Thiết kế Standee sự kiện cho Công ty thực phẩm Ong Vàng

6342 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, hôm nay mình viết bài này để giới thiệu dịch vụ thiết kế sáng tạo tại GiuseArt.com. Cụ thể, mình mới thiết kế xong Standee sự kiện cho Công ty thực phẩm Ong Vàng, và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người.

Năng lực thiết kế

Tốt nghiệp ĐH Ngoại Ngữ Đà Nẵng mới bắt đầu đi học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trước đó mình cũng đã làm rất nhiều việc liên quan đến thiết kế đồ họa (bắt nguồn từ việc thiết kế các ấn phẩm hỗ trợ sinh hoạt nhóm SVCG trên phần mềm Photoshop) mà mình không hề biết nó gọi là thiết kế đồ họa và cũng không hay biết có hẳn một lĩnh vực thiết kế rất rộng lớn phía sau.

Hiện tại, mình đang làm fulltime thiết kế đồ họa tại một công ty thương mại sản phẩm gia dụng. Công việc cũng không quá bận nên mình có thêm chút thời gian học hỏi và làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Tới giờ cũng đã xấp xỉ 3-4 năm mình gắn bó với thiết kế rồi, rảnh ngồi đếm lại sản phẩm đã làm cũng rất đáng tự hào các bạn ạ!

Để đánh giá năng lực của mình, các bạn có thể tìm đọc các bài viết trên menu “Góc chia sẻ” nhé! Chứ mình có khoe năng lực mà không show được sản phẩm thực tế cũng chỉ là “nói không chứng cứ” mà thôi!

Thông qua bài viết này, mình chính thức giới thiệu các dịch vụ chính mà mình đang làm hiện này như sau:

  • Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp: logo, namecard, catalogue, standee, poster, áo đồng phục, slide thuyết trình doanh nghiệp, … và nhiều thứ khác trong bộ nhận diện thương hiệu.
  • Thiết kế website chuyên nghiệp: mình đang lưu trữ các mẫu website đã làm tại www.ninhbinhweb.comwww.giuseart.com/demo
  • Dịch vụ in ấn: Dịch vụ in ấn các ấn phẩm văn phòng: namecard, tờ rơi, thiệp, sách, lịch,… và các ấn phẩm sự kiện như Phông sân khấu, Poster, Băng rôn, Áo đồng phục,…
  • Ngoài ra còn khá nhiều thứ mình có thể làm được rất tốt, cụ thể các bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc xem thêm tại đây.

Nói rông nói dài một hồi tí nữa quên mất nhiệm vụ chính là giới thiệu mẫu Standee sự kiện của Công ty thực phẩm Ong Vàng.

Standee là gì?

Không biết tất cả các bạn đã rõ Standee là gì chưa? Nhiều bạn làm trong lĩnh vực thiết kế thì không phải nói lại, nhưng một số bạn không làm thiết kế chắc chưa hiểu rõ đâu. Thôi mình cứ trình bày lại cho cả nhà cùng tìm hiểu nhé!

mẫu standee cơ bản
Mẫu standee cơ bản

Google search bảo rằng: “Standee hay còn gọi là kệ chữ X, bao gồm một tấm bạt in (hoặc decal in) được đục lỗ 4 góc treo vào 4 đỉnh của kệ chữ X, hoặc được cuốn gọn trong hộp cuốn của kệ. Standee là ấn phẩm quảng cáo, thường được dựng đứng trước lối vào cửa hàng, sự kiện hoặc hội thảo nhằm mục đích truyền thông về thương hiệu hoặc sự kiện nào đó!”

Thế thôi, cũng khá dễ hiểu phải không các bạn? Kích thước phổ biến của Standee là:  0.6m x 1.6m, 0.8 x 1.8m và 0.8 x 2m

Standee công ty Ong Vàng Food

Mẫu Standee này mình thiết kế với kích thước yêu cầu là 80x200cm khổ dọc. Màu chủ đạo là vàng cam. Bên cạnh Standee này mình cũng đã có bài viết giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu của công ty Ong Vàng rồi phải không? Các bạn có thể xem lại tại đây.

Thiết kế Standee công ty Ong Vàng
Thiết kế Standee công ty Ong Vàng

Sử dụng bố cục màu vàng – cam, kết hợp các ô tròn để tạo điểm nhấn và sắp xếp hình ảnh của sản phẩm. Standee cho cảm giác gần gũi, rõ ràng và dễ nhìn (không hẳn là chuyên nghiệp lắm).

Thông tin thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop
  • Kích thước: 80x200cm (khổ dọc)
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 200pdi
  • Font chữ sử dụng: The Bold Font, Roboto
Thiết kế Standee Công ty Ong Vàng 5
Thiết kế Standee Công ty Ong Vàng 5
Thiết kế Standee Công ty Ong Vàng 4
Thiết kế Standee Công ty Ong Vàng 4
Thiết kế Standee Công ty Ong Vàng 3
Thiết kế Standee Công ty Ong Vàng 3
Thiết kế Standee Công ty Ong Vàng 2
Thiết kế Standee Công ty Ong Vàng 2

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ blog Giuseart trong suốt thời gian qua. Các bạn có nhu cầu thiết kế đồ họa hoặc website chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ mình để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

2 thoughts on “Thiết kế Standee sự kiện cho Công ty thực phẩm Ong Vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận