Thiết kế Phông sân khấu Lễ truyền thống SVCG Bùi Chu lần thứ XII

6262 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, mấy hôm vừa rồi bận việc quá nên mình không viết bài thường xuyên được, rất mong các bạn thông cảm. Hôm nay mình viết bài giới thiệu mẫu thiết kế Phông sân khấu Lễ truyền thống SVCG Bùi Chu lần thứ XII được tổ chức tại Giáo xứ Hồng Quang, ngày 28-29/7 vừa qua.

Phông sân khấu Lễ Truyền Thống

Mình rất nể các bạn SVCG Bùi Chu trong những năm qua luôn là một trong những nhóm sinh viên hoạt động rất mạnh tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Chính vì quy mô tổ chức lớn nên mỗi dịp Lễ truyền thống đều được coi là một ngày hội của các bạn sinh viên công giáo đến từ Bùi Chu.

Năm nay, SVCG Bùi Chu tổ chức lễ truyền thống lần thứ XII tại Giáo xứ Hồng Quang. Qua theo dõi các kênh truyền thông, mình nhận thấy các bạn năm nay tổ chức rất hoành tráng và sôi động, có thể nói là bậc nhất trong những năm trở lại đây.

Và rất vinh dự cho mình khi có quen biết một số anh em trong ban tổ chức và chịu trách nhiệm chính việc trang trí sân khấu cho ngày lễ này. Do đó, mình được cộng tác để thiết kế nên phông sân khấu cho các bạn như hình dưới đây:

Giuseart.com---Bản-phối-Phông-sân-khấu-Lễ-truyền-thống-Bùi-Chu
Giuseart.com—Bản-phối-Phông-sân-khấu-Lễ-truyền-thống-Bùi-Chu

Phông sân khấu được chia thành 3 khối chính:

Khối thứ nhất – bên trái: Làm nổi bật hình ảnh Chúa Giêsu đang tươi cười, mờ dưới nền là hình ảnh Chúa Giêsu và các Tông đồ đang trên đường loan báo tin mừng. Phía dưới Chúa Giêsu là câu chủ đề của ngày lễ là “Con đường Hạt Lúa” (Ga 12,20-32). Gói trên cùng bên trái là hình ảnh thánh quan thầy Inhaxio.

Khối chính giữa: Cây Thánh Giá màu trắng là tâm điểm của đời sống người Kitô hữu. Đối với sinh viên, Thánh Giá Đức Kitô cũng có vai trò rất to lớn trong việc hướng dẫn các bạn sống ngay lành và phấn đấu học tập tốt. Hai bên của Thánh Giá là các bông lúa vươn lên trời cao. Tổng cộng có tất cả 15 bông lúa, tượng trưng cho 15 năm thành lập của SVCG Bùi Chu.

Khối thứ ba – bên phải: Với tông màu chủ đạo vàng – cam dễ dàng làm nổi bật tiêu đề và các thông tin khác của ngày lễ. Góc trên cùng bên phải là logo của nhóm SVCG Bùi Chu.

Giuseart.com - Mô tả kích thước Phông sân khấu Lễ truyền thống
Giuseart.com – Mô tả kích thước Phông sân khấu Lễ truyền thống

Thông tin thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop
  • Kích thước 2 tấm phông: 540x320cm
  • Kích thước tấm phông ở giữa: 300x370cm (dọc)
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Công nghệ in phù hợp: in bạt hiflex, dán decal lên formech làm nổi các họa tiết chính.

Hình ảnh thực tế

Một phần rất quan trọng trong việc thi công mẫu phông sân khấu này chính là khung sắt, đóng hộp và đèn led hắt sáng. Nếu không có ý tưởng hoặc không thể thi công hàn sắt thì khó có thể làm được mẫu phông này cho đẹp được.

Rất vui khi nhìn thấy các bạn SVCG Bùi Chu đã xuất sắc thi công phông sân khấu này. Các bạn sử dụng rất tốt các hiệu ứng ánh sáng làm nổi các họa tiết chính và làm cho tổng thể phông sân khấu nhìn rất choáng ngợp và hoành tráng.

Giuseart.com - Phông sân khấu Lễ Truyền Thống SVCG Bùi Chu lần thứ XII
Giuseart.com – Phông sân khấu Lễ Truyền Thống SVCG Bùi Chu lần thứ XII
Giuseart.com---Phông-sân-khấu-Lễ-truyền-thống-SVCG
Giuseart.com—Phông-sân-khấu-Lễ-truyền-thống-SVCG
Giuseart.com---Phông-sân-khấu-Lễ-truyền-thống-SVCG-Bùi-Chu
Giuseart.com—Phông-sân-khấu-Lễ-truyền-thống-SVCG-Bùi-Chu

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ blog GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Mình sẽ cố gắng thiết kế thật đẹp và viết thật nhiều bài viết hữu ích để phục vụ các bạn. Mong các bạn ủng hộ nhiều hơn nữa. Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để được trợ giúp nhiệt tình:

Thông tin liên hệ: 

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận