Thiết kế thiệp mời Kỷ niệm 12 năm thành lập Giáo xứ Truyền Tin – Gp. Thái Bình

6553 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, bài viết này mình xin giới thiệu một mẫu thiết kế thiệp mời tạ ơn mừng kỷ niệm 200 năm đón nhận Tin Mừng và 12 năm thành lập Giáo xứ Truyền Tin – Giáo phận Thái Bình. Rất hy vọng mẫu thiết kế này sẽ nhận được nhiều nhận xét tích cực của các bạn.

Mình nhận được lời đề nghị thiết kế mẫu thiệp này từ Cha Bằng (Cha xứ Truyền Tin) để chuẩn bị cho ngày lễ kỷ niệm 200 năm đón nhận Tin Mừng và 12 năm thành lập Giáo xứ. Cha rất tâm huyết với các công tác chuẩn bị cho ngày lễ, đặc biệt là trang trí sân khấu, thiệp mời, băng rôn,…

Rất vinh dự cho GiuseArt được cộng tác với Cha và đóng góp chút sực lực để góp phần giúp cho ngày lễ của Giáo xứ được tổ chức long trọng và sốt sắng.

Thiệp mời lễ kỷ niệm

Mẫu thiệp mời lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Giáo xứ Truyền Tin này mình muốn nhấn mạnh tông màu tươi trẻ và năng động.

Mặt ngoài của thiệp:

Mình sử dụng các mảng màu chuyển khá nổi bật như xanh lá, cam, vàng,.. để tạo điểm nhấn ở phần chân. Sau đó, sử dụng hình ảnh cánh đồng lúa mì chín vàng ẩn phía dưới nền background. Bên trên là mây trời với tông trắng – xanh da trời rất tương phản và hài hòa.

Giuseart.com-Thiết-kế-thiệp-mời-lễ-kỷ-niệm-12-năm-thành-lập-giáo-xứ
Bên ngoài thiệp mời bao gồm mặt trước + mặt sau rất nổi bật với tông màu rực rỡ

Bên trên cánh đồng lúa là hình ảnh Nhà thờ Giáo xứ Truyền Tin rất đẹp và nổi bật, cạnh đó có hình Đức mẹ Truyền Tin – Bổn mạng của Giáo xứ.

Phía trên chính giữa trung tâm là ảnh Đức Mẹ ban ơn đang bế Chúa Giêsu trên tay và ban muôn ơn lành xuống cho nhân loại, đặc biệt là cho Giáo xứ Truyền Tin.

Phía dưới chân là dòng chữ tiêu đề “Thánh lễ Tạ Ơn” – Kỷ niệm 200 năm đón nhận Tin Mừng và 12 năm thành lập Giáo xứ” cũng rất nổi bật và tương phản cực tốt với background.

Nửa phía saucũng sử dụng chung các hình ảnh và biểu tượng nối tiếp của mặt trước. Tuy nhiên, có một hình ảnh biểu tượng rất nổi bật ở khoảng giữa đó là “Biểu tượng kỷ niệm 12 năm thành lập Giáo xứ Truyền Tin” với các màu tương phản và trẻ trung. Đi kèm với biểu tượng 12 năm thành lập giáo xứ là dòng chữ “200 năm đón nhận Tin Mừng” màu cam vàng rất ấn tượng.

Mặt trong của thiệp:

Được chia thành 2 phần: chương trình tổng quátthiệp mời:

Giuseart.com-Thiết-kế-Thiệp-mời-lễ-kỷ-niệm-12-năm-thành-lập-giáo-xứ
Mặt trong của Thiệp mời Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Giáo xứ Truyền Tin

Dễ dàng nhận thấy tông màu chủ đạo của mặt trong cũng là màu sắc rực rỡ và trẻ trung. Trên nền background sắc màu là 2 mảng màu trắng được giảm opacity xuống để lấy khoảng trống viết nội dung của thiệp mời.

Phía bên trái là chương trình tổng quát của ngày lễ, được trang trí Biểu tượng và Cây thánh giá cách điệu khá thu hút. Bên trên là câu Lời Chúa trích từ Thánh vịnh; bên dưới là chương trình tổng quát kèm theo lời ghi chú cho khách mời.

Phần bên phải chính là nội dung thiệp mời, trong đó có ghi rõ ngày tháng, địa điểm tổ chức, thành phần chủ tế,….

Thông tin file thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CC 2018
  • Kích thước: 20x20cm (gấp đôi thành khổ dọc 10x20cm)
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 300dpi/inch
  • Công nghệ in phù hợp: in Offset hoặc in lazer màu trên giấy C250

Hình ảnh mockup

Dưới đây là một số hình ảnh mockup trình diễn thiệp mời Lễ kỷ niệm 200 năm đón nhận Tin Mừng và 12 năm thành lập Giáo xứ Truyền Tin – Giáo phận Thái Bình. Mời bạn đón xem, riêng phần ảnh thực tế của thiệp sau khi in mình sẽ update ngay sau khi có sản phẩm….

Giuseart.com---Thiết-kế-thiệp-mời-lễ-kỷ-niệm-12-năm-thành-lập-giáo-xứ
Giuseart.com-Thiết-kế-thiệp-mời-lễ-kỷ-niệm-12-năm-thành-lập-giáo-xứ
Giuseart.com--Thiết-kế-Thiệp-mời
Giuseart.com-Thiết-kế-Thiệp-mời
Giuseart.com-Thiết-kế-Thiệp-mời-Lễ-Tạ-ơn-kỷ-niệm-thành-lập-Giáo-xứ
Giuseart.com-Thiết-kế-Thiệp-mời-Lễ-Tạ-ơn-kỷ-niệm-thành-lập-Giáo-xứ
Giuseart.com-Thiết-kế-thiệp-mời-lễ-kỷ-niệm-thành-lập-giáo-xứ
Giuseart.com-Thiết-kế-thiệp-mời-lễ-kỷ-niệm-thành-lập-giáo-xứ

Do tối ưu tốc độ load của website nên mình giảm dung lượng ảnh xuống đáng kể. Nếu bạn cần xem album ảnh chất lượng cao, vui lòng xem tại đây.

Lời kết

Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm theo dõi blog GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Mình sẽ cố gắng thiết kế thật nhiều mẫu đẹp để giới thiệu tới các bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website này nhé!

Mọi nhu cầu thiết kế, in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để nhận sự trợ giúp nhiệt tình:

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận