Tải về miễn phí Thiệp chúc mừng Đại lễ Phục Sinh

8110 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, lâu ngày bận rộn quá mình không có nhiều thời gian viết bài. Hôm nay có chút thời gian rảnh mình viết bài giới thiệu tới các bạn mẫu thiết kế “Thiệp chúc mừng Đại Lễ Phục Sinh”, được làm dành riêng cho Giáo xứ Đức Mẹ La Vang (USA) nhé!

Có một chị làm việc trong Ban đại diện giáo dân của Giáo xứ Đức Mẹ La Vang (USA) vẫn thường xuyên liên hệ với mình để đề nghị các job thiết kế cho giáo xứ. Lần này, để chuẩn bị cho Đại lễ Phục Sinh, chị ấy cũng đề nghị mình thiết kế một tấm Post card (bên mình quen gọi là thiệp) để in và dán ở bảng thông tin của giáo xứ nhằm chúc mừng Lễ Phục Sinh tới toàn thể cộng đoàn.

Nói tới Phục Sinh, năm ngoái mình cũng đã giới thiệu một mẫu Thiệp Phục Sinh rồi, không biết bạn đã xem qua chưa? Nếu chưa, bạn thử xem ở đây nhé!

Thiết kế Thiệp Phục Sinh

Chị khách hàng gửi cho mình một mẫu thiệp đã làm trước đó vào năm 2014 và yêu cầu mình làm một tấm thiệp có nội dung tương tự nhưng design mới hơn, nổi bật hơn! Các bạn xem qua mẫu thiệp năm 2014 trước nha!

Giuseart.com-Mẫu-thiệp-mừng-Lễ-Phục-Sinh
Giuseart.com – Mẫu thiệp mừng Đại Lễ Phục Sinh 2014 của Giáo xứ Đức Mẹ La Vang

Đáp lại lời đề nghị của khách hàng, mình nghiên cứu hình ảnh và tông màu với mục tiêu phải nổi bật và đẹp hơn ảnh mẫu.

Mẫu thiệp này mình sử dụng tông màu đỏ – vàng làm chủ đạo, để thể hiện đúng tinh thân vui mừng của ngày Đại Lễ. Tông màu tươi sáng và trẻ trung sẽ dễ dàng được đón nhận hơn và cũng phù hợp với ngày lễ hơn!

Mời các bạn xem qua tác phẩm nhé!

Giuseart.com-Thiệp-chúc-mừng-Đại-lễ-Phục-Sinh
Giuseart.com – Mockup Thiệp mừng Đại lễ Phục Sinh

Phần bên phải: Nổi bật là hình Chúa Giêsu Phục Sinh đang tỏa ánh hào quang trên nền trời hoàng hôn; phía dưới là background đồng cỏ và cây thánh giá. Qua đó mình muốn thể hiện việc qua Thánh giá để bước tới vinh quang của Chúa Giêsu, diễn tả mầu nhiệm Phục sinh của Chúa Giêsu một cách rạng ngời và nổi bật nhất có thể.

Cụm chữ tiêu đề được làm hiệu ứng ánh sáng khá hấp dẫn: “Mừng Chúa Phục Sinh”. Bên cạnh đó, câu trích dẫn Kinh Thánh cũng được thể hiện khá nổi bật: “Đức Giêsu phải trỗi dậy từ cõi chết”.

Phần bên trái: Toàn bộ nội dung lời chúc mừng Phục Sinh của Cha xứ và BCH Giáo xứ muốn nhắn gửi tới giáo dân. Bên phải là hình ảnh Nến Phục Sinh đang cháy sáng.

Thông tin thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Kích thước: 11×8.5inch
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 300dpi
  • Công nghệ in phù hợp: In kỹ thuật số trên giấy C250 hoặc C300
Giuseart.com-Mockup-thiệp-phục-sinh
Giuseart.com – Mockup Thiệp Phục Sinh 2019
Giuseart.com-Mẫu-thiệp-phục-sinh-ấn-tượng
Giuseart.com – Mẫu thiệp phục sinh ấn tượng của GiuseArt

Link download

Các bạn được phép tải về và sử dụng miễn phí với mục đích phục vụ các sinh hoạt của cộng đoàn và Giáo xứ. Tuy nhiên, vui lòng trích nguồn nếu sử dụng bản thiết kế này của mình cho các mục đích khác nhé!

Link download: https://www.fshare.vn/file/RPXCLOFQ7JRY?token=1585106111

Pass giải nén: giuseart.com

Hướng dẫn download

Các bạn tải được file PSD về rồi mà bị lỗi font thì tải các font trong bài viết này về cài đặt đầy đủ nha~!

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website nhé!

Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ mình để được tư vấn nhiệt tình nhé!

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.comwww.ninhbinhweb.netwww.ninhbinhweb.comwww.ninhbinhweb.info
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận