Thiết kế thiệp mời Lễ Tạ ơn Tân Linh mục và Hồng ân Vĩnh khấn

13195 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, cách đây mấy tháng mình có nhận lời thiết kế một mẫu Thiệp mời Lễ Tạ ơn Tân Linh Mục và Hồng ân Vĩnh khấn cho một Cha tại Giáo phận Đà Lạt. Sở dĩ mẫu thiệp mời này có sự đặc biệt vì trong cùng một gia đình có tới 3 người con bước theo Ơn gọi tu trì gồm 1 Cha và 2 sơ, cùng tổ chức Lễ Tạ Ơn trong một ngày.

Tấm thiệp kết hợp cùng lúc 2 chương trình: Lễ Tạ Ơn Tân Linh Mục và Hồng ân Vĩnh Khấn của 2 sơ dòng. Bài viết này mình xin giới thiệu đến tất cả các bạn mẫu Thiệp mời Lễ Tạ ơn Tân Linh Mục và Hồng ân Vĩnh khấn.

Thiệp mời Lễ Tạ Ơn

Mẫu thiệp này mình sử dụng màu vàng – trắng làm màu chủ đạo, để diễn tả Ơn gọi huyền nhiệm trong sứ vụ Linh Mục và Nữ tu.

Mặt trước sử dụng biểu tượng Thánh Thể, Chúa Thánh Thần và quyển sách Kinh Thánh để biểu tượng kim chỉ nam của người Linh Mục và Nữ tu. Trên cùng là câu Lời Chúa chủ đề “Lạy Đức Chúa, Ngài đã quyến rũ chúng con, và chúng con đã để cho Ngài quyến rũ” (1Gb, 20,7). Bên dưới là cụm chữ tiêu đề và ngày tháng tổ chức Thánh lễ Tạ ơn.

Thiệp mời Lễ tạ Ơn Tân Linh mục và Hồng ân Vĩnh Khấn 2
Thiệp mời Lễ tạ Ơn Tân Linh mục và Hồng ân Vĩnh Khấn 2

Mặt sau sử dụng biểu tượng Bàn tay hướng lên Thánh Giá với bông hoa hồng gai – biểu tượng của tình yêu đối với Chúa Giêsu Kitô. Phía dưới của biểu tượng là dòng chữ cảm ơn của Tân chức và gia đình đối với khách mời.

Thiệp mời Lễ tạ Ơn Tân Linh mục và Hồng ân Vĩnh Khấn
Thiệp mời Lễ tạ Ơn Tân Linh mục và Hồng ân Vĩnh Khấn

Các mặt trong của Thiệp trình bày các thông tin về Thánh Lễ Truyền chức Linh mục cũng như Thánh lễ Tuyên khấn Nữ Tu. Bên cạnh đó là thông tin về Thánh Lễ Tạ Ơn được tổ chức tại giáo xứ quê nhà của Cha và các Sơ.

Hình ảnh thiết kế:

Thiệp mời Lễ tạ Ơn Tân Linh mục và Hồng ân Vĩnh Khấn 3
Thiệp mời Lễ tạ Ơn Tân Linh mục và Hồng ân Vĩnh Khấn 3
Thiệp mời Lễ tạ Ơn Tân Linh mục và Hồng ân Vĩnh Khấn 4
Thiệp mời Lễ tạ Ơn Tân Linh mục và Hồng ân Vĩnh Khấn 4
Thiệp mời Lễ tạ Ơn Tân Linh mục và Hồng ân Vĩnh Khấn 5
Thiệp mời Lễ tạ Ơn Tân Linh mục và Hồng ân Vĩnh Khấn 5
Thiệp mời Lễ tạ Ơn Tân Linh mục và Hồng ân Vĩnh Khấn 5
Thiệp mời Lễ tạ Ơn Tân Linh mục và Hồng ân Vĩnh Khấn 5

Thông tin file thiết kế:

 • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
 • Hệ màu: CMYK
 • Độ phân giải: 400dpi
 • Kích thước: 20x20cm (gấp đôi khổ dọc)
 • Công nghệ in phù hợp: In lazer màu trên giấy C300.

Để tối ưu tốc độ tải trang, mình đã nén ảnh xuống mức thấp nhất. Do đó, có thể các bạn xem hình thấy mờ. Để xem ảnh chất lượng cao, vui lòng xem album flickr của Giuseart tại đây!

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm, theo dõi và ủng hộ blog GiuseArt trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn luôn bình an và hạnh phúc. Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình!

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (7 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

2 thoughts on “Thiết kế thiệp mời Lễ Tạ ơn Tân Linh mục và Hồng ân Vĩnh khấn

 1. toàn says:

  Chào AD,
  Mình tên Toàn, sắp tới thì đến 15 năm linh mục của cha bố mình, nhưng hiện tại thì mình đang muốn làm thiệp mời , nhưng hiện tại mình không có phông nền hay 1 hình ảnh hoặc chi tiết nào liên quan tới linh mục. Mình lướt qua trang của AD thì thấy mẫu này rất đẹp, nếu được mình có thể xin AD mẫu này hoặc những mẫu thiệp khác để mình có thể làm giúp cho cha bố mình được không?.
  Cảm ơn AD nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận