Thiết kế phông sân khấu Lễ tạ ơn khấn dòng

6328 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, cũng lâu rồi mình bận việc nên không có nhiều thời gian chăm sóc website. Hôm nay tranh thủ xíu thời gian buổi trưa giới thiệu tới các bạn mẫu thiết kế mới. Mời các bạn xem mẫu thiết kế phông sân khấu Lễ tạ ơn khấn dòng của quý sơ dòng Mến Thánh Giá Tân Lập nhé!

Mình nhận được lời đề nghị thiết kế phông chuẩn bị mừng Lễ Tạ Ơn khấn dòng cho một sơ ở gần nhà. Yêu cầu thiết kế phông sân khấu khổ dọc và những nội dung chính như sau:

Giuseart.com---Thiết-kế-phông-sân-khấu-lễ-tạ-ơn-khấn-trọn-đời
Giuseart.com – Yêu cầu thiết kế phông sân khấu lễ tạ ơn khấn dòng

Thiết kế phông sân khấu lễ tạ ơn

Mình hay làm về chủ đề Tạ ơn Tân Linh Mục hơn nên hôm nay làm về lễ khấn dòng cũng hơi mất thời gian chút trong vấn đề tìm hình ảnh phù hợp với các sơ.

Những hình ảnh chung chung về chủ đề tạ ơn có thể dùng được đó là cánh đồng lúa chín, bầu trời xanh, biểu tượng sai đi,… Tuy nhiên, những hình ảnh logo biểu tượng thánh thể thì có vẻ như không phù hợp lắm. Do đó, mình đã sử dụng biểu tượng Thánh Giá, hình bàn tay hiến dâng và bông hoa hồng tượng trưng cho sự thánh hiến của các sơ.

Và kết quả sau khi thiết kế và chốt duyệt như sau:

Giuseart.com---Thiết-kế-phông-sân-khấu-lễ-tạ-ơn-khấn-dòng
Giuseart.com – Thiết kế phông sân khấu lễ tạ ơn khấn dòng

Mình sử dụng tông màu tươi sáng cho ấn phẩm này: kết hợp hài hòa giữa đồi cỏ hoa hướng dương với cánh đồng lúa chín và nền trời trong xanh.

  • Ở phần trên: Background là bầu trời trong xanh làm nền cho cụm thông tin chính của sự kiện, sử dụng font chữ to rõ ràng và màu sắc nổi bật.
  • Ở phần dưới: Nền cỏ xanh kết hợp với hoa hướng dương tạo cảm giác tươi sáng kết hợp với cánh đồng lúa chín cho hiệu quả thị giác rất cao. Gần như 100% các bạn nhìn vào đều có cảm giác trẻ trung và tươi tắn, dễ dàng tạo không khí vui tươi.

Mình có ghép thêm ảnh của 2 nhà thờ vào phía nền chân trời không ngờ nó cũng khớp kỳ lạ, cảm giác rất thật và hài hòa.

 

Thông tin thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Kích thước: khổ dọc 300x400cm
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Công nghệ in: In bạt hiflex bắn khung thép
Giuseart.com--Thiết-kế-phông-sân-khấu-lễ-tạ-ơn-khấn-dòng
Giuseart.com – Thiết kế phông sân khấu Lễ Tạ Ơn hồng ân Vĩnh Khấn

Mua file thiết kế

Mẫu này mình không share free nha. Bạn nào có nhu cầu thì vui lòng mua file với chi phí: 150.000đ

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website. Mọi nhu cầu thiết kế, in ấn và làm website, vui lòng liên hệ admin để được tư vấn nhiệt tình:

Thông tin liên hệ

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận