Thiết kế Thiệp mời Công giáo nhân dịp lễ giỗ 1 năm

13597 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, cũng khá lâu rồi mình chưa viết bài vì thời gian gần đây mình bận quá. Xin các bạn thứ lỗi vì sự chậm trễ và nội dung không được cập nhật thường xuyên nên nhiều bạn vào website không thấy có bài mới lại phải quay ra liền.

Hôm nay mình viết bài giới thiệu tới các bạn mẫu thiết kế Thiệp mời Công giáo nhân dịp lễ giỗ 1 năm hai linh hồn Maria và Đaminh. Mời các bạn theo dõi nhé!

Thiệp mời Công Giáo

Thiết kế thiệp mời cho các cơ quan, doanh nghiệp ngoài xã hội thì mình thường làm rất nhanh và khá là dễ. Tuy nhiên, thiết kế thiệp mời công giáo thì gần như ngược lại, vì mình mất khá nhiều thời gian nghiên cứu và tìm tư liệu thiết kế. Và việc thiết kế được một tấm thiệp mời đủ ấn tượng, đủ thánh thiện và thẩm mỹ thì thật sự là rất khó!

Một người anh em ở Tổng giáo phận Sài Gòn có gửi cho mình đề nghị thiết kế thiệp mời lễ giỗ Mẹ và anh trai của anh ấy sao cho thật sự thánh thiện nhưng đầy đủ thẩm mỹ và mang dấu ấn Công giáo.

Thiệp mời lễ Giỗ

Mình muốn thiết kế tấm thiệp mời với tông màu tím cho hợp với chủ đề lễ giỗ. Bên cạnh đó, mình cũng muốn sử dụng hình ảnh Chúa Phục Sinh để nhấn mạnh đến niềm xác tín của chúng ta vào Chúa Giêsu Kitô Phục Sinh, qua đó cầu nguyện và tưởng nhớ đến người thân đã khuất.

Và đây là tác phẩm của mình sau khi hoàn thiện:

Giuseart.com - Thiệp mời Công giáo - Thiệp mời lễ giỗ
Giuseart.com – Thiệp mời Công giáo – Thiệp mời lễ giỗ

Mặt trước của tác phẩm nổi bật lên hình ảnh Chúa Giêsu Phục sinh vừa bước ra khỏi hầm mộ, màu nền tối xanh tím làm nổi bật lên ánh hào quang vàng chói lóa, cho cảm giác niềm hy vọng và dồi dào sức sống!

Câu trích dẫn chủ đề là “Chính lúc chết đi, là khi vui sống muôn đời” được chọn để cùng với toàn thể gia đình xác tín rằng: Chính khi người thân ra đi chính là khi bắt đầu cuộc sống mới với Chúa Phục Sinh.

Câu chữ tiêu đề là Thiệp mời lễ giỗ 1 năm – Cầu nguyện cho hai linh hồn được tô màu tím hồng khá nổi bật trên nền hào quang trắng. Tên của hai linh hồn được đặt trong dải màu tím có hoa văn nền rất phù hợp.

Mặt trong gồm 2 phần: Phần Thông báo lễ giỗPhần Thiệp mời tham dự tiệc. Mình sử dụng font chữ Eb Garamond cho cảm giác trang trọng, lịch sự nhưng không cứng cáp mà rất mềm mại và dễ đọc.

Giuseart.com - Thiệp mời Công giáo - Thiệp mời lễ giỗ
Giuseart.com – Thiệp mời Công giáo – Thiệp mời lễ giỗ
Giuseart.com - Thiệp mời Công giáo - Thiệp mời lễ giỗ
Giuseart.com – Thiệp mời Công giáo – Thiệp mời lễ giỗ
Giuseart.com - Thiệp mời Công giáo - Thiệp mời lễ giỗ
Giuseart.com – Thiệp mời Công giáo – Thiệp mời lễ giỗ
Giuseart.com - Thiệp mời Công giáo - Thiệp mời lễ giỗ
Giuseart.com – Thiệp mời Công giáo – Thiệp mời lễ giỗ

Phong bì thư mình cũng dựa trên tông màu, hình ảnh và hoa văn chủ đề của thiệp để làm nên tạo cảm giác tạo sự trân trọng rất lớn.

Do tối ưu tốc độ load của website nên mình nén ảnh xuống khá thấp. Để xem ảnh chất lượng cao, vui lòng xem album Flickr tại đây: https://www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums/72157694025690551

Thông tin file thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop
  • Kích thước thiệp mời: 20x20cm (gấp đôi thành 10x20cm)
  • Kích thước phong thư: 22x12cm
  • Độ phân giải: 400dpi
  • Hệ màu: CMYK
  • Font chữ nổi bật: Iciel Gotham, Eb Garamond

Link download: Liên hệ mua file: 0972.939.830

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ blog GiuseArt trong suốt thời gian qua. Mình sẽ cố gắng update các thông tin thú vị và những sản phẩm thiết kế độc đáo nhất lên website để các bạn có nhiều tư liệu tham khảo hơn! Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để nhận trợ giúp nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận