Thiết kế phông sân khấu lễ bổn mạng Giới trẻ Lãng Vân

4701 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Giới trẻ Lãng Vân (Giáo phận Phát Diệm) tổ chức Lễ Bổn Mạng Gioan Don Bosco hôm 31/1 vừa qua và hôm nay mình có chút thời gian viết bài chia sẻ cho các bạn đây! Trong bài này, mình xin giới thiệu một mẫu thiết kế phông sân khấu rất ấn tượng cho các bạn – mẫu phông sân khấu lễ bổn mạng giới trẻ kính thánh Gioan Don Bosco.

Thông tin chính

Mình làm Trưởng Ban tổ chức chương trình kiêm luôn thiết kế và dựng phông sân khấu luôn. Do đó, năm nay Cha xứ có đề nghị làm một sân khấu vừa đủ hoành tráng nhưng cũng tiết kiệm nhất có thể. Đáp ứng lời đề nghị của Cha, mình thiết kế phông sân khấu và hoàn thành như hình dưới đây:

Giuseart.com---Thiết-kế-phông-sân-khấu-lễ-bổn-mạng-giới-trẻ
Giuseart.com – Thiết kế phông sân khấu Lễ bổn mạng Giới trẻ

Do vị trí tổ chức chương trình là ở trong nhà thờ và khoảng không rất lớn nên mình đã phải chia sân khấu thành 5 tấm riêng biệt, sau đó bắn khung và ghép vào thành một. Chiều ngang của sân khấu lên tới 14m và chiều cao lên tới 5m nên thiết kế và dựng phông lên nhìn rất hoành tráng.

Giuseart.com---Mockup-phông-sân-khấu-lễ-bổn-mạng-giớit-rẻ
Giuseart.com – Mockup sân khấu sau khi ghép thử vào ảnh chụp trong nhà thờ

Năm trước mình thiết kế phông sân khấu với tông màu chủ đạo là xanh lá + trắng (nếu bạn chưa xem có thể tìm xem lại tại đây), năm nay mình quyết định đổi sang tông màu xanh da trời.

Nhìn chung, cả 5 tấm phông đều theo một tông màu chủ đạo là xanh da trời, các cụm chữ tiêu đề thì sử dụng màu vàng hoặc đỏ kết hợp với bo viền trắng để tạo khối và thể hiện được sự nổi bật trên nền xanh da trời.

Tấm khung lớn chính giữa: Kích thước 300x500cm khá to và nổi bật. Trên tấm phông này có đặt Thánh Giá cao ngút và là tâm điểm của toàn bộ sân khấu. Bên dưới Thánh Giá là ngọn lửa đang cháy thể hiện cho sức mạnh và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Các tấm phông 2 bên được vát chéo và đặt ở vị trí tương xứng 2 bên cây Thánh Giá. Trên các tấm này mình thiết kế hình ảnh Chúa Giêsu, Thánh Gioan Don Bos cùng các cụm chữ tiêu đề phù hợp với ngày lễ.

Thông tin thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop
  • Kích thước: Tấm ở giữa: 300x500cm, 2 tấm cao: 300x345cm, 2 tấm thấp: 250x310cm.
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72 dpi
  • Công nghệ in và thi công: In bạt hiflex, hàn khung thép và bắn bạt lên.

Một số hình ảnh thực tế

Giuseart.com---Phông-sân-khấu-sau-khi-đã-dựng-xong
Giuseart.com – Phông sân khấu sau khi đã dựng xong
Giuseart.com---Phông-sân-khấu-bổn-mạng-gioan-don-bosco
Giuseart.com – Các bạn giới trẻ biểu diễn văn nghệ mừng bổn mạng
Giuseart.com---Chương-trình-bổn-mạng-giới-trẻ
Giuseart.com – 4 thí sinh đại diện cho 4 đội thi giáo lý đứng chờ bốc thăm lượt thi

Mua file thiết kế

Mẫu này mình không share free, nhưng mình dùng đề bán. Giá bán: 50.000đ/tấm (trọn bộ là 5 tấm 200.000đ)

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt trong suốt thời gian vừa qua. Mình sẽ cố gắng thiết kế và sưu tầm để giới thiệu đến các bạn những sản phẩm thiết kế hữu dụng nhất và đẹp nhất. Chúc các bạn Năm Mới bình an, thánh đức trong tình yêu của Chúa. Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để nhận sự trợ giúp nhiệt tình nhé!

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com, ninhbinhweb.biz
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

Xem thêm: https://giuseart.com/chia-se-gameshow-giao-ly-mung-bon-mang-cho-cac-ban-gioi-tre/

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận