Chia sẻ file in Băng rôn 10 điều tâm niệm Thiếu Nhi Thánh Thể

9295 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, có bộ file in này rất đẹp và dễ thương mình muốn chia sẻ với các bạn nè. Mời các bạn cùng tải về và sử dụng bộ băng rôn 10 điều tâm niệm Thiếu Nhi Thánh Thể – được thiết kế bởi GiuseArt.com nhé!

Chắc hẳn khá nhiều bạn ghé thăm website GiuseArt của mình cũng là một huynh trưởng TNTT. Mà đã là Thiếu Nhi Thánh Thể chắc chắn bạn cũng biết 10 điều Tâm niệm rồi phải không? Trong vai trò là một người huynh trưởng thường xuyên được tổ chức chương trình cho các em Thiếu Nhi Thánh Thể, mình rất thích thiết kế các ấn phẩm liên quan tới Thiếu Nhi, đặc biệt là các ấn phẩm phục vụ cho các dịp lễ lớn tại các Giáo xứ, Giáo họ. Do đó, bộ ấn phẩm ngày hôm nay mình định giới thiệu cũng được sử dụng để trang trí trong dịp Đức Cha Giáo phận về ban Bí tích Thêm sức cho các em thiếu nhi.

Đề nghị thiết kế bộ này bởi Cha Phaolô Nguyễn Văn Định (Giáo xứ Cồn Thoi – Phát Diệm) với mục đích trang trí xung quanh nhà thờ trong dịp Đức Cha Giáo phận về Ban phép Thêm sức cho các em thiếu nhi. Việc sử dụng các tấm băng rôn có ghi 10 điều tâm niệm Thiếu Nhi Thánh Thể không chỉ là để trang trí, mà hơn hết là nhằm giáo dục các em sống và thực hành các điều tâm niệm ấy.

Thiết kế băng rôn 10 điều tâm niệm

Trong bộ này, chúng ta sẽ có 10 tấm băng rôn với 10 màu sắc khác nhau, nhưng cùng chung một phong cách thiết kế vui tươi, trẻ trung và dễ thương – phù hợp với lứa tuổi các em giáo lý. Mỗi băng rôn được trình bày một điều tâm niệm khác nhau, với hình ảnh rất dễ thương và sống động.

Giuseart.com---Thiết-kế-10-điều-tâm-niệm-thiếu-nhi
Giuseart.com – Bản view 10 điều tâm niệm Thiếu Nhi Thánh Thể

Nếu bạn nào để ý có thể thấy toàn bộ hoạt hình sử dụng trong bản thiết kế này, mình sử dụng lại từ các mẫu lì xì công giáo năm 2019 vừa qua phải không? Những hình mẫu cực kỳ ấn tượng, rất dễ thương và tươi tắn, hoàn toàn phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi.

Bố cục chung của tấm băng rôn được chia làm 3 phần:

  • Phần bên trái: bố trí các hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh, dễ thương.
  • Phần nội dung chính: bố trí các điều tâm niệm Thiếu Nhi Thánh Thể, được đóng khung và bo tròn ở 4 góc.
  • Phần trang trí: bao gồm các dải màu đỏ, vàng, cam và background polygon nổi bật giúp cho tổng thể thiết kế trở nên sống động và hút mắt hơn. 2 khoảng trống trên và dưới được bố trí các dòng chữ “Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo xứ Cồn Thoi”“Sống 10 điều Tâm Niệm Thiếu Nhi Thánh Thể”.

Thông tin thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Illustrator
  • Kích thước: 200x50cm
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: phóng to thu nhỏ thoải mái
  • Công nghệ in phù hợp: In bạt hiflex bắn khung hoặc căng 4 góc
Giuseart.com---Thiết-kế-băng-rôn-10-điều-tâm-niệm-thiếu-nhi
Giuseart.com – Thiết kế băng rôn 10 điều Tâm niệm Thiếu nhi Thánh Thể
Giuseart.com---10-điều-tâm-niệm-thiếu-nhi-thánh-thể
Giuseart.com – 10 điều tâm niệm thiếu nhi thánh thể

Download miễn phí 10 điều tâm niệm TNTT

Các bạn được quyền tải về miễn phí file in bộ băng rôn 10 điều Tâm niệm Thiếu Nhi Thánh Thể để sử dụng cho mục đích phục vụ cộng đoàn Giáo xứ!

Tải về miễn phí

Nếu bạn cần file có thể chỉnh sửa (Adobe Illustrator), mình bán cả bộ này với chi phí 400.000đ hoặc 50.000đ/tấm (nếu mua lẻ). Liên hệ admin ngay!

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website.

Mọi nhu cầu thiết kế, in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để được hỗ trợ nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.comwww.ninhbinhweb.netwww.ninhbinhweb.comwww.ninhbinhweb.info
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận