Thiết kế Phông sân khấu Giáng Sinh 2020 – Giáo xứ Sào Lâm

1163 lượt xem
Giuseart.com---Mockup-Phông-sân-khấu-Giáng-Sinh
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, mình mới thiết kế xong Phông sân khấu Giáng sinh cho Giáo xứ Sào Lâm, mẫu này thiết kế cho sân khấu có kích thước rất lớn. Do đó, mình muốn giới thiệu cho các bạn tham khảo và có dịp cần tới thì ủng hộ mình nhé!

Phông giáng sinh trước giờ tông màu đỏ, xanh, tím chủ đạo thì có lẽ khá quen thuộc rồi phải không các bạn? Nhưng phông giáng sinh tông màu vàng cam vẫn là một trong số các màu ít được sử dụng và rất khó thiết kế.

Tuy nhiên, hôm nay mình đã cố gắng và hoàn thiện được mẫu phông sân khấu Giáng Sinh với tông màu vàng rồi nè, các bạn coi thử xem ổn không nhé!

Giuseart.com---Thiết-kế-phông-giáng-sinh
Giuseart.com – Thiết kế phông giáng sinh 2020

Phông sân khấu Giáng Sinh

Sân khấu của Giáo xứ Sào Lâm dài tới 14.5m ngang và được chia làm 3 khối. Để mà thiết kế được phủ 14.5m ngang cũng rất khó trong việc chọn tư liệu hình ảnh thiết kế, màu sắc tổng thể cũng như cụm chủ đề chính.

Giuseart.com---Mockup-Phông-sân-khấu-Giáng-Sinh
Giuseart.com – Mô tả phông sân khấu Giáng Sinh Giáo xứ Sào Lâm

Tổng thể phông sân khấu này sử dụng tông màu vàng cam làm chủ đạo, sử dụng hình ảnh Giáng Sinh cân đối và hài hòa ở giữa, hai bên bố trí các hình ảnh ba vua, mục đồng và các thiên thần.

Tấm phông chính ở giữa ghi cụm tiêu đề: “Đêm diễn nguyện – Tình trời thắp sáng niềm tin”, ánh sáng hào quang chói chang tỏa ra từ hình ảnh Giáng Sinh cho cảm giác rất nổi bật và ấn tượng.

Hai tấm phông hai bên không có nhiều điều đặc biệt, nhưng bố trí các hình ảnh biểu tượng của ba vua, mục đồng và các thiên thần. Trên đó, mình bố trí câu lời Chúa “Vinh danh Thiên Chúa trên trời, bình an dưới thế cho người thiện tâm”

Thông tin thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Kích thước: 14500x505cm
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Công nghệ in: in phun bạt hiflex bắn khung thép

File thiết kế phông sân khấu

Mình không share free file này, nhưng dùng để bán. Do đó, nếu bạn cần file thiết kế photoshop để chỉnh sửa, vui lòng liên hệ admin để mua file.

Chi phí: 300.000đ

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website. Mọi nhu cầu thiết kế, in ấn và làm website, vui lòng liên hệ admin để được tư vấn nhiệt tình:

Thông tin liên hệ

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: [email protected]
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/[email protected]/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins

5/5 - (1 bình chọn)

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận