Thiết kế thiệp mời Lễ truyền thống SVCG Xuân Hòa lần thứ XX

6198 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, mấy nay bận nhiều việc quá nên có mấy thiết kế mới mà chưa có thời gian đăng lên cho mọi người xem. Hôm nay tranh thủ đăng được một sản phẩm thôi, rồi mấy sản phẩm kia để vài hôm nữa mình có thời gian đăng lên hết luôn nhé! Trong bài viết này, mình xin giới thiệu mẫu thiết kế Thiệp mời Lễ truyền thống SVCG Xuân Hòa lần thứ XX.

Nhóm SVCG Xuân Hòa năm ngoái mình cũng design cho các bạn bộ phông sân khấu mừng Lễ Bổn Mạng rồi, các bạn có thể xem tại đây: https://giuseart.com/free-download-phong-san-khau-le-truyen-thong-svcg-xuan-hoa/

Năm nay các bạn ấy cũng mừng Lễ Bổn Mạng và cũng là Lễ truyền thống kỷ niệm 20 năm thành lập, một chặng đường khá dài và nhiều thăng trầm.

Thiệp mời Lễ truyền thống SVCG

Mình nhận được yêu cầu thiết kế thiệp mời với chủ đề “Chúa sánh bước với con”, và mong muốn nhấn mạnh hình ảnh Chúa Giêsu đang chở che, đồng hành với chúng ta. Với chủ đề này thì điều quan trọng nhất là hình ảnh làm sao thể hiện được đúng tinh thần của chủ đề và có màu sắc đủ ổn để có thể sử dụng làm tông màu chủ đạo của thiệp mời.

Rất may là mình kiếm được một mẫu hình Chúa dắt tay em bé đi dạo trên đường – ôi tấm hình thực sự đẹp và cực kỳ phù hợp với chủ đề mình đang nghiên cứu. Do đó, mình đã bắt tay vào việc luôn. Sau 2 tiếng, thành phẩm thiệp mời đã hoàn thiện như hình bên dưới:

Giuseart.com-Thiệp-mời-Lễ-truyền-thống-SVCG
Giuseart.com-Thiệp-mời-Lễ-truyền-thống-SVCG

Thông tin thiết kế

Mặt trước của thiệp mình sử dụng tông màu xanh lá cây đậm làm chủ đạo, sử dụng dải màu xanh lá chuối non làm phụ trợ. Hai dải màu này kết hợp với nhau cho cảm giác rất thuận mắt và dịu dàng, tươi mát.

Hình ảnh chủ đề là Chúa Giêsu dắt tay một em bé đi trên đồng cỏ xanh rất phù hợp với 2 dải màu chủ đề. Phía trên thiệp là bầu trời trong xanh với nhiều mây trắng cho cảm giác rất trong lành và tầm nhìn rộng lớn. Qua đó, mình có khá nhiều chỗ trống để trình bày typography.

Tiêu đề chính của thiệp là “Thiệp mời Lễ Truyền Thống Sinh Viên Công Giáo Xuân Hòa lần thứ XX” kèm theo chủ đề “Chúa sánh bước với con”. Tiêu đề sử dụng màu đỏ và màu xanh biển đậm trên nền trắng cho cảm giác tương phản rất tốt và hút mắt. Câu chủ đề sử dụng màu xanh lá đậm cũng cho cảm giác tương phản cao và có sự liên kết tốt với 2 dải màu chủ đạo của thiệp.

Mặt sau có logo kỷ niệm 20 năm thành lập SVCG Xuân Hòa và câu Thánh vịnh rất ý nghĩa: “Đường con đi Chúa mở rộng thênh thang, chân con bước không bao giờ lảo đảo. (Tv 18,37)

Thông tin file thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Kích thước: 20x20cm (gấp đôi thành 10x20cm khổ dọc)
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 300dpi.
  • Công nghệ in phù hợp: in giấy C250 bế gân, in  kỹ thuật số hoặc offset

Liên hệ mua file thiết kế: 0972.939.830 

Hình ảnh thiết kế

Mời các bạn xem qua một số hình ảnh mockup của sản phẩm tại đây:

Giuseart.com-Thiệp-mời-Lễ-Truyền-Thống-SVCG-Xuân-Hòa-lần-thứ-XX
Mockup Thiệp mời Lễ truyền thống SVCG Xuân Hòa
Giuseart.com-Thiệp-mời-lễ-quan-thày-sinh-viên-công-giáo
Mockup mặt trước – Thiệp mời lễ Quan thày Sinh viên Công giáo
Giuseart.com-Thiệp-mời-Lễ-truyền-thống-sinh-viên-công-giáo
Mockup mặt trước và 2 mặt trong – Thiệp mời Lễ truyền thống Sinh viên Công giáo

Hình ảnh thực tế

Hình ảnh dưới đây là hình ảnh thực tế bạn Trưởng nhóm SVCG Xuân Hòa đã in ra và trên đường mang đi mời các Cha cũng như các khách mời. Bạn ấy có gửi ảnh và feedback lại rất tích cực với mình về mẫu thiết kế này:

Giuseart.com Thiệp mời Lễ truyền thống SVCG Xuân Hòa lần thứ 20
Hình ảnh thực tế thiệp mời sau khi in ra

Do để tối ưu tốc độ load cho website nên mình nén file ảnh xuống khá thấp. Do đó, để xem sản phẩm thiết kế với kích thước ảnh lớn và rõ nét hơn, vui lòng xem album flickr tại đây: https://flic.kr/s/aHsmtzTXV6

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm và tin tưởng blog GiuseArt trong suốt thời gian qua. Mình sẽ luôn cố gắng thiết kế đẹp cũng như sưu tầm những bản thiết kế đẹp để chia sẻ với các bạn. Hy vọng trang web sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Mọi nhu cầu thiết kế, in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để được hỗ trợ tận tình:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận