạc Giáng Sinh mình nhận lời ngay và tức tốc tìm ý tưởng làm luôn kẻo thời gian thiết kế không có nhiều.

Mời bạn cũng xem và cho nhận xét nhé!

Giuseart.com-Thiết-kế-Phông-sân-khấu-Đêm-nhạc-Giáng-Sinh
Mẫu thiết kế Phông sân khấu Đêm nhạc Thánh Ca Giáng Sinh

Bạn thử tưởng tượng cảm giác in tấm phông này cao tới 7m và ngang hơn 4m sẽ cho cảm giác hoành tráng và đồ sộ thế nào nhé!

Về cơ bản, mình làm phông cho Giáo xứ Cồn Thoi nhiều rồi, và mỗi lần xem ảnh sự kiện đều có cảm giác khó tả. Cảm giác in phông khổ dọc nhìn lên cứ phải ngước cổ lên để nhìn thật là hoành tráng.

Thông tin file thiết kế

Mẫu thiết kế này sử dụng tông màu xanh – tím làm chủ đạo, ý đồ của mình là đẩy mạnh sự tương phản giữa mảng màu xanh – tím đối lập với mảng vàng – trắng.

Và đúng như ý đồ, tấm phông cho cảm giác tương phản rất tốt ở vùng trời so với ánh hào quang của ngôi sao và gia đình Thánh gia.

Tấm phông cao 7m nên mình phải chia bố cục thành 3 phần:

Phần trên cùng là tên giáo xứ + cụm chữ tiêu đề của sự kiện: “Đêm Thánh ca Giáng Sinh”.

Phần giữa thể hiện hình ảnh Gia đình Thánh Gia, trong đó, Đức Maria và Thánh Giuse đang chiêm ngắm Hài nhi Giêsu mới sinh.

Phần dưới cùng là mảng màu xám tối, thể hiện vùng đất trống, trên đó có chữ Merry Christmas và ngày tháng tổ chức.

Thông tin file thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CC
  • Kích thước: 7×4.5m (khổ dọc)
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72pdi
  • Công nghệ in phù hợp: in bạt hiflex phông sân khấu.

Link download

Các bạn được phép tải về và sử dụng miễn phí ấn phẩm này. Tuy nhiên, vui lòng không dùng bán lại hoặc sử dụng vào mục đích thương mại mà phủ nhận vai trò thiết kế của GiuseArt.

Tải file miễn phí

Hướng dẫn tải file

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ blog GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn đón Mùa Giáng Sinh nhiều ơn lành và bình an.

Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để nhận tư vấn nhiệt tình ạ!

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận