Giới thiệu thêm một tùy chọn mua host giá rẻ cho anh em mới tập làm web

1995 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, nếu các bạn thường xuyên theo dõi blog GiuseArt.com thì biết mình có đang chạy Affilate bán hosting cho Hostinger. Ưu điểm của host tại Hostinger thì không phải bàn cãi mặc dù trong những năm vừa qua có nhiều ý kiến đánh giá không mấy tích cực.

Riêng bản thân mình thì nhận định Hostinger là một trong những nhà cung cấp cực kỳ đáng dùng, bằng chứng là mình đã dùng host Doanh nghiệp ở đây hơn 4 năm, đặt hơn 200 web demo của ninhbinhweb và một số website nhỏ khác mà gói host vẫn phục vụ tuyệt vời. Sắp tới mình đăng ký mua thêm gói Cloud Server nữa dùng chắc cũng phê đây anh em ạ!

Nếu anh em muốn tìm hiểu các gói host tại Hostinger, anh em có thể tham khảo tại đây.

Bên cạnh đó, hôm nay mình cũng giới thiệu một nhà cung cấp host khác tại Việt Nam mới nổi và đang nhận được nhiều đánh giá tích cực – đó là TinoHost.

Mình mới mua giúp anh bạn một gói host Business SSD 20 GB và nhận được hoa hồng giới thiệu lên tới 30%. Anh bạn mình cũng xác nhận là host dùng cho doanh nghiệp rất ổn định và kết nối nhanh.

Giuseart.com---Gói-host-giá-rẻ
Giuseart.com – Mình mua giúp anh bạn gói host doanh nghiệp chất lượng cao tại Tinohost

Do đó, hôm này mình xin giới thiệu tới các bạn xem thử, biết đâu các bạn chọn được gói host ưng ý tại Việt Nam:

Giuseart.com---Giới-thiệu-hosting-tino
Giuseart.com – Giới thiệu các gói host giá rẻ tại Việt Nam

Như thông số mà nhà cung cấp công bố thì gói host giá rẻ có băng thông và subdomain không giới hạn (rất ngon), dùng ổ SSD và backup hằng ngày (cũng ngon nốt). Gói này cực rẻ và hợp lý cho những bạn đang học lập trình hoặc những bạn làm website giá rẻ cho khách hàng.

Đặc biệt là trong thời điểm cả nước chống dịch Covid, Tino Host có chương trình khuyến mại rất sâu các gói host, bạn nên tìm hiểu thử xem sao nhé!

Xem bảng giá

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

2 thoughts on “Giới thiệu thêm một tùy chọn mua host giá rẻ cho anh em mới tập làm web

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận