Thiết kế Thiệp Giáng Sinh 2018 | Ủy ban Bác ái Xã hội Caritas Việt Nam

5435 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào cả nhà, mới cuối tháng 11 thôi mà anh em Designer đã rần rần thiết kế thiệp giáng sinh cũng như lịch tết rồi! Bản thân mình cũng chưa có nhiều dự định và công việc liên quan tới Giáng sinh và Tết nên cũng chưa đầu tư nhiều thời gian để mày mò. Tuy nhiên, hôm trước mình mới hoàn thành mẫu Thiệp giáng sinh 2018 cho Ủy ban Bác ái Xã hội Caritas Việt Nam và mình sẽ giới thiệu cho các bạn tham khảo nha!

Thiết kế Thiệp Giáng Sinh

Nói tới thiệp giáng sinh thì chắc có lẽ các bạn cũng biết GiuseArt đã từng chia sẻ nhiều file thiết kế và ý tưởng cho thiệp giáng sinh rồi phải không? Nếu bạn chưa biết, bạn có thể xem lại tại đây:

Năm nay chắc sẽ có nhiều ý tưởng thiết kế thiệp giáng sinh đó, mà mình chắc đầu tháng 12 mới tập trung thiết kế thiệp, phông sân khấu và các ấn phẩm cho dịp năm mới được, các bạn chờ mình tầm đó rồi vô xem tham khảo các mẫu thiết kế nha!

Mẫu thiệp giáng sinh 2018 này mình làm cho Ủy ban Bác ái Xã Hội – Caritas Việt Nam, trực thuộc Hội đồng Giám mục Việt Nam. Có một sơ phụ trách văn phòng liên hệ đề nghị mình thiết kế sớm để in và gửi sớm nên mình cũng hết mình để làm thật nhanh.

Tiêu chuẩn Sơ đưa ra là mẫu thiệp phải thật đơn sơ, giản dị và ít màu mè hoa lá. Do đó, mình đã làm một mẫu như sau:

Giuseart.com-Thiệp-Giáng-Sinh-2018---Caritas-Việt-Nam
Mẫu Thiệp Giáng sinh 2018 – Caritas Việt Nam

Thông tin thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CC
  • Kích thước: 20x20cm (gấp đôi thành 10x20cm)
  • Độ phân giải: 300dpi
  • Hệ màu: CMYK
Giuseart.com---Thiệp-Giáng-Sinh-2018
Mockup mẫu thiệp giáng sinh 201 8

Mặt trước là hình ảnh Đức Maria và Thánh Giuse đang ẵm Hài nhi Giêsu trong hang đá Bê lem. Hình ảnh nổi bật là Chúa Giêsu mới sinh ra, bên dưới là máng cỏ vàng và phía trên là ô cửa sổ có ánh sao tỏa xuống. Cụm chữ tiêu đề là “Mừng Chúa Giáng Sinh & Năm mới an lành” được sắp xếp ở vị trí hợp lý phía trên.

Mặt trong của thiệp được tách biệt rõ rệt thành 2 phần: phần bìa và phần lời chúc.

Phần bìa sử dụng tông màu đen – vàng cho phù hợp với mặt trước của thiệp, diễn tả khung cảnh Thánh Giuse đang đưa Đức Maria đi tìm nơi sinh lúc trời đang xế chiều! Câu Kinh thánh trích dẫn là “Ngôi lời đã trở nên người phàm, và cư ngụ giữa chúng ta”.

Phần lời chúc thể hiện các thông điệp chúc mừng Giáng sinh của Đức Cha Chủ tịch UBBAXH – Tôma Vũ Đình Hiệu. Background là hình ảnh Đức Maria đang ẵm Hài Nhi Giêsu rất đẹp và phù hợp.

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ blog GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn chuẩn bị đón Mùa Giáng Sinh an lành và nhiều niềm vui. Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để được trợ giúp nhiệt tình:

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *