Thiết kế Poster Đêm nhạc Thánh ca – Mừng kính Các thánh Tử đạo Việt Nam

5242 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, nhận lời đề nghị của một chị, mình mới thiết kế Poster Đêm nhạc Thánh Ca – Mừng kính các Thánh Tử đạo Việt Nam cho một Giáo xứ tại Cộng hòa Liên Bang Đức. Trong bài viết này, mình giới thiệu tới các bạn nhé!

Thiết kế Poster

Thiết kế Poster là một trong những dịch vụ chính của mình trong mảng Graphic Design. Các sản phẩm thiết kế Poster thường được mình thiết kế khá ấn tượng và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Poster là một ấn phẩm truyền thông được in và treo/ dán tại các vị trí công cộng. Poster, flyer, tờ rơi, tờ gấp,… thường được các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá sản phẩm hoặc sự kiện của doanh nghiệp mình. Khả năng truyền thông của Poster là rất lớn vì nó truyền tải thông điệp tới đối tượng mục tiêu một cách dễ dàng với chi phí khá thấp mà hiệu quả lại cao.

Lần này mình nhận được đề nghị thiết kế Poster cho một sự kiện Công giáo. Do đó, về hình ảnh thể hiện sẽ có đôi chút khác biệt so với Poster quảng bá của các doanh nghiệp.

Poster Công giáo sẽ cần có các hình ảnh chủ đề Công giáo, cần mang một chút phong cách thánh thiện và đơn giản nhưng vẫn giữ được hiệu quả thẩm mỹ cao.

Poster Công giáo phục vụ đa dạng đối tượng tiếp nhận: từ người già đến trẻ em. Do đó, nội dung trên Poster cần thể hiện to và rõ ràng, dễ đọc dễ nhìn, không ẩn dụ,…

 Poster Đêm nhạc Thánh Ca

Mẫu Poster này mình thiết kế trên khổ giấy A3, sử dụng tông màu đen tím làm chủ đạo. Vì quảng bá cho sự kiện Đêm Nhạc nên mình sử dụng background tối kèm chút hiệu ứng ánh sáng mây trời màu hồng tím cho cảm giác sâu thẳm và bí ẩn hơn.

Hình ảnh chủ đạo là các Thánh tử đạo Việt Nam được sắp xếp hợp lý ở góc giữa bên phải. Chủ đề Các thánh Tử đạo Việt Nam không có nhiều hình ảnh đẹp và đa dạng nên phải sử dụng một hình mẫu không được ưng ý cho lắm.

Tiêu đề của sự kiện được sắp xếp nổi bật ngay trên đầu của Poster “Đêm Nhạc Thánh ca – Chứng Nhân Tình Yêu” với phông chữ nghệ thuật và màu sắc tương phản rất tốt với background.

Giuseart.com-Thiết-kế-Poster-Công-giáo
Mockup Poster Công giáo – Đêm nhạc Thánh Ca

Ngoài tiêu đề chính, Poster còn được liệt kê các mục đích của việc tổ chức sự kiện; các thành phần tham gia; thời gian và địa điểm tổ chức,…

Mặt sau của Poster được thiết kế tương đồng với mặt trước, chỉ khác phần nội dung ở giữa được thay bằng bảng ghi thông tin Chương trình cụ thể. Phần chân Poster cũng được thay đổi để tạo cảm giác mới mẻ, không lặp lại ở mặt trước.

Thông tin file thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Kích thước: A3 (dọc)
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 300dpi/inch
  • Công nghệ in phù hợp: In lazer màu hoặc in offset giấy C150
Giuseart.com-Thiết-kế-Poster-Công-giáo---Đêm-nhạc-Thánh-Ca
Mặt trước và mặt sau Poster Công giáo – Đêm nhạc Thánh Ca

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ blog GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Mình sẽ cố gắng thiết kế thật nhiều ấn phẩm đẹp để giới thiệu đến mọi người. Chúc mọi người một ngày tốt lành.

Mọi nhu cầu thiết kế, in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để được trợ giúp nhiệt tình:

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *