Thiết kế thiệp mời chúc mừng năm mới cho Giáo xứ Lãng Vân

351 lượt xem
Giuseart.com---Thiệp-chúc-mừng-năm-mới
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu một mẫu thiệp mời năm mới rất ấn tượng mà để lâu trong ổ cứng nay mình mới tìm ra. Xin giới thiệu với cả nhà mẫu thiệp năm mới cho Giáo xứ Lãng Vân, được thiết kế năm 2020.

Mẫu thiệp này mình làm theo lời đề nghị của Cha xứ Lãng Vân, với mục đích đi chúc tết các ân nhân của Giáo xứ, các ông bà cố, ban chấp hành cũng như chính quyền địa phương. Yêu cầu của Cha là thiết kế mẫu thiệp mời tông màu hồng cánh sen, có hoa mai hoa đào và nhẹ nhàng không quá màu mè. Do đó, mình đã thiết kế và hoàn thiện bộ thiệp mời như sau:

Giuseart.com - Thiết kế thiệp chúc mừng năm mới
Giuseart.com – Thiết kế thiệp chúc mừng năm mới 2020

Giới thiệu mẫu thiệp

Mẫu thiệp sử dụng layout phổ thông là thiệp dạng gấp đôi theo chiều dọc, kích thước 10x20cm.

Mặt trước thiệp nổi bật với tông màu hồng cánh sen nhạt, kết hợp với các hình ảnh hoa đào và background sử dụng filter blur làm nổi bật cụm chữ tiêu đề. Cụm chữ tiêu đề sử dụng màu đỏ đô rất nổi bật trên nền background.

Mặt trong có 2 phần riêng biệt: phần bên trái là bông hoa đào với dòng chữ “Chúc mừng năm mới – Happy New Year” và tên giáo xứ; phần bên phải là phần thiệp mời với các nội dung chúc tết cũng như mời ăn tiệc tất niên có kèm dấu và chữ ký của Cha xứ.

Phần ấn tượng ở mặt trong cũng phải kể đến là họa tiết trống đồng được làm mờ và ẩn dưới background cũng rất tinh tế và nhẹ nhàng.

Giuseart.com---Thiệp-chúc-mừng-năm-mới
Giuseart.com – Mockup mẫu thiệp chúc mừng năm mới

Thông tin thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 300dpi
  • Kích thước: 20x20cm (gấp đôi theo chiều dọc thành 10x20cm)
  • Công nghệ in: in kỹ thuật số hoặc in offset
  • Giá tiền: 150.000đ (mua file thiết kế)

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt trong suốt thời gian vừa qua. Mình sẽ cố gắng thiết kế và sưu tầm để giới thiệu đến các bạn những sản phẩm thiết kế hữu dụng nhất và đẹp nhất. Chúc các bạn Năm Mới bình an, thánh đức trong tình yêu của Chúa. Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để nhận sự trợ giúp nhiệt tình nhé!

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: [email protected]
+ Website: www.giuseart.com, ninhbinhweb.biz
+ Flickr: www.flickr.com/photos/[email protected]/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (1 bình chọn)

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận