Bộ sưu tập ảnh nhân vật và câu chuyện Kinh Thánh Công Giáo

3808 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, nhiều bạn nhắn cho mình xin các hình ảnh về các nhân vật hoặc câu chuyện trích trong Kinh Thánh, phù hợp cho các bạn thiết kế Slider trình chiếu trong Thánh Lễ hoặc các dịp khác. Nay mình tổng hợp các hình ảnh mình đã sưu tập được trong album ảnh Kinh Thánh, các bạn xem ưng thì tải về dùng nha!

Các ảnh này này mình tải ở nhiều nguồn lắm, chủ yếu thông qua Google và các trang lưu trữ ảnh như Pinterest, Flickr,…

Vì là album sưu tầm và mang tính chất chia sẻ lại, nên mọi vấn đề về quyền tác giả mình không chịu trách nhiệm ạ, mình chỉ tổng hợp để các bạn có thêm tư liệu phục vụ cho công việc của mình thôi.

Do đó, các bạn tải ảnh về sử dụng cũng tế nhị và bác ái, không dùng để bán nhé!

Giuseart.com - Ảnh kinh thánh
Giuseart.com – Ảnh kinh thánh

Xem album ảnh

5/5 - (3 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận