Thiết kế phông sân khấu Lễ khai giảng năm học giáo lý 2019-2020

5372 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, có nhiều giáo xứ đang chuẩn bị cho ngày Lễ Khai Giảng năm học Giáo lý vào tháng 9 tới. Do đó, nhu cầu thiết kế phông sân khấu tăng cao. Dịp này mình cũng nhận lời  thiết kế phông sân khấu cho mấy xứ và rất nóng lòng giới thiệu tới các bạn, mời các bạn đón xem nha!

Thiết kế phông sân khấu

Thiết kế phông sân khấu là một trong những job khá dễ đối với anh em Designer. Sở dĩ mình nói dễ vì hình ảnh và bố cục thiết kế phông sân khấu thường không quá khắt khe, thậm chí một số điểm hạn chế có thể thông cảm được vì khoảng cách từ mắt nhìn khán giả tới backdrop sân khấu thường khá xa – 3m trở lên. Do đó, hình ảnh sử dụng để thiết kế cũng không cần thật sắt nét như dùng cho các ấn phẩm văn phòng.

Thiết kế phông sân khấu chỉ cần hiểu một chút về bố cục và màu sắc là bạn có thể làm được, những ấn phẩm đầu tay có thể hơi nhạt nhòa một chút, tuy nhiên càng về sau bạn sẽ càng thấy sự tiến bộ rõ rệt.

Thiết kế phông sân khấu đòi hỏi bạn phải biết focus (trọng tâm) vào đối tượng nào cần chú ý hơn. Ví dụ: điểm quan trọng nhất ở tấm backdrop là hình Chúa Giêsu thì tấm hình Chúa Giêsu phải đủ to, rõ ràng và dễ nhìn, còn các thành phần khác có thể chỉ là thành phần phụ mà thôi!

Thiết kế phông sân khấu lễ khai giảng giáo lý

Mình nhận lời thiết kế phông này cho Giáo xứ Chính Tòa Phát Diệm. Tuy nhiên, bản này chưa đúng với câu chủ đề của năm nay nên không sử dụng được, mình lại thiết kế mẫu khác cho giáo xứ và sẽ giới thiệu tới các bạn trong những ngày tới!

Giuseart.com---Phông-sân-khấu-Khai-giảng-Giáo-lý-Phát-Diệm
Giuseart.com – Thiết kế Phông sân khấu Khai giảng Giáo lý Phát Diệm 2019

Mẫu thiết kế này mình sử dụng hình ảnh Chúa Giêsu chăn chiên làm chủ đạo, với ý tưởng dùng hình ảnh Chúa chăn chiên để làm nổi bật ý nghĩa của câu trích dẫn Kinh Thánh “Hãy học cùng Ta, vì Ta hiền lành và khiêm nhường trong lòng” (Mt 11,29).

Màu sắc chủ đạo có thể dễ dàng nhận thấy đó là màu xanh lá mạ + màu xanh da trời, nổi bật với hình ảnh đồng cỏ xanh tươi với muôn ngàn hoa cúc trắng xinh đẹp, bên trên là bầu trời xanh trong nhiều mây.

Cụm chữ tiêu đề là “Lễ khai giảng giáo lý, năm học 2019-2020” màu đỏ rất rõ ràng và dễ nhìn ngay ở vị trí giữa của phông sân khấu.

Qua ý tưởng trên, các bạn cũng có thể sử dụng background làm phông cho Lễ truyền chức Tân Linh Mục, Lễ Chúa Chiên Lành hoặc Lễ Tạ Ơn về chủ đề Ơn Gọi.

Thông tin file thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Kích thước: 400x260cm
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Công nghệ in phù hợp: In bạt hiflex

Liên hệ mua file:

Mẫu thiết kế này mình không share. Do đó, bạn nào cần file thiết kế Photoshop, vui lòng liên hệ admin để mua file với chi phí: 250.000đ/file PSD

Giuseart.com-Phông-sân-khấu-Khai-giảng-giáo-lý
Giuseart.com – Phông sân khấu Khai giảng Giáo lý 2019

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website. Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn, vui lòng liên hệ admin để được tư vấn nhiệt tình:

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận