Thiết kế phông sân khấu Lễ Đức Mẹ Mân Côi – Bổn mạng Giáo xứ Công Thành

6397 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, hôm nay mình muốn giới thiệu tới các bạn một mẫu thiết kế nữa về lễ quan thày. Các bạn cùng theo dõi và đóng góp ý kiến giúp mình nhé! Xin giới thiệu mẫu thiết kế Phông sân khấu Lễ Đức Mẹ Mân Côi – Bổn mạng Giáo xứ Công Thành.

Giáo xứ Công Thành ở Tổng Giáo phận Tp. Hồ Chí Minh. Mình có quen biết một người anh đáng kính đang làm trong Ban đại diện giáo dân, trực tiếp lo lắng các công tác chuẩn bị cho các dịp lễ của giáo xứ. Người anh nay có gửi yêu cầu mình thiết kế phông sân khấu để mừng Lễ Đức Mẹ Mân Côi, và cũng là Bổn mạng của Giáo xứ.

Nhận được yêu cầu mình nhận lời ngay vì chưa làm mẫu thiết kế nào về Mẹ Maria Mân Côi cả, hy họng sẽ suôn sẻ và ra được tác phẩm ưng ý.

Phông sân khấu Lễ Đức Mẹ Mân Côi

Hình ảnh mình muốn sử dụng trong bản thiết kế này là hình Đức Mẹ Maria với tràng chuỗi Mân Côi cầm trên tay theo tông màu xanh da trời nhẹ hoặc xanh trắng. Rất may cho mình là sau khoảng 30 phút tìm tòi các ngóc ngách trên mạng internet thì tìm được một hình ảnh Đức Mẹ Maria rất xinh và cũng đủ nét để in thiệp, đúng ý mình luôn.

Giuseart.com-Phông-sân-khấu-Lễ-Đức-Mẹ-Mân-Côi---Bổn-mạng-Giáo-xứ-Công-Thành
Giuseart.com-Phông-sân-khấu-Lễ-Đức-Mẹ-Mân-Côi—Bổn-mạng-Giáo-xứ-Công-Thành

Sử dụng hình ảnh nói trên để làm phông sân khấu. Do đó, mình sử dụng màu xanh da trời làm tông màu chủ đạo, với điểm nhấn là Đức Maria với các dải màu nhạt dần từ phía mép trái vào trong cho cảm giác mới lạ và khác biệt.

Các bông hoa hồng trắng cũng tình cờ được mình tìm thấy với độ phân giải khá cao, đưa vô cắt ghép và sắp đặt  bao quanh Đức Mẹ rất phù hợp và xinh xắn.

Phía bên phải mình sử dụng hình ảnh Nhà thờ Giáo xứ Công Thành và hình Tràng chuỗi Mân Côi, được bo tròn và xếp ngẫu hứng cho cảm giác đối trọng rất tốt với hình ảnh chủ đề Mẹ Maria bên trái.

Các câu chữ chủ đề và lời Chúa trích dẫn sử dụng trong mẫu thiết kế mình sử dụng tông màu đỏ + xanh cho cảm giác tương phản cao trên nền mây trời màu trắng. 2 màu đỏ + xanh cũng là 2 màu được nhìn thấy nhiều nhất trên tấm background (có cả trong vương miện và trái tìm của Đức Mẹ) nên chắc chắn màu đỏ phải được sử dụng cho tiêu đề chính.

Thông tin file thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Kích thước: 550x300cm (5.5mx3,)
  • Hệ màu: CMYK
  • Công nghệ in phù hợp: In bạt hiflex
  • Font chữ chủ đề: UTM Aurora + The Blacklist

Do mình tối ưu tốc độ tải trang nên file ảnh trên web mình để chất lượng khá thấp. Do đó, để xem ảnh thiết kế chất lượng cao hơn và độ phân giải cao hơn, vui lòng xem album flickr của mình tại đây: https://www.flickr.com/photos/77493237@N07/30174556467/in/dateposted-public/

Mua file này

Lời kết

Xin cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ blog GiuseArt trong suốt thời gian qua. Mình sẽ cố gắng viết nhiều bài hơn nữa để phục vụ bạn đọc. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trên website GiuseArt của mình.

Mọi nhu cầu thiết kế, in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để được hỗ trợ tận tình:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

 

5/5 - (3 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận