Thiết kế Thiệp mời mừng Lễ Bổn mạng Ban chấp hành Giáo xứ Lãng Vân

7701 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn mẫu thiết kế Thiệp mời Hai thánh Phêrô & Phaolô – Bổn Mạng Ban Chấp Hành Giáo xứ Lãng Vân. Mời các bạn đón xem.

Mọi năm mình cũng thiết kế thiệp mời bổn mạng cho ban chấp hành giáo xứ mình và các giáo xứ bạn nhận thánh Phêrô-Phaolô Tông đồ làm Quan Thầy xứ nhưng mình không tải lên đây năm nay mình mới tải thiệp mời lên. Hy vọng mẫu thiệp này các bạn thấy đẹp và ý nghĩa.

Thiết kế thiệp mời Công Giáo

Thiết kế thiệp mời công giáo,nghe nói thì tưởng chừng đơn giản, dễ làm, nhưng không như chúng ta nghĩ. Vì thiệp mời công giáo phong cách khác xa với thiệp mời ngoài xã hội. Nếu bạn không thường xuyên thiết kế thiệp mời Công Giáo thì chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi mới bắt đầu đó.

Thiết kế thiệp mời công giáo cần phải đạt được tiêu chuẩn thẩm mỹ, vừa phải có tố chất thánh thiện cần thiết trong một ấn phẩm Công Giáo.

Còn dưới đây là mẫu thiệp lễ bổn mạng Ban chấp hành Giáo xứ Lãng Vân mình làm ngày 29/06/2020 nè:

Giuseart.com---Thiệp-mời-Lễ-bổn-mạng-ban-Chấp-hành-Giáo-xứ
Giuseart.com – Thiết kế Thiệp mời Thánh lễ Bổn mạng 

Thông tin thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop
  • Kích thước: 20x20cm (10×20 gấp dọc)
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 300dpi
  • Công nghệ in phù hợp: In lazer hoặc in màu

Mặt trước: thể hiện tông màu là màu xanh dương – vàng được chia thành 2 phần rõ rệt. Phần trọng tâm bố trí hình ảnh hai thánh Phêrô & Phaolô Tông Đồ. Phần giữa là cụm chữ tiêu đề của thiệp mời, bao gồm “Thiệp mời Thánh lễ  Bổn mạng kính hai thánh tông đồ Phêrô – Phaolô, Bổn mạng Ban chấp hành Giáo xứ Lãng Vân”.

Mặt trong: bố cục gồm 2 phần: phần chương trình tổng quát tổ chức Thánh lễ và phần mời tiệc. Mặt trong thì khá phổ thông rồi nên mình cũng không muốn đề cập nhiều hơn, các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu thiệp khác để có thêm ý tưởng thiết kế mặt trong sao cho dễ đọc và dễ tiếp nhận thông tin nha.

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi, ghé thăm và ủng hộ GiuseArt trong suốt thời gian qua. Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để được trợ giúp nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận