Thiết kế phông sân khấu Lễ bổn mạng Thánh Têrêsa Calcutta

7362 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Mến chào các bạn, ở kho thư viện thiết kế của mình hình như chưa có mẫu phông sân khấu nào về Thánh Têrêsa Calcutta thì phải? Hôm nay mình rất vui được giới thiệu tới các bạn một mẫu thiết kế phông sân khấu mới cho lễ bổn mạng thiếu nhi – mừng kính Thánh Têrêsa Calcutta, mời các bạn đón xem nhé!

Mẫu phông này mình thiết kế dựa trên lời đề nghị của Cha xứ Trung Đồng – Giáo phận Phát Diệm nhằm chuẩn bị cho ngày Lễ bổn mạng Thiếu Nhi Thánh Thể sắp tới – mừng kính Thánh Têrêsa Calcutta. Vì kho thư viện của mình chưa có mẫu thiết kế nào về thánh Calcutta nên nhận được yêu cầu mình rất hào hứng để làm một mẫu và hy vọng sẽ gây ấn tượng & hiệu quả với chương trình.

Thiết kế phông bổn mạng

Thánh nữ Têrêsa Calcutta là vị thánh của Thế kỷ 21 và cũng khá gần gũi với chúng ta ngày nay. Do đó, về nguồn tư liệu hình ảnh chân dung hoặc các hoạt động nên thánh cũng có khá nhiều trên môi trường internet. Do đó, việc tìm kiếm tư liệu thiết kế cũng không quá khó khăn đối với mình.

Ý tưởng trong đầu là mình sẽ tìm một hình ảnh Thánh Têrêsa Calcutta đang ôm một em bé mồ côi vào lòng để thể hiện rõ tinh thần yêu thương các trẻ em mồ côi bệnh tật của vị thánh. Bên cạnh đó, mình muốn sử dụng background tươi sáng và không quá cầu kỳ mà tập trung vào cụm chữ nội dung chính.

Và đây là kết quả thiết kế:

Phông-sân-khấu-thánh-quan-thầy-têrêsa-Calcutta
Giuseart.com – Thiết kế phông quan thầy Têrêsa Calcutta
Thi-công-thực-tế-phông-sân-khấu-teresa-calcuta
Giuseart.com – Ảnh thi công thực tế 1
Giuseart.com---phông-lễ-bổn-mạng
Giuseart.com – Ảnh thi công thực tế 2

Thông tin thiết kế

Phông này mình sử dụng tông màu xanh dương nhạt + xanh lá mạ làm nền chủ đạo kết hợp với các hình ảnh trang trí như hoa + lá.

Hình ảnh Thánh Têrêsa Calcutta ôm em bé vào lòng rất nổi bật trên background giúp cho sân khấu có thể nhận diện tốt ngay cả khi đứng ở vị trí xa.

Cụm chữ tiêu đề to, rõ ràng và tươi sáng giúp cho khả năng nhận biết tốt.

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Kích thước: 500x310cm
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72 dpi
  • Công nghệ in: In bạt hiflex bắn khung thép

Link download

Mình không chia sẻ miễn phí file thiết kế này, tuy nhiên mình dùng để bán và lấy tiền duy trì hosting tên miền của trang web.

Do đó, bạn nào có nhu cầu mua file, vui lòng liên hệ mình để mua nhé! Chi phí: 150.000đ

Giuseart.com---File-thiết-kế-phông-sân-khấu
Giuseart.com – File thiết kế được làm trên Photoshop CS6, còn đủ layer để sửa text và background

Vì để tối ưu tốc độ load của trang web, ảnh trong bài viết đã được nén xuống chất lượng trung bình. Do đó, nếu bạn cần xem ảnh chất lượng cao nhất, vui lòng xem tại đây: https://flic.kr/s/aHBqjA5T89

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website. Mọi nhu cầu thiết kế, in ấn và làm website, vui lòng liên hệ admin để được tư vấn nhiệt tình:

Thông tin liên hệ

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận