Thiết kế Standee, thẻ nhân viên và tờ rơi cho Công ty Bảo hộ Thương hiệu Citi & Partner

5821 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Mình mới thiết kế xong một vài ấn phẩm cho một công ty Bảo hộ Thương hiệu, hiểu đơn giản là công ty chuyên chăm lo các thủ tục, giấy tờ để đăng ký bản quyền tác giả, thương hiệu,… đủ các thể loại. Bộ thiết kế này có Standee, Name Card và Tờ rơi.

Hôm nay mình show cho các bạn coi, nhất là những bạn đang có nhu cầu thiết kế tương tự thì có thêm ý tưởng tham khảo. Bộ này mình chưa xin phép được khách hàng để share free, nếu xin phép được mình sẽ gắn link download free cho các bạn!

Standee

Standee được thiết kế với hai màu chủ đạo Cam + Trắng. Thực chất trong logo của công ty có cả màu xanh nhạt nhưng nó là màu phụ trợ, mình chỉ đặt làm 2 dải màu đi kèm 2 dải màu cam thôi, còn chủ yếu vẫn là màu cam trên nền trắng.

Thiết kế standee không quá khó nhưng đòi hỏi phải có layout chuẩn, cụ thể là layout dọc phải rõ ràng, chia mảng miếng phù hợp. Mẫu này mình cũng chưa hẳn là ưng lắm vì các thông tin mình nhận được từ khách hàng có quá ít và rời rạc, buộc phải chia thành nhiều dòng và phải sử dụng nhiều hình ảnh để sắp xếp.

Kích thước standee là 80x180cm, ở khổ dọc này rất khó thiết kế nên các bạn có thể tham khảo layout của các designer nước ngoài. Có thể lên google search (standee layout) để tìm chung chung hoặc (“ngành nghề” + standee layout”).

thiết kế standee chuyên nghiệp
Thiết kế Standee chuyên nghiệp
Thiết kế standee cho công ty bảo hộ thương hiệu
Thiết kế standee cho công ty bảo hộ thương hiệu

Tờ rơi

Mẫu tờ rơi này cũng khá đơn giản, sử dụng lặp lại nhiều layer của Standee mình giới thiệu bên trên nên mình không cần giới thiệu nhiều.

Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp cho công tyThiết kế tờ rơi chuyên nghiệp cho công ty
Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp cho công ty
Thiết kế tờ rơi cho công tyThiết kế tờ rơi cho công ty
Thiết kế tờ rơi cho công ty
Thiết kế standee công ty Bảo hộ thương hiệu
Thiết kế standee công ty Bảo hộ thương hiệu

Thẻ nhân viên

Thẻ nhân viên này là mẫu thẻ dọc, dùng để bỏ trong bao nhựa và đeo trên ngực. Mẫu thẻ cũng thừa hưởng nhiều nét đặc trưng thương hiệu có trên standee và tờ rơi như: tông màu cam + trắng; sử dụng các vạt màu cam ở trên và dưới; sử dụng các họa tiết và hình ảnh đặc trưng trong lĩnh vực luật và thương hiệu.

Kích thước thẻ nhân viên: 55x90mm, mặt trước của thẻ chỉ có logo, ảnh 3x4cm, tên nhân viên, chức vụ và thông tin địa chỉ website của công ty mà thôi.

Thiết kế thẻ đeo chuyên nghiệp cho công ty
Thiết kế thẻ đeo chuyên nghiệp cho công ty
Thiết kế thẻ đeo chuyên nghiệp cho nhân viên
Thiết kế thẻ đeo chuyên nghiệp cho nhân viên
Thiết kế thẻ đeo nhân viên cho công ty
Thiết kế thẻ đeo nhân viên cho công ty
Thiết kế thẻ đeo nhân viên
Thiết kế thẻ đeo nhân viên

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi blog Giuseart.com. Chúc các bạn sức khỏe và những điều tốt đẹp nhất. Mình sẽ xin khách hàng đồng ý để đưa link download free cho các bạn nhé! Các bạn vui lòng cập nhật blog thường xuyên để không bỏ lỡ điều gì!

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận