Giới thiệu Lì xì Công Giáo 2019 – Thiết kế bởi GiuseArt.com

4855 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, năm ngoái mình đã giới thiệu 10 mẫu bao lì xì rất đẹp và ấn tượng rồi, không biết các bạn đã đọc chưa! Năm nay, mình tiếp tục giới thiệu tới các bạn bộ thiết kế bao lì xì Công giáo 2019 cũng hết sức ấn tượng nữa nhé!

Thiết kế bao lì xì Công Giáo

Trong những năm trở lại đây, thiết kế bao lì xì đang là một trong những công việc khá hot dịp cuối năm. Người người đua nhau thiết kế và in, thậm chí buôn bao lì xì về bán lẻ.

Sức hút lợi nhuận rất lớn từ việc bán bao lì xì là điều không thể phủ nhận phải không các bạn?

Năm ngoái GiuseArt rất thành công trong việc tiên phong thiết kế và in bao lì xì Công giáo và đạt được doanh số rất khủng sau 1 tháng bán bao lì xì.

Năm nay, nối tiếp thành công ngoài mong đợi của lần bán bao lì xì trước đó, GiuseArt tiếp tục thiết kế mới 10 mẫu lì xì và quyết định độc quyền bán 10 mẫu đặc biệt này.

Giuseart.com-Bao-lì-xì-Công-Giáo-đẹp-nhất
Tổng 20 mẫu bao lì xì được thiết kế và phân phối bởi GiuseArt.com

Lì xì Công Giáo 2019

Bộ thiết kế lì xì Công Giáo 2019 được phát triển dựa trên cơ sở bộ thiết kế năm ngoái. Tuy nhiên, mình có cải tiến và sáng tạo thêm để khắc phục một số nhược điểm về màu sắc mà năm ngoái mình rút kinh nghiệm được.

Cụ thể, bộ thiết kế năm nay sẽ cho màu sắc tươi sáng hơn, rực rỡ hơn và đặc biệt cực kỳ tương phản rõ nét khi in trên giấy C150.

Về hình ảnh, mình đã cố gắng sử dụng các hình ảnh tươi trẻ hơn, dễ thương hơn và phối màu tương phản tốt hơn năm ngoái rất nhiều.

Mockup bao lì xì Công Giáo 2019 của GiuseArt
Bao-lì-xì-công-giáo-năm-2019
Bao-lì-xì-công-giáo-năm-2019
bao-lì-xì-công-giáo-04
Thiết kế bao lì xì Công giáo cực ấn tượng của GiuseArt
bao-lì-xì-công-giáo-01
Mẫu thiết kế bao lì xì Công giáo 2019

Thông tin file thiết kế và thành phẩm

 • Phần mềm: Adobe Illustrator CS6
 • Kích thước: 8x15cm
 • Kích thước tai gập: 8x3cm bế vòng cung
 • Hệ màu: CMYK
 • Công nghệ in phù hợp: In lazer giấy C150, bế rãnh theo thiết kế.
 • Thành phẩm: In và đóng gói 10 mẫu/xấp.

Giá bán

Mời các bạn tham khảo giá bán của Bao lì xì Công giáo nhé! Giá bán sẽ có hỗ trợ cho các nhóm giới trẻ, sinh viên công giáo,… muốn bán để gây quỹ. Vui lòng liên hệ trực tiếp để chốt giá và quy cách thanh toán cũng như gửi hàng.

 • Bán tối thiểu: 10 chiếc (01 xấp)
 • Số lượng <50 chiếc: 2000đ/chiếc
 • Số lượng 50-100 chiếc: 1800đ/chiếc
 • Số lượng: 110-500c: 1500đ/chiếc
 • Số lượng 510-1000 chiếc: 1300đ/chiếc
 • Số lượng 1010-2000 chiếc: 1000đ/chiếc
 • Số lượng >2000 chiếc: Liên hệ

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để được trợ giúp nhiệt tình.

Sắp đến tết rồi, bạn cần mua bao lì xì cũng vui lòng mua ủng hộ mình nha!

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *