Thiết kế thiệp mời Lễ Quan Thày Giáo xứ Trà Cổ – Giáo phận Xuân Lộc

7501 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một mẫu thiệp mời khá đẹp được mình thiết kế cách đây 2 tháng. Đó là Thiệp mời Lễ quan thày Giáo xứ Trà Cổ – Giáo phận Xuân Lộc. Rất hy vọng các bạn sẽ có thêm ý tưởng và tư liệu thiết kế sau khi xem bài viết này!

Lễ Quan Thày

Nói cho một số bạn không theo đạo Công giáo dễ hiểu thì Lễ Quan thầy trong Đạo Công Giáo thường được ví von tương đương với lễ Sinh nhật ở ngoài xã hội! Nói rõ hơn, mỗi hội đoàn Công Giáo thường chọn cho mình một vị Thánh trên trời làm vị bảo trợ, nâng đỡ về mặt thiêng liêng cũng như noi theo gương sống của các Ngài. Ngày mừng Lễ Bổn Mạng cũng chính là ngày mừng Lễ kính vị Thánh đó theo lịch phụng vụ của Giáo hội Công Giáo Rôma.

Thiệp mời Lễ Quan Thày

Năm nay, Giáo xứ Trà Cổ – Giáo phận Xuân Lộc mừng lễ Quan thầy Đức Mẹ Mân Côi vào ngày 01.10.2017. Anh Trưởng ban Đại diện giáo dân có liên hệ mình và đề nghị thiết kế một tấm thiệp mời cho giáo xứ. Khách mời chủ yếu là các Cha, các tu sĩ, các ân nhân và giáo dân của các giáo xứ khác.

Nhận được lời đề nghị, mình rất hào hứng và tiến hành tìm tư liệu thiết kế luôn. Mình sử dụng màu xanh da trời + trắng làm 2 màu chủ đạo (thường được dùng cho Đức Mẹ hoặc mầu nhiệm Mân Côi). Bên cạnh đó, sử dụng hình ảnh Đức Mẹ với tông màu hơi trầm và truyền thống.

Mặt trước của thiệp sử dụng màu xanh da trời + trắng làm nền; hình ảnh Đức mẹ Mân Côi tông màu đất trầm kết hợp với các bông hoa tạo độ tương phản khá tốt trên nền trắng. Cụm tiêu đề cũng rất nổi bật với “Thánh lễ Tạ Ơn” được tô màu đỏ, tạo sự tương phản rất cần thiết cho mặt trước của thiệp, nhưng cũng có sự liên hệ rất tốt với các bông hoa hồng ở phía trên.

Mặt trong của thiệp là phần ghi các thông tin về ngày lễ, giờ lễ, lời mời cũng như thời gian, địa điểm diễn ra buổi tiệc mừng. Font chữ mình sử dụng chủ yếu là font chữ có chân, tạo cảm giác tinh tế, sang trọng và cổ điển.

Thông tin thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 400dpi
  • Kích thước: 20x10cm (khổ dọc)
  • Công nghệ in phù hợp: In phun màu hoặc In lazer màu trên giấy bìa cứng

Lời kết

Trên đây là phần giới thiệu mẫu Thiệp mời Lễ Quan Thày Giáo xứ Trà Cổ – Giáo phận Xuân Lộc. Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Chúc các bạn luôn bình an và hạnh phúc. Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn, vui lòng liên hệ admin để được hỗ trợ tốt nhất nhé các bạn.

Mọi thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

4.2/5 - (4 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận