Thiết kế phông sân khấu Giáng Sinh 2020 – Giáo xứ Mưỡu Giáp

989 lượt xem
Giuseart.com---Thiết-kế-phông-sân-khấu-Giáng-Sinh
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, mình mới thiết kế xong mẫu Phông sân khấu Giáng Sinh 2020 đẹp và muốn giới thiệu tới các bạn, xin mời các bạn tham khảo mẫu phông giáng sinh đẹp và ấn tượng, được thiết kế cho Giáo xứ Mưỡu giáp (Giáo phận Phát Diệm).

Mình nhận được lời đề nghị thiết kế của Cha phó xứ Mưỡu Giáp và lên ý tưởng thiết kế luôn, vì kích thước Cha đưa nó là khổ dọc nên tốn khá nhiều thời gian của mình để nghiên cứu và dựng bố cục dọc cho phù hợp, và đây là tác phẩm hoàn thiện cuối cùng.

Giuseart.com---phông-sân-khấu-Giáng-Sinh-2020
Giuseart.com – Phông sân khấu Giáng Sinh 2020

Thông tin thiết kế

Mẫu này mình sử dụng tông màu chủ đạo là xanh + đen,  diễn tả bầu trời đêm noel vắng lặng.

Dựa vào background xanh đen, mình bố trí hình ảnh Giáng Sinh và cụm chữ tiêu đề với tông màu vàng nổi bật để tạo sự tương phản tốt cho tác phẩm.

Cụ thể, ở phía dưới chính giữa là hình ảnh Chúa giáng sinh và 2 thiên thần đang đứng chiêm ngắm hài nhi. Hình ảnh Giáng sinh này có bố cục rất đẹp và phù hợp. Ánh sáng hào quang tỏa ra từ giữa rất sáng chói trên nền bầu trời xanh.

Cụm chữ tiêu đề nổi bật với tông màu vàng cam cùng hiệu ứng chữ 3D cho cảm giác rất nổi bật và dễ nhìn.

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Kích thước: 520x640cm
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72 dpi
  • Công nghệ in phù hợp: In bạt hiflex bắn khung thép.
Giuseart.com---Thiết-kế-phông-sân-khấu-Giáng-Sinh
Giuseart.com – Thiết kế phông sân khấu Giáng Sinh

File thiết kế

Mẫu này mình không share link download free mà mình dùng để bán. Nếu bạn cần mua file thiết kế Photoshop, vui lòng liên hệ trực tiếp admin để được tư vấn nhiệt tình.

Chi phí: 250.000đ

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website. Mọi nhu cầu thiết kế, in ấn và làm website, vui lòng liên hệ admin để được hỗ trợ nhiệt tình:

Thông tin liên hệ

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: [email protected]
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/[email protected]/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins

5/5 - (1 bình chọn)

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận