Thiết kế Phông sân khấu Lễ truyền thống SVCG Hạt Lạc Đạo, Liễu Đề, Quỹ Nhất

4453 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, mình mới thiết kế xong bộ Phông sân khấu cho Lễ truyền thống SVCG Hạt Lạc Đạo, Liễu Đề, Quỹ Nhất (Gp. Bùi Chu) và cũng mới lấy được ảnh chính thức hôm tổ chức sự kiện nên nóng lòng muốn giới thiệu tới các bạn luôn! Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu nha!

Thiết kế phông sân khấu

GiuseArt đã thiết kế phông sân khấu rất nhiều rồi, không biết các bạn đã biết hết chưa? Nếu chưa, các bạn có thể tìm xem tại một số link sau nhé:

https://giuseart.com/category/goc-chia-se/phong-san-khau/

https://giuseart.com/category/goc-chia-se/file-in-kho-lon/

Rất may mắn và vinh dự cho mình được các Cha, các Thầy và nhiều những anh chị trưởng các công đoàn tin tưởng và giao trọng trách thiết kế phông sân khấu cho các sự kiện quan trọng. Mình rất lấy làm vui mừng mỗi khi nhìn thấy tác phẩm thiết kế của mình được in ra, trang trí lên và được tỏa sáng trong mỗi sự kiện, quả thực là rất xúc động luôn.

Lần này cũng thế, sau khi nhìn thấy các bạn SVCG 3 giáo hạt Liễu Đề, Lạc Đạo và Quỹ Nhất đăng ảnh sự kiện lên mà mình nóng lòng muốn giới thiệu tới các bạn luôn. Mời các bạn xem bản mockup toàn cảnh nhé!

Giuseart.com---Phông-sân-khấu-Lễ-Truyền-Thống-SVCG
Giuseart.com –  Mockup Phông sân khấu Lễ truyền thống

Sự kiện lần này mình nhận lời đề nghị của bạn Hựu Béo – chuyên viên tổ chức sự kiện tại Hà Nội, và cũng là thành viên Ban tổ chức của sự kiện lần này. Mình làm phông sân khấu sự kiện cho bạn ý cũng mấy lần rồi nên anh em khá hiểu ý nhau, lần nào cũng cố gắng làm lung linh nhất có thể.

Thông tin thiết kế

Phông sân khấu

Toàn bộ các thiết kế trong chương trình lần này mình làm có tới 4 hạng mục khác nhau, được thiết kế và thi công rời thành từng tấm để ghép nên một backdrop chung rất hoành tráng và mãn nhãn. Màu chủ đạo là xanh dương sẫm và trắng, kết hợp với một chút màu vàng và đỏ cho cảm giác tươi tắn, mát mẻ và rộng lớn hơn.

Tấm chính: ở giữa, thiết kế hình tròn rộng với tâm điểm là thánh giá Chúa Giêsu, bên dưới có hình ngọn lửa vàng và ánh sáng hào quang tỏa ra biểu tượng cho lòng mến của mỗi người trẻ luôn bùng cháy và sẵn sàng tỏa lan ra cho mọi người. Kích thước tấm chính này lên tới 5x5m nên chắc chắn nó rất là to, cần một không gian rất lớn để tổ chức sự kiện này thì mới hợp được!

4 tấm cánh gà được thiết kế dạng cánh buồm vát về hai phía trái – phải, cũng được thiết kế với tông màu chính xanh dương + trắng. Trong đó:

  • 2 tấm bé phía trước có chiều cao ngắn hơn một chút, dùng để trình bày nội dung chính của sự kiện “Lễ truyền thống…” cũng như câu chủ đề “Ra đi cùng Thầy Giêsu” rất đẹp và ấn tượng.
  • 2 tấm lớn phía sau có chiều cao lớn hơn, dùng để trang trí logo SVCG Hạt Liễu Đề, Lạc Đạo, Quỹ Nhất (trái) và trang trí hình ảnh Thánh quan thầy Gioan DonBosco (phải).

Băng rôn trang trí

Cũng từ những hình ảnh và tông màu chủ đề của phông sân khấu, mình thiết kế thêm 2 tấm băng rôn để các bạn treo ở vị trí cổng vào của sự kiện.

Giuseart.com---Băng-rôn-lễ-truyền-thống
Giuseart.com – Mockup 2 tấm băng rôn treo tại cổng vào của ngày lễ

Thông tin thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Công nghệ in phù hợp: in bạt hiflex bắn khung thép, đèn hắt

Hình ảnh thực tế

Mời các bạn cùng xem hình ảnh thực tế nhé!

Giuseart.com - Thiết kế phông sân khấu lễ bổn mạng giới trẻ
Giuseart.com – HÌnh ảnh thực tế Phông sân khấu. Nhìn rất là rộng và hoành tráng
Giuseart.com - Hình ảnh thực tế phông sân khấu lễ truyền thống
Giuseart.com – Hình ảnh thực tế phông sân khấu lễ truyền thống
Giuseart.com - Phông sân khấu lễ truyền thống SVCG buổi tối
Giuseart.com – Phông sân khấu lễ truyền thống SVCG buổi tối
Giuseart.com - Thiết kế phông sân khấu Lễ truyền thống SVCG
Giuseart.com – Thiết kế phông sân khấu Lễ truyền thống SVCG

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ blog GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Mọi nhu cầu thiết kế, in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để được hỗ trợ nhiệt tình. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website nhé!

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.comwww.ninhbinhweb.netwww.ninhbinhweb.comwww.ninhbinhweb.info
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận