Tặng file thiết kế phông sân khấu Lễ Đức Mẹ Vô nhiễm Nguyên tội

6453 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, mai là ngày 8-12-2018 Lễ Trọng mừng kính Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội. Hôm nay mình tranh thủ tặng cho các bạn file thiết kế Phông sân khấu Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội để hy vọng sẽ hữu ích với ai đó trong số các bạn. Các bạn tải về và sử dụng miễn phí nhé (không dùng vào mục đích thương mại).

Thiết kế Phông sân khấu

Dạo này mình có khá nhiều việc liên quan đến thiết kế Phông sân khấu. Tuy nhiên, có nhiều mẫu Phông sân khấu mình không được phép chia sẻ rộng rãi nên mong các bạn hiểu và thông cảm nhé!

Phông sân khấu Mừng lễ Đức Mẹ Vô nhiễm Nguyên tội mình thiết kế theo lời đề nghị của cha Đạt – Cha phó Giáo xứ Phú Trung (TGP. Sài Gòn). Mời các bạn cùng xem qua:

Giuseart.com-Thiết-kế-phông-sân-khấu-Lễ-Đức-Mẹ-Vô-Nhiễm-Nguyên-Tội
Mẫu thiết kế phông sân khấu mừng lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên tội

Tổng thể phông sân khấu mang màu chủ đạo là xanh trời + xanh lá non. Mình muốn nhấn mạnh hình ảnh Đức Mẹ trên nền hoa lá xanh tươi tạo cảm giác sáng trong và tương phản rất tốt. Nhìn tổng thể chắc chắn các bạn có cảm giác rất phấn khởi, vui tươi và hài hòa phải không?

Phần nền phía trên là khung cảnh bầu trời mây trong vắt với nhiều dải mây trắng xen kẽ trên nền trời xanh.

Phía bên trái mình thiết kế các dải màu để tạo cảm giác lạ mắt cũng như giảm khoảng trống trong tác phẩm. Ẩn dưới dải màu xanh là chữ “Ave Maria” với họa tiết hoa văn chìm rất ấn tượng; trên cùng là biểu tượng của Hội các bà mẹ Công giáo – Giáo xứ Phú Trung.

Cụm chữ tiêu đề bao gồm “Hân hoan mừng kính Lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội – Bổn mạng các Bà Mẹ Công Giáo” kèm theo địa điểm và ngày tháng tổ chức.

Câu Kinh Thánh trích dẫn là “Mừng vui lên, hỡi Đấng đầy ân sủng, Đức Chúa ở cùng Bà” (Lc 1,28)

Thông tin file thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CC
  • Kích thước: 5mx3m ngang
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Công nghệ in phù hợp: In bạt hiflex làm sân khấu.
Giuseart.com-Thiết-kế-phông-sân-khấu-lễ-bổn-mạng
Phông sân khấu Lễ Bổn Mạng Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội

Link download

Các bạn được phép tải về miễn phí để sử dụng vào mục đích phục vụ giáo xứ. Các bạn không được khuyến khích sử dụng với mục đích thương mại nhé!

Nhắn riêng cho các bạn làm tại xưởng in quảng cáo: các bạn tải miễn phí file tại GiuseArt.com về làm cho khách hàng là các giáo xứ, giáo họ,… thì xin các bạn đừng tính công thiết kế nhé, vì công đó thuộc về mình, mình chia sẻ miễn phí rồi, các bạn đừng tự nhận công thiết kế nhé! 

Tải miễn phí File thiết kế

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ blog GiuseArt trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website GiuseArt.com nhé!

Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để được trợ giúp nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận