Thiết kế thiệp mời tân linh mục tông màu xanh sang trọng

582 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, dịp vừa rồi mình có nhận thiết kế thiệp mời tân linh mục cho các thầy Phó tế của Giáo phận Phát Diệm, đã được truyền chức linh mục vào 7/6/2024 vừa qua. Lần này mình được đề nghị thiết kế thiệp mời tạ ơn Tân linh mục theo tông màu xanh – mẫu mới nên muốn khoe với mọi người luôn!

Thiệp mời lễ tạ ơn tân linh mục thì đa số các bạn sẽ quen với những hình ảnh cánh đồng lúa chín vàng kèm các biểu tượng liên quan tới bí tích thánh thể. Tuy nhiên, lần này mình thiết kế thiệp theo phong cách tối giản trên tông màu xanh đậm, chắc chắn sẽ khiến các bạn thấy thích thú vì trông nó khá là mới lạ nhưng cũng đáp ứng đủ tiêu chí thẩm mỹ và thánh thiện.

Bấm để xem ảnh chất lượng cao

Thiệp mời Tân Linh Mục

Giuseart.com---Thiết-kế-thiệp-mời-tân-linh-mục-tông-màu-xanh
Giuseart.com – Thiết kế thiệp mời Lễ tạ ơn Tân linh mục

Thiệp này nhìn chung phong cách tối giản nhưng khá ổn về mặt thẩm mỹ và thánh thiện, được thiết kế dạng thiệp gấp đôi theo chiều dọc.

  • Mặt trước bên ngoài: nổi bật với biểu tượng thánh thể rất sống động, mô tả chén thánh + bánh lễ + chùm nho + quyển sách Kinh Thánh. Nền thiệp màu xanh biển đậm giúp làm nổi cụm chữ tiêu đề. Ở phía trên, mình sử dụng hình ảnh Gian cung thánh để blend màu làm nền mờ mờ ảo ảo phía sau chén thánh trông cũng khá bắt mắt.

  • Mặt sau bên ngoài: hình ảnh nhà thờ Phát Diệm chìm dưới nền, bên trên là thông tin địa chỉ nơi cử hành Thánh lễ truyền chức linh mục.
  • Mặt trong: tông nền màu vàng nhạt với các họa tiết hoa văn gotich kèm 2 dải màu phụ trợ ở 2 đầu trên dưới tạo cảm giác sang trọng và truyền thống. 2 mặt bên trong được bố trí thông tin giờ lễ cũng như danh sách các thầy Phó tế chuẩn bị được truyền chức.

Ngoài ra, mình còn thiết kế thêm các tờ thiệp đơn, mục đích là để mời tiệc những vị khách riêng của từng Tân Linh Mục, dùng để kẹp bên trong tấm thiệp chung.

Giuseart.com---Thiết-kế-thiệp-mời-tân-linh-mục-phát-diệm
Giuseart.com – Thiết kế thiệp mời Tân Linh Mục

Thông tin thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Kích thước thiệp gấp đôi: 20x20cm (gấp giữa theo chiều dọc)
  • Kích thước thiệp đơn: 10x20cm
  • Phong bì thư: 22x12cm
  • Công nghệ in: In offset hoặc in lazer màu

Phông sân khấu lễ tạ ơn tân linh mục

Cũng trong dịp này, mình có thiết kế phông sân khấu lễ tạ ơn cho các thầy luôn, dưới đây là một trong các ấn phẩm:

Download file thiết kế

Mình không share free file này, nhưng dùng để bán. Do đó, nếu bạn cần file thiết kế photoshop để chỉnh sửa, vui lòng liên hệ admin để mua file.

Chi phí: 300.000đ

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website. Mọi nhu cầu thiết kế, in ấn và làm website, vui lòng liên hệ admin để được tư vấn nhiệt tình:

Thông tin liên hệ

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận