Chia sẻ file thiết kế mẫu chứng chỉ Giáo lý Sống Đạo

8311 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, hôm bữa có mấy bạn nhắn tin hỏi mình về mẫu chứng chỉ Giáo lý Sống đạo nhưng lần đó mình không có. Hôm nay rất vui vì mình mới in xong mấy chục tấm chứng chỉ và sẵn file thiết kế mình gửi tặng các bạn luôn.

Mẫu thiết kế này không mới, tuy nhiên nội dung đã được Cha xứ duyệt chuẩn rồi nên các bạn tải về sử dụng cũng có thể lấy luôn nội dung mẫu chỉ việc sửa tên tuổi là xong, rất tiện lợi phải không ạ? Mẫu này mình thiết kế cho Cha xứ Đồng Chưa (Giáo phận Phát Diệm) và hôm nay chia sẻ cho các bạn đây.

Chứng chỉ Giáo lý sống đạo

Mình đã tìm nhiều trên google với từ khóa “Certificate, chứng chỉ giáo lý,…” nhưng toàn ra những hình ảnh chứng chỉ rất “đời”, gần như không có mẫu nào mang hơi hướng của nhà đạo nên mình sử dụng lại bo viền cũ của mẫu bằng ân nhân để làm luôn.

Giuseart.com---Chứng-chỉ-giáo-lý-sống-đạo
Giuseart.com – Mockup mẫu chứng chỉ Giáo lý Sống Đạo
Giuseart.com---Chứng-chỉ-giáo-lý-sống-đạo2
Giuseart.com – Mẫu chứng chỉ Giáo lý Sống Đạo

Phần viền của mẫu chứng chỉ này mình vẽ lại bằng Adobe Illustrator và xuất ảnh sang Photoshop để hoàn thiện mẫu này, trước mình cũng đã có bài viết chia sẻ rồi, bạn có thể xem lại tại đây.

Thông tin thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Kích thước: A5 (210x148mm)
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 300dpi
  • Công nghệ in: In phun hoặc lazer trên giấy C250 hoặc giấy in ảnh

Link download

Các bạn được quyền tải về và sử dụng tùy mục đích nha, chúc các bạn sử dụng file thiết kế này hiệu quả.

Link download: https://drive.google.com/file/d/171HvNCz8tgfAiV1rWCbdkrqA9Du9L-ER/view?usp=sharing

Để mở file photoshop và sử dụng không bị lỗi font chữ, các bạn có thể download và tải các bộ font mình gợi ý ở bài viết này.

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ GiuseArt trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website. Mọi nhu cầu thiết kế, in ấn và làm website, vui lòng liên hệ admin để nhận tư vấn nhiệt tình.

Thông tin liên hệ

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận