Thiết kế Thiệp mời bổn mạng Thánh Giuse – Hội Huynh đệ Tỷ muội Giáo tỉnh Miền Bắc

4910 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, qua dịp nghỉ Tết nguyên đán Mật Tuất 2018 rồi, mọi người hối hả tiếp tục công việc thường ngày. Mình cũng lao vào công việc với các jobs thiết kế khá bận rộn.

Hôm vừa rồi mình nhận được yêu cầu thiết kế Thiệp mời cho Hội huynh đệ tỷ muội Giáo tỉnh Miền Bắc để chuẩn bị cho Lễ Quan Thầy kính Thánh Giuse. Yêu cầu thiết kế chỉ trong 2 tiếng đồng hồ thôi, thật sự rất là gấp, và may mắn là mình đã kịp làm xong và đạt yêu cầu với lời khen ngợi động viên tích cực. Do đó, hôm nay mình tranh thủ chút thời gian viết bài giới thiệu tới mọi người.

Bổn mạng Thánh Giuse

Ngày lễ kính Thánh Giuse được tổ chức vào ngày 19.3 hằng năm. Thánh Giuse cũng là bổn mạng của mình cũng như website www.giuseart.com này. Do đó, trong tháng này, mình rất mong muốn kêu gọi các bạn thêm lời cầu nguyện cho mình cũng như các hoạt động thiết kế sáng tạo của GiuseArt. Xin Thánh cả Giuse cầu bầu cùng Chúa ban phước lành cho chúng ta luôn được mạnh khỏe, bình an và công việc luôn thuận lợi.

www.giuseart.com - Kính Thánh Quan thầy Giuse
www.giuseart.com – Kính Thánh Quan thầy Giuse

Cũng trong dịp lễ này, trước đây mình cũng đã thiết kế thiệp mời bổn mạng cho ca đoàn Giáo xứ Thánh Nguyễn Duy Khang rồi, nếu bạn chưa biết, có thể xem thêm tại đây: https://goo.gl/fDet7z

Thiệp mời lễ quan thầy

Hội huynh đệ tỷ muội Giáo tỉnh Miền Bắc thuộc Cộng đoàn Các Thánh Tử Đạo Việt Nam tại Taiwan (Đài Loan). Hội này nhận Thánh cả Giuse làm Quan thầy. Trong dịp lễ sắp tới các anh chị có tổ chức Thánh lễ và tiệc mừng nên cần in thiệp để gửi tới các khách mời. Rất vinh dự cho mình khi nhận được lời đề nghị của các anh chị. Dựa trên những thông tin nhận được, mình đã thiết kế thiệp mời như sau:

Giuseart.com - Thiệp mời lễ quan thầy thánh Giuse
Giuseart.com – Thiệp mời lễ quan thầy thánh Giuse

Thiệp này là dạng thiệp gấp ngang chứ không phải gấp dọc như truyền thống.

Mặt trước phía bên góc phải nổi bật lên hình ảnh Thánh cả Giuse đang ôm Chúa Giêsu trên tay, tay phải cầm cành hoa huệ tươi. Phía góc trái là cụm chữ tiêu đề rất rõ ràng và được sắp xếp hợp lý, gọn gàng. Phía dưới là các dải màu chủ đạo tạo điểm nhấn và sự hài hòa thị giác cho tổng thể tấm thiệp.

Giuseart.com - Thiệp mời lễ Quan thầy Thánh Giuse - mặt trong
Giuseart.com – Thiệp mời lễ Quan thầy Thánh Giuse – mặt trong

Mặt trong của thiệp có một phần bố trí ảnh chụp tập thể của Hội, phần còn lại được trình bày nội dung của thiệp mời. Hoa văn của mặt trong được làm chìm với mức opacity tầm 10% cho cảm giác vân giấy rất sang trọng và hài hòa.

Thông tin thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop
  • Hệ màu: CMYK
  • Kích thước: 18x12cm khổ ngang
  • Độ phân giải: 300dpi
  • Công nghệ in phù hợp: in lazer màu trên giấy C250

Link download file PSD: Liên hệ admin

Hình ảnh demo:

Giuseart.com - Thiệp mời Bổn mạng Thánh Giuse 1
Giuseart.com – Thiệp mời Bổn mạng Thánh Giuse 1
Giuseart.com - Thiệp mời Bổn mạng Thánh Giuse 2
Giuseart.com – Thiệp mời Bổn mạng Thánh Giuse 2

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ blog GiuseArt trong suốt thời gian qua. Cầu chúc Thánh Quan Thầy Giuse luôn đồng hành của GiuseArt để nhiều sản phẩm thiết kế sáng tạo hơn nữa sẽ ra đời nhằm phục vụ nhu cầu tìm kiếm, thiết kế và mục vụ của đông đảo bạn đọc. Mọi nhu cầu thiết kế in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để được trợ giúp nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

One thought on “Thiết kế Thiệp mời bổn mạng Thánh Giuse – Hội Huynh đệ Tỷ muội Giáo tỉnh Miền Bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận