[Free download] – Chia sẻ mẫu Bằng Mãn Nhiệm Công Giáo cho bạn nào cần.

12099 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào cả nhà, hôm nay mình xin chia sẻ mẫu thiết kế Bằng Mãn Nhiệm cho bạn nào cần. Mẫu này sử dụng cho mục đích chính là làm Bằng Mãn Nhiệm cho các Giáo xứ. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể sử dụng cho các trường hợp khác như bằng khen giáo lý, bằng giáo lý hôn nhân, bằng ghi ơn,…

Website GiuseArt cũng đã đăng một mẫu chứng chỉ công giáo để các bạn tải về free, không biết các bạn đã biết chưa. Nếu quan tâm, vui lòng xem tại đây:

[Free download] – File thiết kế mẫu bằng khen Công giáo.

Bằng Mãn Nhiệm

Bằng mãn nhiệm thường được sử dụng trong dịp lễ kết thúc niên khóa làm việc của Ban đại diện giáo dân (Ban Chấp hành) tại các Giáo xứ. Bằng mãn nhiệm là sự ghi nhận và biết ơn của Cha xứ cũng như cộng đoàn dân Chúa dành cho công lao và sự hy sinh của các thành viên trong hội đồng Ban đại diện giáo dân.

Do đó, việc sử dụng những mẫu bằng đẹp và ấn tượng là điều rất cần thiết và rất quan trọng. Tuy nhiên, không hẳn là Giáo xứ nào cũng có người phụ trách công việc này, mà phụ thuộc khá nhiều vào các nhà in. Thực tế cho thấy, chất lượng mẫu bằng tại các nhà in cung cấp thì không thể đủ sự thẩm mỹ cũng như độ thánh thiện cần thiết.

Vấn đề bản quyền

Mẫu này mình nhớ là có ông bạn gửi cho mình cách đây mấy năm để làm bằng cho Giáo xứ, mấy hôm nay dọn lại ổ cứng thấy hay nên chia sẻ cho các bạn thôi chứ mình không phải là tác giả của bản thiết kế này. Do đó, mình không ràng buộc các bạn về vấn đề bản quyền, chỉ là thấy hay và cần thiết nên chia sẻ để càng nhiều người có cơ hội sử dụng hơn.

Và để công bằng, mình cũng không khuyến khích các bạn sử dụng mẫu thiết kế này với mục đích thương mại nhé. Thay vào đó, sử dụng cho các Giáo xứ trong các dịp lễ là điều cần thiết và khuyến khích nhất.

Thông tin file thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop
  • Độ phân giải: 300dpi
  • Kích thước: Khổ ngang A4
  • Hệ màu: CMYK
  • Công nghệ in phù hợp: In phun màu/ In lazer/ In Offset

Tải xuống mẫu Bằng mãn nhiệm

Các bạn vui lòng share bài viết ở chế độ công khai để nhận link download nhé. Do có nhiều bạn chia sẻ bài viết Google + nên có thể sinh ra lỗi (mình chưa giải quyết được), nên cần chia sẻ bài viết lên Facebook để hiện link download nhé! Nếu có lỗi, vui lòng liên hệ trực tiếp admin nhé!

Link download: https://drive.google.com/file/d/1hOPB2Xi0pgmchfytBabfcWp4PkPPBbh5/view?usp=sharing

Mật khẩu giải nén: giuseart.com

Lưu ý sử dụng: Vui lòng tải hết các font cần thiết trong bài này, để file thiết kế không bị lỗi font nhé!

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ blog Giuseart trong suốt thời gian qua. Mình sẽ cố gắng thiết kế, sưu tầm và chia sẻ nhiều thứ hay ho hơn nữa để phục vụ mọi người. Đừng quên theo dõi và ủng hộ GiuseArt tiếp nhé!

Mọi thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (4 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận