[Free Download] – File thiết kế mẫu bằng khen Công giáo

20084 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, sau một thời gian hoạt động, website www.giuseart.com đã có một lượng khán giả nhất định. Mình nhận được nhiều lời khen và động viên cho công việc thiết kế cũng như việc duy trì website này. Để cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn, mình luôn cố gắng share cho các bạn những tài liệu quý, những file thiết kế đẹp, những hình ảnh tư liệu cần thiết, với mong muốn mang đến những giá trị nho nhỏ cho mọi người.

Và trong bài viết này, mình xin gửi tặng các bạn file thiết kế Mẫu bằng khen Công giáo, có thể sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau như Bằng khen Giáo lý, Chứng chỉ Giáo lý hôn nhân, Chứng chỉ tốt nghiệp Giáo lý dự tòng, Bằng ân nhân, Bằng khuyến học,… Vì là file thiết kế được mình vẽ lại trên phần mềm Adobe Illustrator nên trước đây mình bán mẫu này tới 100K nhưng bây giờ, nó hoàn toàn FREE và các bạn thoải mái tải về để sử dụng nhé!

Sử dụng mẫu bằng khen công giáo

Dưới đây là một số trường hợp có thể sử dụng mẫu bằng khen này:

Bằng khen Cựu Sinh Viên Công Giáo
Mẫu này mình thiết kế và đã được sử dụng để tặng cho các anh chị cựu sinh viên công giáo ra trường
Chứng chỉ lưu xá Mai Thiên
Mẫu này mình làm cho một người bạn để tặng cho các bạn tốt nghiệp Đại học đã từng ở trọ trong lưu xá của các Soeur

Thông tin file thiết kế:

 • Kích thước: 297x210mm (khổ A4 ngang)
 • Phần mềm: Adobe Illustrator (mình sẽ xuất cả file PDF cho các bạn dễ chỉnh sửa bằng Photoshop nhé)
 • Hệ màu: CMYK
 • Độ phân giải: File vector nên zoom thoải mái

Mẫu thiết kế của mình chia sẻ ở đâu không có thông tin gì các bạn nhé, mà chỉ có hoa văn và nền trắng thôi, các bạn đưa về tùy nghi sử dụng theo ý muốn. Còn ai không biết thiết kế hoặc không biết cách xếp chữ cho đẹp thì có thể liên hệ mình giúp nhé!

Mẫu bằng khen công giáo
Mẫu bằng khen công giáo

Các bạn nếu biết sử dụng phần mềm Adobe Illustrator thì có thể thoải mái thay đổi màu của hoa văn, màu nền của chứng chỉ để có thể sáng tạo ra nhiều mẫu khác nhau và sử dụng phù hợp với nhiều mục đích khác nhau nhé!

Link download: https://www.fshare.vn/file/SNO5C2YEUQW4?token=1597912429

Link download file Photoshop có thể chỉnh sửa: https://drive.google.com/file/d/1cwEds40aY4_0sMxNLsrDjbDpwEalQGbP/view?usp=sharing

Ngoài ra, trên website mình cũng đã đăng một mẫu bằng khen khác, các bạn có thể tìm hiểu thêm: Share file thiết kế “Bằng khen giải bóng đá giới trẻ công giáo”

Lời kết

Sắp tới mình sẽ tìm thêm một số bạn cộng tác để cùng chăm sóc nội dung của website giuseart.com nên mình hy vọng sẽ có nhiều nội dung hay hơn, nhiều file hay để share hơn. Cụ thể nhất, mình còn tầm 50G tư liệu tổ chức chương trình sinh hoạt cho SVCG và Thiếu Nhi Thánh Thể (cực hay) đang biên soạn lại để chuẩn bị share FREE cho các bạn. Rất hy vọng các bạn ủng hộ hoạt động của mình và cầu nguyện thêm cho mình nhé!

5/5 - (3 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

5 thoughts on “[Free Download] – File thiết kế mẫu bằng khen Công giáo

 1. Nguyễn Tiến Điền says:

  E muốn thiết kế logo cho xứ e…xứ đoàn mân côi nên e muốn biết thêm ít kiến thức để làm logo

 2. Trần Văn Cường says:

  chào anh, có thể giúp em có được bản gốc chuẩn mẫu bằng khen công giáo không anh?

 3. hoang dung says:

  anh oi cho em hỏi em muốn thiết kế giấy khen cho các em thiếu nhi của giáo xứ, anh có thể chỉ dạy cho em một số kiến thức được không ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận